Ý nghĩa bàn tay dùi đục – Bạn đã biết chưa?

Đoán tướng số qua bàn tay rùi đục, ngón tay rùi đục và ý nghĩa cuộc đời, đoán tướng số qua bàn tay rùi đục, bàn tay rùi đục nói lên điều gì..

Ai mà sở hữu bàn tay dùi đục thì người ấy có những tính lạ lùng, có rộng rãi lúc họ mê mẩn trong công việc đến quên ăn, quên ngủ, họ rất tự tin nơi họ.

Có đa dạng người cũng quá ương ngạnh cứng đầu, họ xoàng cho họ là trên hết đa số người. Một người sở hữu bàn tay dùi đục như vậy, giả dụ họ mang một nghề gì thì họ là trung điểm của toàn bộ sự.


Tìm hiểu thêm: xem lich am

Bàn tay vuông là tượng trưng cho những gì táo bạo, liều lĩnh, gan liền, làm cho việc đa số, ăn uống siêu khỏe, nói thì khá ngang tàng nhưng họ chân thực. Nếu bắt gặp những cảnh nghèo túng thì họ cố chịu được tất cả sự khổ cực, có thể họ nhịn đói chứ họ không thể nói láo mà gạt ai bao giờ.


Ví như là quân binh võ tướng mà có bàn tay rùi đục, ngón chiếc dài, lòng bàn tay cứng, thì họ có can đảm phi thường, họ hăng hái chiến đấu coi loại chết nhẹ tựa lông hồng. Những người thợ sắt, thợ mộc, thợ máy, bác tài, phi công ví như người mang bàn tay rùi đục sẽ thành công trong nghề của họ siêu vẻ vang.

Những người mà sở hữu ban tay rui duc như tôi kể trên thì phần rộng rãi họ sở hữu tướng tá vạm vỡ, nước da đen, hay nước da màu mật ong, vai nở, ngực nở, ăn uống cực kỳ khỏe. Họ ưa làm những việc lặng nhọc, họ không thích hát xướng, không ưa nói rộng rãi, không thích những lời lẽ văn hoa, ghét những thói tục rậm rì hay là nghi lễ phiền phức, ko tin dị đoan.Họ thích những nghề như là: máy móc, ruộng nương, khai thác lâm sản. Họ ưa tự do phóng khoáng, thích tự chủ lấy mình.

Trường hợp bàn tay rùi đục như trên mà ngón dòng vuông, đầu ngón cũng vuông và lóng sở hữu móng tay thì dài là một người quá cứng cỏi, quá tôn thờ một chí hướng, một mục đích duy nhất thì may ra họ thành công lạ xoàng xĩnh.

Người sở hữu bàn tay như trên thì đừng mang đem vấn đề tôn giáo mà lý thuyết với họ vô ích. Còn các sư mà có bàn tay như trên, dù họ có tu thì cũng chỉ vì mục đích “khác” mà thôi.

Theo nguồn: Xem tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *