Xem chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh đoán vận trọn đời bản mệnh?

Nếu đường chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh xuất hiện ở lòng bàn tay bạn thì đây là dấu hiệu của sự cát hung theo tính chất của chỉ tay và tùy vào từng vị trí mà nó lại mang một ý nghĩa khác nhau. Vậy chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh mang ý nghĩa gì? Dưới đây thuật xem tướng của chúng tôi sẽ phân tích và làm cho rõ ràng vấn đề trên

Lòng bàn tay mang hình ngôi sao năm cánh nói lên điều gì?

Theo thuật nhan tuong hoc cho hay, chỉ tay có hình ngôi sao 5 cánh thường là điều may mắn và thành công đối với chủ mệnh. Nếu ở cuối chỉ tay có hình ngôi sao, chắc chắn chủ nhân của nó không những sở hữu danh vọng mà còn rất nức danh và mang những hậu quả đáng kể. Ngôi sao cũng là biểu hiện của sự thành công trong các mối quan hệ, tuy nhiên việc lòng bàn tay mang hình ngôi sao năm cánh báo hiệu điềm rẻ hay xấu đều sở hữu thể thay đổi được nhờ ý chí và lý trí.

Giải mã ý nghĩa chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh

Chỉ tay có hình ngôi sao 5 cánh trên gò Mộc Tinh
Đây là một nét tướng hơi tốt, chủ có sở hữu thể thực hiện những mộng lớn tát, nhân phẩm, tiền tài danh vọng do hôn nhân tạo thành.

Gò Thổ tinh sở hữu chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh
Trái với gò Mộc Tinh, lòng bàn tay mang hình ngôi sao năm cánh xuất hiện ở gò Thổ Tinh lại là điềm xấu, chủ nhân dễ mắc phải các chứng bệnh nan y, bị đe dọa, bi can tội sát nhân (thường là tay tử tội), sẽ bị ô nhục mà không do hành động của mình, nếu ráng hành thiện thì hy vọng vượt qua tai họa.

Chỉ tay có hình ngôi sao ở gò Thái Dương

Sở hữu nét tướng này kém cỏi là người giàu sang quá độ nhưng lại gặp gỡ họa về vũ khí, bắt buộc xem xét đường sinh mệnh(đường sinh đạo) mang dấu hiệu tử nạn hay không?

Trên gò Thủy Tinh mang chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh

Chủ là người lắm mưu mô, gian trá, trộm cắp, sẽ thành công trên yêu thương trường nhưng là gian yêu đương, ko cần tính chuyện khiến cho ăn lâu dài với những người này.

Chỉ tay mang hình ngôi sao trên gò Hỏa Tinh

Sở hữu nét tướng này chủ nhân kém cỏi bị yêu quý do vũ khí, danh dự sáng ngời nhưng nên chu đáo vì sự nóng tính của bản mệnh mà mang thể thành rơi và tội sát nhân, sở hữu thể thành công về đường binh nghiệp.

>>>Xem thêm: Coi boi ngay sinh

Lòng bàn tay có hình ngôi sao năm cánh ở gò Thái Âm

Dễ gặp nên thủy nạn (nếu hình ngôi sao mờ nhạt thì bị thủy nạn nhưng không chết), là tướng người dễ nức danh nhờ óc tưởng tượng sáng sủa tác.

Chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh ở đường sinh đạo

Người mang đặc điểm này xoàng xĩnh là người có tài sản, nhưng hay nên buồn khổ vì đàn bà, phải thận trọng khi lựa chọn bạn lòng để phòng khổ lụy, cô gái trong thân tộc cũng phải kỹ càng.

Trường hợp nằm ở cuối đường sinh đạo chủ nhân của nó giàu quý phái lúc về già ( ví như (*) ở giữa bàn tay trên Sinh đạo tài năng cao sẽ buộc phải chịu một mẫu chết khủng khiếp (một điển hình đó là bàn tay Hitler-theo sách của bác sĩ J.Ranald)

Chỉ tay sở hữu hình ngôi sao 5 cánh ở chân gò Kim Tinh

Đây là biểu hiện của điềm thất vọng vì tình, tầm thường là nỗi khổ vì bạn đời phản bội ngoại tình. Giả dụ gò Kim tinh rẻ đẹp và chỉ có (*) này: sở hữu thể hạnh phúc vì tình.

Gò Kim Tinh có đường thẳng tới trí đạo sở hữu thêm ngôi sao

Sở hữu chỉ tay có hình ngôi sao chủ xoàng bắt gặp tai nạn lâm ly, dễ mắc buộc phải các chuyện thưa khiếu nại, hay ly hôn. Tuy nhiên ví như đồng hỏa tinh có đường thẳng đến gò Kim tinh: 1 tai họa. Quan tâm thời điểm trên Sinh đạo để ấn định. Trường hợp ngôi sao đơn độc: sẽ nức danh trong nghề nghiệp, phát minh.

>>> Trải nghiệm: Chỉ tay 3 đường riêng biệt

Chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh ở đường trí đạo(đường trí tuệ)

Đường trí đạo trong lòng bàn tay mang hình ngôi sao năm cánh chủ xoàng mắc các chứng bệnh về rối loạn thần kinh hoặc hay bị yêu quý ở đầu, các chứng nhức đầu. Trái lại giả dụ xuất hiện ở cuối trí đạo có thể coi là một điểm lý tưởng của cự sáng suốt, nhạy bén.

Xét trên đường định mệnh mang hình ngôi sao 5 cánh

Chủ có mang chỉ tay như vậy nằm trên đường định mệnh xoàng bắt gặp trở kinh sợ hay những tai họa bất chợt, thay đổi thân phận hoặc may rủi. Còn xuất hiện ở dưới chân đường định mệnh thường chủ về phá tài phá của ba phụ mẫu thời niên thiếu.

Đường Thái Dương trong lòng bàn tay mang hình ngôi sao năm cánh
Trên đường thái dương, hay 1 nhóm sao nhỏ là dấu hiệu của tai họa. Nếu đường thái dương vượt ngang ngôi sao: đương nhiên mang tai nạn nhưng qua khỏi nhờ phúc đức & đạt được thành công.

Chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh tại các đường khác

Đường tử tức có hình này là điềm con chết, ở đường hôn nhân chủ về góa bụa còn nằm trên đường du lịch là sự báo trước về hiểm nguy lúc du lịch. Khác với 3 đường trên ví như trên tâm đạo mang hình ngôi sao thì chú lấy được vợ giàu sở hữu, được kế hưởng gia tài to từ cha mẹ để lại.

Luận chỉ tay mang hình ngôi sao 5 cánh tại các ngón tay

Ngôi sao đầu ngón cái: hào hoa phong nhã đôi khi quá đà mà đi tới trụy lạc.

Ở đầu ngón loại, kề móng tay: ưa chưng diện, đa dạng dâm dật.

Trên các đầu ngón tay: là điềm xấu, dễ gặp gỡ tai vạ.

Ở mắt thứ 2 ngón chiếc, kề lằng ranh gò kim tinh: hôn nhân không may mắn nguyên nhân đều là do phụ nữ.

Trên lóng 1 ngón trỏ, ngón út: có khoa ngôn ngữ, nói lưu loát.

Trên đốt 1 ngón giữa: báo hiệu biến cố trọng đại hoặc vinh quang như Napoléon hay bất mãn điên khùng trường hợp sự việc không tương xứng với tư bí quyết của mình.

Trên lóng 3 ngón giữa: hạnh phúc tràn đầy, phổ biến may mắn.

Trên lóng 3 ngón trỏ: buồn khổ mất trí vì tang tóc.

Trên lóng 3 ngón áp: trở kinh sợ trên đường công danh, thành công cạnh tranh.

Tất cả nội dung trải nghiệm về xem tướng lòng bàn tay sở hữu hình ngôi sao năm cánh cho cả nam và nữ được chúng tôi tổng hợp ở trên hy vọng sẽ giúp quý bạn sở hữu rộng rãi đọc thú vị.

Để sở hữu chiếc nhìn tổng quan hơn về vận mệnh cuộc đời ngoài các thông tin về đọc chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh chúng tôi còn cung ứng gần như cách xem tướng mạo sắc diện đoán tương lai, số phận con người.

Nguồn tin: Coi boi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *