Tướng bắp chân to có vận mệnh như thế nào?

Những chị em có bắp chân to xoàng cảm thấy tự ti và luôn tìm cách tập luyện để cải thiện điều này. Tuy nhiên, bạn biết ko đây chính là dấu hiệu của tướng phú quý, giàu sang trọng đấy!

Theo Nhân tướng học hình dáng đôi chân không chỉ quyết định tính thẩm mỹ, giúp bạn tự tin lúc diện váy ngắn, quần ngắn mà xung quanh đó còn nói lên được bản chất con người. Bắp chân của một người đầy đặn thì đó là dấu hiệu được trời ban cho may mắn, đã thế họ còn sở hữu một nguồn sinh khí thấp, đến khi lấy chồng thì cuộc sống gia đình hạnh phúc, giàu quý phái, được ông xã yêu thương yêu, chiều chuộng. Bạn nữ nào đang có những này câu chuyện đó thì hãy tự tin lên nhé, ko phải ai cũng nhận được may mắn rời ban như vậy đâu.

1. Tích phương pháp của các nàng sở hữu bắp chân lớn

Theo Nhân tướng học cho biết con gái sở hữu bắp chân to tính tình nóng nảy, hay ăn lớn nói lớn. Vì thiếu khéo léo trong lời nói, đôi lúc các nàng cũng khiến người đối phương dễ mất lòng. Tuy nhiên, thực chất bên trong cực kỳ rẻ bụng, luôn nghĩ cho người khác. Uu điểm của những cô gái này là luôn lý trí, bản lĩnh và mạnh mẽ vượt qua những sóng gió cuộc đời.

Nhân tướng học: Con gái có bắp chân to là may mắn, phúc trời ban
Người con gái có bắp chân lớn xoàng sẽ có tính bí quyết cực kỳ đặc thù

2. Vận mệnh của con gái có bắp chân to

Nhân tướng học cũng cho biết với tính cách mạnh mẽ, quyết liệt thông kém cỏi người con gái có bắp chân lớn sẽ vô cùng thành công trong cuộc sống. Sự nghiệp từ năm 20 – 25 tuổi hơi cạnh tranh vất vả, mặc dù rất chăm chỉ nhưng thường bị đồng nghiệp đối xử không tốt cần khó thăng tiến, may mắn tiền tài sẽ tới với họ vào từ năm 38 tuổi.

Nhân tướng học: Con gái mang bắp chân lớn là may mắn, phúc trời ban
Vận mệnh của người con gái sở hữu bắp chân to kém được gả vào gia đình giàu có.

Đối với hôn nhân, uu điểm vượt trội đó chính là luôn cố gắng vun vén và nhận phần thiệt thòi về phía bản thân và đặc biệt họ siêu giỏi quản lý tiền bạc nên được phu quân tôn trọng. Đa số những đàn bà sở hữu đặc điểm này sẽ được gả vào nhà phu quân giàu mang và mang điều kiện nuôi dạy con khôn to giỏi giang.

Người phu quân của họ cũng cực kỳ thành công trong sự nghiệp, gia đình sẽ hòa thuận ấm êm. Lúc trẻ họ ko sở hữu phổ biến tiền bạc nhưng tới già thì “nhờ phu quân, nhờ con” buộc phải sẽ mang rộng rãi may mắn trong khiến ăn buôn bán tự do cũng nhưng nhận được nhiều nguồn tài trợ khá to.

>>>Xem thêm: Nháy mắt trái ở nữ

3. Con gái mang bắp chân lớn tầm thường mang lại may mắn gì cho chồng con?

Không những sở hữu thể tự làm giàu, những người con gái mang đặc điểm này cũng sẽ đem đến hầu hết may mắn cho gia đình, phước đức của họ giúp ông xã con thăng tiến trong con đường sự nghiệp. Mang thể nói sự thành công và thăng tiến trong công việc của ông xã con đều phụ thuộc vào họ, mặc dù không mang tiếp xúc vào công việc đó song sẽ mang phương pháp làm công việc sẽ thấp hơn

Nhân tướng học: Con gái có bắp chân to là may mắn, phúc trời ban
gã đàn ông nào tìm được người con gái có bắp chân to sẽ có được may mắn và tài lộc trong công việc khiến cho ăn. Chung sống với họ, người bạn đời luôn có cảm giác hạnh phúc, an tâm, êm ả dễ chịu. Họ sẽ dạy dỗ con loại theo hướng lương thiện và rất hiếu thảo đối với đấng sinh thành.

Người Nhật lý giải vì sao bạn có đùi, bắp chân lớn

Đôi chân thon dài là mơ ước của rất nhiều đàn bà, nhưng trường hợp ko may có bắp chân to thì cũng đừng tự ti, bởi đó là quý tướng mà ko bắt buộc ai cũng có phúc được hưởng. Còn bạn, là một phụ nữ thích sở hữu bắp chân lớn hay bắp chân nhỏ? Hãy chia sẻ những thông tin với chúng mình nhé!

Nguồn: Tướng số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *