Văn phòng Phấn Hồng – Bộ truyện đặc sắc dành cho team ghét “Tuesday” – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về Văn phòng Phấn Hồng – Bộ truyện đặc sắc dành cho team ghét “Tuesday” tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về truyện online, review truyện đầy đủ các thể loại như ngôn tình, đam mỹ, sắc, sủng…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Văn phòng Phấn Hồng – Bộ truyện đặc sắc dành cho team ghét “Tuesday”

Thông tin truyện Văn Phòng Phấn Hồng
Tác giả: Ly Hoa

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, tiểu tam

Số tập: 12 tập

Vote: 5.0/5 – (75 votes)

Link đọc:https://microsoft-watch.org/threads/van-phong-phan-hong.5144/

Văn án:

Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với nội dung của bộ truyện Văn phòng Phấn Hồng. Nữ chính của chúng ta tên Phương Hiểu Hiểu – cô mở một văn phòng đặt tên Phấn Hồng, chuyên nhận các phi vụ trả thù tình cũ, do người bị phụ bạc ủy thác.

Bạn có hạnh phúc không? Bạn trai, bạn gái, vợ chồng có chung thủy với bạn không? Hạnh phúc bị cướp mất, niềm vui bị mất đi. Người tưởng là yêu mình cuối cùng lại biến thành tra nam tiện nữ.

Bạn muốn lấy nước mắt rửa mặt, nhịn nhục nhìn chúng bên nhau, hay bạn chọn trừng phạt kẻ bội tình? Nếu bạn căm hận khổ đau, nếu bạn không cam lòng, nếu bạn không muốn kẻ khốn nạn cười ngông nghênh…

Vậy thì hoan nghênh bạn đến với Văn phòng Phấn Hồng!

Truyện Văn Phòng Phấn Hồng review
Bộ truyện sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi không đi sâu vào câu chuyện tình yêu của nam nữ chính mà đi sâu vào những câu chuyện “diệt Tuesay” do nữ chính đảm nhận. Không giống với những câu chuyện trinh thám, tâm lý tội phạm đình đám trên thị trường bộ truyện chỉ đơn giản là tái hiện lại những “bi kịch” tình yêu có kẻ thứ 3 chen vào.

Mỗi câu chuyện nhỏ trong câu chuyện lớn “văn phòng Phấn Hồng” đều chứa những suy ngẫm riêng, bởi chúng đều rất thật, rất đời thường, chúng “drama” một cách hiện thực, chúng đang xảy ra đâu đó quanh ta mà ta đọc được, nghe được mỗi ngày nhưng đều không biết kết cục của những câu chuyện ấy ra sao và rồi mỗi khi nhớ lại đều đặt mình trong tâm thế lo lắng, hoang mang hoảng sợ. Chúng nó câu chuyện về cô gái “mồi chài” người yêu của bạn thân, là câu chuyện về những kẻ thứ 3 đáng ghét.

Nữ chính Phương Hiểu Hiểu đã chọn 1 nghề rất độc “1 chuyên gia giải quyết kẻ thứ 3” cô nói: “Chính vì em ghét tiểu tam nên mới phải làm tiểu tam để đi phá hoại những tiểu tam khác. Em đang đại diện cho phái nữ đi trừng phạt những người phụ nữ đạo đức suy đồi đó đấy sao? Yêu một người không có nghĩa là cướp người trong lòng của một cô gái khác làm của riêng mình. Cái loại mà khi người ta đang yêu nhau thì lại muốn cướp bạn trai hay chồng chưa cưới của người ta rồi biến thành bạn trai và chồng chưa cưới của mình thật không đáng để thông cảm. Đã làm ra việc như việc như vậy thì nên chuẩn bị tâm lý trước, nếu cô ta đã có gan đi cướp của người khác thì người khác cũng có thể cướp của cô ta.”

Hay găy gắt với chính khách hàng của mình, một cô gái đau buồn vì bị bạn trai, bạn thân đâm sau lưng: “Đừng bao giờ tin ai dễ dàng, bởi vì ai cũng có thể phản bội cô. Cô đã yêu một người tám năm, cho rằng đó là tình yêu cả đời của mình, vậy mà còn bị anh ta phản bội.”

Phương Hiểu Hiểu – Một nữ chính thực sự lạ và thu hút, chắc chắn rồi nữ chính của chúng ta thông minh, tinh tế và xịn xò với những quan điểm rất “chín” về tình yêu, về mối quan hệ nam nữ, về kẻ thứ ba.

Xin đề cử Văn phòng Phấn Hồng cho tất cả các bạn gái đã, chưa, đang và sẽ yêu để có một cái nhìn chân thực hơn về tình yêu.

Ngoài truyện “văn phòng phấn hồng” Waka vừa ra mắt tháng 6 vừa qua còn hàng nghìn bộ truyện ngôn tình cực kỳ hot tại Thư viện Ebook đang đón chờ bạn. Hãy cùng tìm những bộ truyện hay, hợp khẩu vị của mìnhTruyện Ngôn Tình nhé


Tag: Văn phòng Phấn Hồng – Bộ truyện đặc sắc dành cho team ghét “Tuesday”
Các bạn đang đọc truyện Văn phòng Phấn Hồng – Bộ truyện đặc sắc dành cho team ghét “Tuesday” tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: Truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *