Xem review + đánh giá bộ truyện Đám cưới hào môn – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về Xem review + đánh giá bộ truyện Đám cưới hào môn tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về truyện online, review truyện đầy đủ các thể loại như ngôn tình, đam mỹ, sắc, sủng…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Xem review + đánh giá bộ truyện Đám cưới hào môn

  1. Thông tin truyện Đám cưới hào môn

Tác giả: Anh Vũ Tắm Trăng

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân, Ngược sủng nhẹ.

  1. Review truyện Đám cưới hào môn

Đến phần chính rồi đây. Thật sự mình không đợi được khi truyện hoàn mới viết review bộ này. Đám cưới hào môn, nghe tên thì có vẻ đây thuộc kiểu truyện hôn nhân sắp đặt giữa nam chính và nữ chính, kiểu cưới trước yêu sau phải không? Không đâu, đây lại là một bộ truyện phần lớn thuộc thể loại thanh xuân vườn trường. Mà cứ thanh xuân vườn trường thì lại nghĩ đến những thiếu nam thiếu nữ với tình yêu trong sáng, nhiệt huyết, trẻ trung đầy sức sống phải không? Không không, tình yêu của Hà An và Hạ Diệu Diệu chẳng có nhiệt huyết, cũng chẳng phải hoàn toàn trong sáng nhưng lại cũng không kém phần mãnh liệt. Đây sẽ là một bộ đáng đọc dành cho những cô nàng mọt lâu năm như mình, thiếu đi một chút ngây ngô và nhiều hơn một chút trưởng thành.

Mối tình của một sinh viên đại học là như thế nào? Là một người vừa gặp đã lọt vào tầm mắt, để cho mình một chút tương tư, sau đó là chủ động tiếp xúc. Hay là gặp một cô nàng hot girl, một chàng trai hot boy, cảm nắng về nụ cười tỏa nắng của nàng/chàng mà động lòng. Hay là mối tình của một đôi oan gia vui vẻ, mỗi ngày là những giây phút anh cắn tôi một miếng tôi trả anh hai miếng, dần dần khắc bóng hình vào tim nhau.

Hạ Diệu Diệu là một cô gái bình thường đến không thể bình thường hơn. Gia đình cô cũng chỉ là một gia đình nghèo có một cửa hàng sửa xe nhỏ. Còn cô cũng chỉ là một cô gái ngoại trừ khả năng học tập thì chẳng có gì, không có nhan sắc vượt trội, không giàu có, lại luôn tính toán vật chất, thực dụng đến không thể thực dụng hơn. Hà An là một thiếu gia nhà giàu, nhưng bản thân anh chẳng có ngoại hình nổi bật, chẳng có tài năng ăn nói, học hành cũng chẳng nổi bật, luôn im lặng, thật thà tốt bụng và khiêm tốn đến mức không ai nghĩ gia đình anh có tiền đến mức nào. Anh là một người bình thường nếu không muốn nói là tầm thường, đặt chung một chỗ với một trăm người sẽ hoàn toàn bị lãng quên.

Tình yêu của Hạ Diệu Diệu và Hà An bắt đầu một cách rất giản đơn, chẳng có những tin nhắn tán tỉnh mỗi ngày, chẳng có màn theo đuổi tỏ tình một cách hoành tráng, đơn giản bắt đầu bằng một chai nước cô đưa cho anh sau khi chơi bóng rổ. Ban đầu giữa họ cũng chỉ là cảm thấy người này hợp mắt với mình, đúng lúc có thể thử để yêu đương. Hạ Diệu Diệu cảm thấy Hà An rất tốt. Cô không có tiền ăn những món ngon thậm chí là một bữa cơm đầy đủ, không sao, có Hà An mua cho cô, nhường cô phần ngon dù chỉ là suất cơm ở căng tin. Cô bận rộn, đi làm tận khuya mới được về cũng có Hà An không ngại mưa nắng đến đón cô về. Cô hay than phiền linh tinh, Hà An cũng chỉ im lặng nghe cô nói không tỏ chút thái độ phiền toái. Thư viện đông đúc luôn không còn chỗ để học tập, có Hà An dành cho cô chỗ tốt nhất. Cô nghịch ngợm, hay cáu, Hà An luôn bình tĩnh bao dung cô. Hà An cảm thấy Hạ Diệu Diệu cũng ổn, không làm anh chán ghét. Hạ Diệu Diệu nghèo, không có tiền ăn, không sao, có anh mua cơm cho cô, dù suất cơm tệ đến nỗi cơm thì cứng, cà chưa chín, canh không có mùi vị, chỉ cần cô ăn ngon miệng. Hạ Diệu Diệu than phiền, anh chỉ cần im lặng lắng nghe là được. Hạ Diệu Diệu muốn để tóc dài, anh sẽ mua buộc tóc cho cô. Anh không muốn học, nhưng nếu Hạ Diệu Diệu muốn, anh sẽ học. Hạ Diệu Diệu bình thường chẳng có gì nổi bật, nhưng không biết lấy đâu ra nhiều tự tin đến vậy, nhưng nếu cô gặp rắc rối, anh sẵn sàng giúp cô. Vì những việc đơn giản Hà An làm cho mình nên Hạ Diệu Diệu càng ngày càng thích anh. Vì những hành động vô tình của Hạ Diệu Diệu luôn hướng đến anh, nụ cười rực rỡ như mùa hạ nên anh động tâm.

Thế giới của Hạ Diệu Diệu đơn giản như thế. Thế giới của Hà An lại không đơn thuần như anh thể hiện. Hà An là Hà Mộc An. Thế giới của Hà Mộc An là người thừa kế của tập đoàn tài phiệt Hà Thị và Mộc Thị, từ khi còn trẻ đã tự mình nắm giữ đế quốc Hà Mộc, thủ đoạn mạnh mẽ quyết đoán, tính cách vui giận thất thường. Thế giới của Hà Mộc An chỉ toàn thủ đoạn lừa lọc lẫn nhau. Người đơn thuần lại mạnh mẽ như Hạ Diệu Diệu liệu có thể dung hợp thế giới của Hạ Mộc An hay không?

Tình yêu của họ đã từng có chia ly, đã từng vì những mâu thuẫn nhỏ và những bất đồng quan điểm mà bấp bênh, tưởng chừng đơn giản chỉ là cuộc sống vợ chồng già bình yên tuy nghèo mà hạnh phúc lại bị những âm mưu sắp đặt mà chẳng còn an lành.


Tag: Xem review + đánh giá bộ truyện Đám cưới hào môn
Các bạn đang đọc truyện Xem review + đánh giá bộ truyện Đám cưới hào môn tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: Truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *