Xe tải Quái vật Bay*p2/Flying Monster / dua xe//xe tai quai vat/game wfkp2/ Hãy sẵn sàng cho những thử thách cuối cùng của Flying Monster Truck Driving, lái trực thăng và Bắn súng tất cả trong một trò chơi. CHÀO MỪNG ĐẾN thành phố điên cuồng Flying Stunt Race of Monster Trucks trong trò chơi giả lập xe tải quái vật bất khả thi.k

Bạn có phải là fan hâm mộ của trò chơi mô phỏng cuộc đua xe tải quái vật bay ??? Hoặc Real Drift Stunt Racing Truck trò chơi bay ?? Và bạn có muốn bay như một phi công lái xe tải quái vật? Sau đó, trò chơi này là hoàn hảo cho bạn. Trước tiên, hãy tự rèn luyện bằng cách chơi chế độ luyện tập và tìm hiểu về các quy tắc giao thông. Hãy để lái chiếc xe tải quái vật bay trong chế độ đi xe miễn phí chỉ để thực hành. Không có giới hạn về thời gian.

Hãy là một người lái xe tải quái vật bay khéo léo và đối mặt với những thách thức đua xe tải cuối cùng trong không khí. Kiếm điểm trong thời gian quy định Trong chế độ bắn, bắn những chiếc xe tải quái vật bay thành phố điên khác và đạt điểm tối đa.

link game :
ZZZZZZZZZZZZZZZZ
game tìm hiểu những chiếc xe ô tô hoạt hình:
game wfk

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

16 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *