VLTK Mobile | Cách cày sv mới và thứ tự up đồ hiệu quả nhất | Sin RGTrước thềm ra mắt sv cực hot S444 thì mình làm clip này hướng dẫn ae cách cày từ đầu, cách chi tiêu knb sao cho hợp lý để k bị thọt lại quá nhiều,đặc biệt là với những ae đầu tư ít.
Thời gian tới mình sẽ live stream 1 số game mới mà mình chơi cùng bạn bè khi rảnh rỗi như LMHT, Rules of Survival…hoặc review các game mới. Hi vọng mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ để mình có thêm động lực phát triển channel.
Nếu thấy video hay hãy like , chia sẻ và subcribe để theo dõi và ủng hộ mình! Có gì thắc mắc cứ hỏi nhé mình sẽ cố gắng giải đáp hết !
Thank for all !!!!
FB :

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/meo-vat

43 Comments

  1. Cho e hỏi dai đoạn đầu có đá là bán hết hả a xong rồi mình mua lại đá live 3 hả e chưa hiểu khúc đó

  2. Ae cho hỏi : đã lâu e kh chơi nên quên mất sv mình đang cày
    Bây giờ muốn xem lại thì phải lms ạ ?

  3. Cho e hỏi knb ở những ngày đầu mỗi ngày mình cống hiến max để tích điểm cổng hiến đk ko ạ

  4. Bỏ ra 300k mua cái auto. Mở đc 2 cửa sổ, thêm 100k nữa mở thêm 2 cửa sổ đủ 1 team. 1 acc chính 3 acc phụ. Sáng đi làm bật máy lên và cứ auto thôi, đồ khỏi lên cày lên 7x lên full set hk trước,

  5. Một thời để nhớ. Mấy trục triệu của tồi 😂 ảo thì sao nó củng là ảo. Nhưng củng vui

  6. Tải ứng dụng VN ngày nay >> Link: http://beer.ktnhanh.vn/s/bqgfiyq này về rồi nhập mã giới thiệu QTZZT nhận ngay 50.000k cạp game “ rồi mời 3 người bạn đầu tiên tải ứng dụng này về rồi nhập mã này vào là bạn sẻ có thêm 100.000 cạp game nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *