Vợ boss là công chúa – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về Vợ boss là công chúa tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về truyện online, review truyện đầy đủ các thể loại như ngôn tình, đam mỹ, sắc, sủng…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Vợ boss là công chúa

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một cô công chúa văn võ song toàn, cầm kỳ thi họa đều uyên thâm xuyên ngược tới hiện đại? Không thể hòa nhập, ngạc nhiên hay phẫn nộ ư? Mọi chuyện không đơn giản đến thế, bởi công chúa của chúng ta mới chỉ 14 tuổi mà thôi, một đứa trẻ 14 tuổi khi sống trong thân phận của một thiếu phu nhân thì sẽ ra sao chứ? Chỉ tưởng tượng thôi cũng đủ biết đây là một tấn bi hài kịch rồi! Vì vậy nhất định không được bỏ qua bộ truyện siêu độc “Vợ boss là công chúa” này nhé!
Thông tin truyện:
Tên truyện: Vợ boss là công chúa
Tác giả: Hoa Nhị Bảo
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên không, Sủng
Review
Lục Minh – thái tử gia của thành phố S, người đang hùng hùng hổ hổ muốn ly hôn kia tại vì sao lại bỗng chốc thay đổi quyết định? Vì lòng thương cảm của anh nổi lên ư? Không phải, anh chỉ là không thể đơn phương bỏ một người vợ sau khi tỉnh dậy đột nhiên bị “thiểu năng” như thế này được. Lục Minh anh ấy à, phải mang cô công chúa ngày ngày gọi anh là “cậu” kia về, “nuôi dưỡng”, bảo vệ thật tốt, tránh để cô mang bể bơi nhà người ta làm thành ao cá hay đi bắt cướp giúp cảnh sát nữa.

Còn về Cảnh Y Nhân cô ư, ngoài tính khí kiêu ngạo của một công chúa, trí thông minh cùng tài nghệ trời phú, thứ duy nhất cô giỏi chính là… “xử đẹp” những ai ve vãn “ông xã” của mình!!!

Thính thơm đã đến, một đoạn spoil siêu mặn dưới đây sẽ khiến bạn lọt hố bộ truyện này ngay tắp lự.

“Lý Nhu vừa nhìn thấy ga giường dính đầy máu thì sợ hết hồn, nhưng sau khi kiểm tra mới hiểu ra chuyện gì.

Lục Minh đứng cạnh hơi sốt ruột hỏi: “Cô ấy bị làm sao?”

Lý Nhu thản nhiên hỏi Cảnh Y Nhân: “Cô Cảnh, “dì cả” tới mà cô cũng không biết sao?”

“…” Nghe vậy, Lục Minh đột nhiên có cảm giác bị sét đánh khét lẹt, anh máy móc cúi xuống nhìn máu của “dì cả” đang dính đầy tay mình.

Ngay cả bác sĩ Lý Nhu cũng quay đầu lại nhìn bàn tay đầy máu “dì cả” của Lục tổng. Nếu chuyện này mà truyền ra ngoài thì ngày mai nhất định sẽ lên trang nhất mất!”

Câu chuyện tình yêu trăm phần kỳ lạ này sẽ đi về đâu, những tình huống dở khóc dở cười của cặp đôi độc nhất vô nhị này sẽ dẫn đến kết quả gì? Hơn cả mong đợi đây là một bộ truyện thực sự hấp dẫn và thú vị. Đừng quên ghé Waka và đón đọc bộ truyện mới nhất của Waka “Vợ boss là công chúa”.


Tag: Vợ boss là công chúa
Các bạn đang đọc truyện Vợ boss là công chúa tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: Truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *