Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2021

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, sở hữu phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Kém cỏi gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Mệnh: Kiếm Phong Kim bắt gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: tốt

Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình xoàng xĩnh

Thiên can: Nhâm bắt gặp Tân: Bình xoàng

Sao chiếu mệnh 2021: Sao Thủy Diệu

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Hầu Thực Quả

Thái Tuế năm 2021: ko phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: ko phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: ko phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, giả dụ ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này vô cùng hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó đem đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu tới cuộc sống của bạn:

– Đối với công danh: khi gặp sao này đa dạng người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Phổ biến người đi khiến ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

– Người mệnh Kim bắt gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cực kỳ hợp, mệnh Mộc cũng rất thấp nhất là nữ giới giả dụ đi khiến ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.

– Người mệnh Hỏa lúc bắt gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

– ko phải đi sông biển, đi xa giảm thiểu qua sông qua đò, giảm thiểu gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

Mời bạn tham khảo: Sao Thủy Diệu là gì? Sao chủ về tài lộc, hợp với người mệnh Mộc và Kim

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, tậu đồ ko sở hữu hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

>>>Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp tý 1984

Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ thấp hay xấu ra sao, ta ko thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc cần dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn bắt gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Theo tuvingaynay.com trong đó nặng trĩu nhất, rõ nhất đó là việc tìm bán hàng hóa, đồ đạc, dễ tậu bắt buộc đồ ko chất lượng, đồ không rẻ.

giả dụ lúc tậu bán ko có giấy tờ, hóa đơn rõ rệt, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ rệt xuất xứ.

Những người bắt gặp hạn này xoàng gặp gỡ thua lỗ trong đầu tư, buôn bán, cơ hội kiếm tiền giảm đi, siêu khó có thể kiếm được đa dạng tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, cầm tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ buộc phải chi tiêu, tìm tậu hay anh em bạn bè sở hữu việc mà nên giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây bắt buộc hao tiền của, bởi mang thể gặp gỡ bắt buộc người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân tầm thường nói: “có thờ mang thiêng, có kiêng có lành”. Những bạn nào mang hạn Ngũ Mộ cần làm theo những hướng dẫn sau, để hạn chế tai vạ quá to xảy tới với mình.

Thứ nhất: nên tu nhân tích đức, khiến rộng rãi việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người mang hoàn cảnh cạnh tranh, bất hạnh. Nên kết giao với những người lương thiện, hạn chế những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, buôn bán đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động làm cho ăn, yêu mến mại, kinh tế buộc phải thận trọng, giảm thiểu đầu tư sai lầm, dẫn tới thành tựu xấu. Khi mua tậu đồ đạc cũng nên lựa chọn những sản phẩm, yêu thương hiệu có uy tín, sở hữu bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: trường hợp bạn sở hữu nhiều tiền bắt buộc mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để phổ biến tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay xa hoa, hao tốn…

Thứ tư: tránh cho người khác ăn ở tại nhà mình. Trường hợp có thì bắt buộc cần đề phòng cẩn thận, ko được lơ đãng, khiến kẻ gian sở hữu cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp gỡ được nhiều may mắn, sở hữu những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì tới nay lại gặp gỡ được cơ hội giải quyết dứt điểm.

Đường công danh như Rồng bắt gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho mang người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán tự do thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng.

Tuy nhiên, trong năm gặp vận niên này đường tình duyên của bản mệnh không được tốt trẻ trung cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió. Do đó, năm này bản mệnh buộc phải cầm mình kỹ lưỡng và thuỷ chung.

5. Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2021 mang phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi bây giờ, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình bắt gặp rộng rãi trở kinh hoảng, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm cho ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp gỡ ốm đau tai vạ, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất kềnh càng, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị khó khăn, vận trình rộng rãi biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp cần những chuyện bị phá hoại bất ngờ, mang thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ thôn hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh kỹ lưỡng kẻo vướng họa khiếu nại tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe mang vấn đề…

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam mang nghĩa là bố, số 3, thứ cha. Còn “Tai” nghĩa là tai vạ, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp gỡ hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp gỡ hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Nhâm Thân, theo quan niệm dân gian bắt buộc tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2021 sở hữu phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một quan điểm trong công nghệ cổ Phương Đông để chỉ vận hạn phải tránh khi cưới hỏi và làm cho nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Xoàng hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc đọc làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể đem đến đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể mang đến đại hạn cho người con loại trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và giả dụ ai khiến ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này mang thể đem đến chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, bố, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng là 30 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế bắt buộc hạn này mang nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta bắt buộc tránh, kiêng kỵ lúc xây nhà. Trường hợp làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho công việc tiến hành hay bắt gặp trắc trở, cạnh tranh. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng sở hữu rộng rãi vấn đề theo hướng tiêu cực.

>>>Tìm hiểu ngay: Ngày đẹp khai xuân đầu năm 2021

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung hầu hết, trong đó sở hữu 3 cung rẻ, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): khiến cho nhà tuổi này sẽ mang chốn an cư thấp, đa số việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): làm nhà tuổi này sẽ sở hữu lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu mang (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này khiến nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): khiến cho nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo luận điểm dân gian, giả dụ vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp gỡ các hạn chủ về chết chóc, đau ốm, tán gia bại sản ví như tìm hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

phương pháp tính hạn tuổi Hoang Ốc tối giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Ví như số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng là 30 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

Nguồn: tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *