YỂM BÙA KẺ NGOẠI TÌNH – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống#quatangcuocsong #qtcs #phimhoathinh #hoathinh
YỂM BÙA KẺ NGOẠI TÌNH – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống
Nội dung phim:
Deanira và Hercules trúng tiếng sét ái tình và nhanh chóng kết hôn, thuận theo nguyện ước của người anh quá cố ở địa phủ. Trên đường về quê của Hercules, khi đi qua sông, họ gặp một con Centaure tên là Nessos. Nó tìm cách ve vãn hòng cướp Deianira. Heracles tức giận nên đã bắn mũi tên tẩm máu của quái vật Hydra vào Nessos.

Trước khi chết, Nessos đã nhắn nhủ với Deianira rằng: Sau này, nếu Heracles có ý phản bội nàng thì hãy cho chồng mặc chiếc áo có tẩm máu của hắn, Heracles sẽ yêu nàng vĩnh viễn. Khi trở về quê nhà, Heracles để vợ ở nhà và tiếp tục những cuộc chinh chiến đằng đẵng. Rất lâu sau, chàng trở về trong chiến thắng. Trong đoàn quân của chàng, có một cô gái tù nhân xinh đẹp tên là Iole.. Máu ghen nổi lên, Deianira bắt đầu lo sợ việc mất chồng và nhớ tới lời dặn của Nessos khi xưa.

Nàng đưa cho chồng chiếc áo tẩm máu của Nessos với hi vọng đó sẽ là tấm bùa yêu giữ chân chồng. Nhưng sau đó, nàng mới biết mình đã bị lừa, khi Heracles chết vì mặc chiếc áo ấy. Vậy là tình yêu mù quáng và sự ghen tuông vô cớ của vợ đã khiến Heracles phải chết oan uổng. Nhờ những chiến công của mình, sau khi chết, Heracles được gia nhập Olympus và trở thành vị thần bất tử.
—————–
Xem thêm :
► Tuyển tập phim hoạt hình hay:
► Tuyển tập truyện cổ tích:
► Tuyển tập phim Quà tặng cuộc sống:
—————————————————
►Kênh Youtube:
►Fanpage:
————————————————————-
► Thông qua những thước phim hoạt hình, Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau của cuộc sống
Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!!
@Bản quyền video thuộc sở hữu của SUNRISE MEDIA

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

6 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *