Vô địch quân sủng: Cô vợ nhỏ mê người – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về Vô địch quân sủng: Cô vợ nhỏ mê người tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về truyện online, review truyện đầy đủ các thể loại như ngôn tình, đam mỹ, sắc, sủng…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Vô địch quân sủng: Cô vợ nhỏ mê người

Trong thể loại ngôn tình quân nhân hoàn hay nhất, các nam chính của chúng ta đều là những chàng quân nhân chín chắn, kiên trực và có phần hơi khô khan. Nhưng với Vô địch quân sủng: Cô vợ nhỏ mê người của tác giả Y Lạc Thành lại mang đến một hình mẫu vô sỉ hoàn toàn mới lạ.

An Nhược luôn cho rằng quân nhân đều là những người giống như Chính Lăng Nhiên, vô cùng chính nghĩa, cho nên cô mới không chút do dự xô ngã Lục Mặc Hiên, nôn nóng sốt ruột kêu, anh trai quân nhân, cứu mạng!

Chỉ với một hành động, một câu nói, An Nhược phát hiện ra mình đã nhảy vào động ma!

Lục Mặc Hiên đích thị là một tên ma quỷ vô liêm sỉ đội lốt người!

— —— —— —— —— ——

Đàn ông nhà họ Lục, từ trước đến nay ra tay đều vô cùng ngoan độc, nhưng một khi đã động tình, thì chính là cả đời.

Từ giây phút khối ôn hương nhuyễn ngọc này xà vào lòng anh thì cuộc đời này của Lục Mặc Hiên đã xác định bị cô trói chặt rồi.

Một khi đã vậy, Lục Mặc Hiên quyết định vứt bỏ khí tiết của người quân tử, nhất định phải trở nên vô sỉ một chút!

Vươn ra ma trảo, rải xuống Thiên La Địa Võng.

Vợ nhỏ mê người, mau sa lưới đi! ! !

【 Chiêu thứ nhất: Lừa gạt.】

Lục Mặc Hiên: Thì ra em thích chơi những thứ kích thích như vậy. ( khóe miệng khẽ mỉm cười )

An Nhược: Nếu như anh dám động vào tôi, tôi liền chặt đứt nam căn của anh!

Lục Mặc Hiên: Dù sao cũng đã chọc giận em rồi, chi bằng hưởng thụ thật tốt thì hơn. ( vẫn cười như cũ )

An Nhược: . . . Tôi thay đổi chủ ý rồi ! Cứ coi như là tôi đang cùng một cái xác chết đi!

Lục Mặc Hiên: . . . . . . . . .
Tôn chỉ của tác giả: cả tinh thần và thể xác của nam chính và nữ chính đều rất sạch sẽ, cường cường liên thủ, sủng đến mức tận cùng, nhiệt huyết sôi trào!

【 Chiêu thứ hai: Dụ dỗ 】

An Nhược: Lục Mặc Hiên! Nội y của em đâu? !

Lục Mặc Hiên: Vứt rồi.

An Nhược: vậy em mặc cái gì!

Lục Mặc Hiên: anh đã mua cho em rồi, ở đây này.

An Nhược: Cút, muốn mặc thì anh tự mặc đi ( hít sâu, cự nhiên lại đi mua nội y tình thú.)

Đêm khuya thanh vắng, tên con trai nào đó do “Súng” đã lên nòng, bất đắc dĩ phải mặc vào bộ nội y tình thú. . . . . .

Người con gái nào đó ngồi một bên giảo hoạt cười, đáng đời!

【 Chiêu thứ ba: Theo đuổi bà xã 】

Lục Mặc Hiên: Cục cưng, ta là ba con, mẹ con đâu?

Cục cưng: Vì sao con phải nói cho người biết?

Lục Mặc Hiên: Ta sẽ dạy con đánh nhau

Cục cưng: Cái đó con học rồi.

Lục Mặc Hiên: ta dạy con bắn súng.

Cục cưng: M95, AK47.

Lục Mặc Hiên: Được!

Cục cưng: Mẹ con cùng với dượng đi chụp ảnh cưới rồi.

Châm ngôn của tác giả là cả tinh thần và thể xác của nam chính, nữ chính đều cực kì sạch sẽ, sủng thì đến tận trời xanh. Vì thế truyện không có nhiều tình tiết kịch tính, cũng không có ngược nhưng mặt dày vô sỉ của nam chính đã chiếm hết mọi sự chú ý của độc giả rồi.

An Nhược là một cô gái xinh đẹp, kiều mị, vô cùng có cá tính. Người bạn cùng trọ Phan Mộng Lệ có việc đột xuất nên An Nhược phải thay cô đến câu lạc bộ Thịnh Tinh làm việc. Tới Thịnh Tinh kiêm chức công chúa, An Nhược vừa phải mặc đồ sexy lại phải đeo tai thỏ làm trò vui cho những vị công tử cường hào ở đây. Ai ngờ, cô lại bị Cẩn thiếu gia nhắm trúng, còn định bắt cô tiếp hắn. Trên đường chạy trốn, An Nhược gặp được Lục Mặc Hiên. Thấy anh là quân nhân tử tế nên trực tiếp chạy đến trốn sau lưng anh, nhờ anh giải vây cho mình.

Lục Mặc Hiên là thượng tá được Tổng bộ phân xuống, là anh tài trong anh tài. Lần này, coi như An Nhược gặp may vì đã gặp được anh nhưng cũng coi như là xui xẻo vì bị anh nhắm trúng. Sau khi An Nhược thoát nạn trở về lại phát hiện Phan Mộng Lệ bị người yêu khi dễ. Hắn ta đã làm cô có thai nhưng sắp đi lấy người con gái khác. Tính tình trượng nghĩa nổi lên, An Nhược tìm đến tên đàn ông phụ bạc kia để tính sổ thì lại lần nữa gặp được anh. Hai người họ cứ thế liên tục chạm mặt.

Trong ấn tượng của Mặc Hiên, An Nhược là một cô gái dũng cảm, kiên cường, lại rất hào hiệp, nghĩa khí như những người đồng đội của anh. Hơn nữa, cô gái này còn xinh đẹp động lòng người. Vì vậy, Mặc Hiên trực tiếp ra tay vô sỉ, thu phục cô ở lại bên mình. Cô gái nhỏ ngốc nghếch An Nhược không hề biết được mưu tính xấu xa trong lòng Mặc Hiên, cứ thế rơi vào cái bẫy mà anh sắp đặt. Đàn ông nhà họ Lục ra tay vô cùng ngoan độc, một khi đã thích ai thì xác định sẽ động lòng cả đời.

Đọc truyện ngôn tình quân nhân hoàn Vô địch quân sủng, độc giả sẽ chỉ thấy những cảnh sủng đến mức tận cùng. Nhưng cũng không phải là không có tình tiết kịch tính làm gia tăng gia vị cho câu chuyện. Cha của An Nhược bị nhà họ Lục vu oan là phản bội Tổ quốc mà bị giết chết. An Nhược được người bạn thân nhất của cha cô – Biên Huy dạy bắn súng để trả thù. Nhưng vốn dĩ không phải nhà họ Lục mà nhà họ Sở mới là chủ mưu. Tưởng rằng An Nhược chỉ là cô gái kiên cường nhất thời nhưng thực chất, sâu trong nội tâm cô gái ấy vô cùng mạnh mẽ và độc lập. Cùng với Mặc Hiên, hai người đã bày kế tiêu diệt nhà họ Sở để trả thù cho cha cô.

Truyện đọc rất nhẹ nhàng nhưng không hề hời hợt. Một vài chương đầu tiên, nam chính xuất hiện lẫm liệt, toả hào quang chói loá, sẵn sàng dùng súng xịn bậc nhất để giúp cô. Hơn nữa anh còn thâm trầm, ít nói, lạnh lùng đúng hình mẫu ngôn tình mà nhiều chị em yêu thích. Nhưng khi nữ chính mềm mại sà vào lòng anh thì bao nhiêu khí tiết quân tử đều bị anh ném vào sọt rác. Mặc Hiên hoá ra chỉ là một con sói vô sỉ đội lốt quân nhân mà thôi. Vì muốn thu phục cô bên mình mà anh không tiếc những trò nham hiểm, xấu xa để lừa gạt. Ngay từ lần gặp đầu tiên anh đã chiếm tiện nghi của cô với bộ dạng rất điềm nhiên. Mặc Hiên khiến An Nhược và cả độc giả đều phải dở khóc dở cười vì tính cách “biến thái” nhưng vô cùng hài hước của anh. Truyện cũng vì thế mà đều là những tình huống thú vị, hấp dẫn lôi cuốn người đọc.

Công bằng mà nói thì Vô địch quân sủng không có tính giáo dục, ý nghĩa sâu lắng nào như những cuốn truyện khác. Điều hấp dẫn ở đây là tính giải trí cao, rất phù hợp với những bạn đọc chỉ mong muốn thư giãn, không thích sa vào ngược tâm ngược thân đau khổ. Những bạn độc giả nào mê truyện sủng thì càng phải đọc ngay vì nam chính dù hơi quái đản nhưng chiều nữ chính bậc nhất. Cô muốn làm gì anh cũng đều giúp đỡ, thậm chí còn hùa theo những trò đùa tai quái của cô. Ai bảo chỉ mình nam chính vô sỉ nào, nữ chính cũng vô cùng phúc hắc đó nha.

Vô địch quân sủng: Cô vợ nhỏ mê người không phải là cuốn ngôn tình quân nhân hoàn mới lạ, cũng không xuất sắc nhất nhưng nó vẫn chiếm được tình cảm của nhiều fan hâm mộ. Truyện ngắn gọn, chi tiết giải quyết nhanh chóng, dàn nhân vật được xây dựng tốt, dù nhân vật xấu thì chưa đủ ác. Tuy nhiên, với mục đích giải trí nhẹ nhàng thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn độc giả yêu thích ngôn tình hiện đại


Tag: Vô địch quân sủng: Cô vợ nhỏ mê người
Các bạn đang đọc truyện Vô địch quân sủng: Cô vợ nhỏ mê người tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: Truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *