Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào? Cùng trải nghiệm ngay!

Cung mệnh tuổi Nhâm Thân
Năm sinh âm/dương lịch: 1992 (04/02/1992 – 22/01/1993)
Quẻ mệnh:
Nam: Cung Cấn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Cung Đoài, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Kim (kiếm phong kim – vàng trong kiếm)
Nam tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào?
Tuổi nam Nhâm Thân nên xây cất nhà năm nào?
Năm xây này sẽ được quyết định bởi 3 chi tiết là Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Cụ thể việc xác định năm xây nhà ưa thích với tuổi nam Nhâm Thân như sau:

Tam Tai: Năm 2020 là năm Canh Tý phải gia chủ Nhâm Thân (1992) cũng không phạm vào Tam Tai do 3 năm Tam Tai buộc phải giảm thiểu là Dần, Mão, Thìn.
Kim Lâu: Nam gia chủ 29 tuổi (âm lịch) buộc phải theo phương pháp tính Kim Lâu cũng ko phạm. Bí quyết tính của Kim Lâu như sau 29/9 = 3 dư 2, ví như số dư là 1, 3, 6 và 8 thì năm đó mới là hạn Kim Lâu nên tránh.
Hoàng Ốc: Nam Nhâm Thân 29 tuổi buộc phải theo bí quyết tính Hoàng Ốc sẽ phạm vào ngũ Thọ Tử. Xây nhà năm này vận khí không thấp, dễ gây sự chia ly, vì vậy gia chủ bắt buộc hạn chế.


Như vậy, nam Nhâm Thân (1992) cũng ko hợp để xây nhà năm 2020 do phạm cần Hoàng Ốc.

Ví như muốn chọn năm xây nhà trong các năm tiếp theo thì tuổi nam Nhâm Thân buộc phải chọn năm 2025. Đây là năm Ất Tỵ, gia chủ 34 tuổi (âm lịch) bắt buộc ko phạm vào cả 3 chi tiết Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc.

Tìm hiểu thêm: Not ruoi o tai

Hướng hợp với tuổi nam Nhâm Thân để xây nhà
Để xác định hướng hợp với việc xây nhà cần căn cứ vào phong thủy bát trạch, cụ thể là năm sinh âm lịch và giới tính. Với nam Nhâm Thân (1992) hợp với các hướng nhà sau: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

Nam Nhâm Thân phải chọn một trong các hướng là Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị)

Nam Nhâm Thân phải chọn một trong các hướng là Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị)

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Nhâm Thân?
Nam Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, niên mệnh Kim cần hướng mở cổng hợp là Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Nam giới tuổi này cung cấn trạch tọa Đông Bắc bắt buộc hướng mở cổng hợp nhất là Tây Nam.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Nhâm Thân
Việc đặt bàn thờ cũng nên đảm bảo đúng phong thủy, hợp với cung mệnh gia chủ để mang lại nguồn vượng khí tốt lành. Theo đó, nam Nhâm Thân nên đặt bàn thờ theo hướng như sau: tọa cung Sinh Khí hướng Đông Bắc (Phục Vị), tọa cung Phục Vị hướng Tây Nam (Sinh Khí).

Hướng bàn thờ đẹp cho tuổi nam Nhâm Thân (1992) là tọa cung Sinh Khí hướng Đông Bắc (Phục Vị), tọa cung Phục Vị hướng Tây Nam (Sinh Khí)

Hướng bàn thờ trẻ trung cho tuổi nam Nhâm Thân (1992) là tọa cung Sinh Khí hướng Đông Bắc (Phục Vị), tọa cung Phục Vị hướng Tây Nam (Sinh Khí)

Hướng bếp hợp tuổi nam Nhâm Thân
Theo phong thủy, chọn hướng bếp đẹp sẽ giúp nam Nhâm Thân lôi kéo tài lộc, may mắn và sức khỏe. Dưới đây là hướng bếp hợp với nam gia chủ tuổi này theo phong thủy: tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Tây Bắc (Thiên Y), tọa cung Lục Sát hướng Tây (Diên Niên).

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Nhâm Thân?
Đặt giường ngủ đúng hướng sẽ giúp nam Nhâm Thân ngủ ngon hơn, sức khỏe rẻ hơn và mang đến may mắn, tài lộc. Dưới đây là phương pháp đặt giường đúng hướng đối với tuổi này: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Trong đó, kê giường hướng Tây Nam (Sinh Khí) là rẻ nhất.

Nam Nhâm Thân (1992) rẻ nhất buộc phải kê giường hướng Tây Nam (Sinh Khí)

Nam Nhâm Thân (1992) tốt nhất phải kê giường hướng Tây Nam (Sinh Khí)

Tuổi nam Nhâm Thân phải đặt bàn làm cho việc hướng nào?
Theo phong thủy, hướng làm việc tốt sẽ giúp nâng cao tinh thần, khiến cho việc hiệu quả hơn. Nam Nhâm Thân tốt nhất buộc phải đặt bàn làm cho việc ở phía chính Nam văn phòng. Đây là vị trí thần Tài của tuổi này buộc phải sẽ mang đến tài lộc.

Hướng ngồi khiến việc và hướng bàn làm cho việc phải quay về 1 trong 4 hướng sau:

Hướng Tây Nam (Sinh Khí): thu hút được phổ biến tài lộc, vượng khí
Hướng Tây (Diên Niên): Các mối quan hệ trong gia đình được củng cổ buộc phải bản thân yên tâm khiến cho việc
Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Sức khỏe dồi dào cần làm cho việc rẻ hơn, năng suất hơn
Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Củng cố, nâng cao sức mạnh tinh thần và khiến việc thấp hơn
Nam Nhâm Thân 1992 cần đặt bàn làm việc ở phía Nam căn phòng và quay về các hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị)

Nam Nhâm Thân 1992 buộc phải đặt bàn làm việc ở phía Nam căn phòng và quay về các hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị)

Tuổi nam Nhâm Thân hợp với màu nào?
Theo quan điểm phong thủy, màu sắc có vai trò cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Vì vậy, nam Nhâm Thân cần sơn tường nhà, chọn các đồ mang màu sắc thích hợp với cung mệnh của mình. Cụ thể:

Nam Nhâm Thân mệnh Kim bắt buộc hợp màu vàng, nâu đất (màu tương sinh) và trắng, xám, ghi (màu tương hợp).

Những tuổi nào hợp với tuổi nam Nhâm Thân?
Nam Nhâm Thân hợp những tuổi sau: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thân.

Tuổi xung khắc với tuổi nam Nhâm Thân
Nam Nhâm Thân xung khắc với các tuổi là Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Bính Tý, Đinh Hợi, Canh Ngọ, Mậu Tý, Giáp Tý.

Nữ tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào?
Hướng hợp với tuổi nữ Nhâm Thân để xây nhà
Nữ Nhâm Thân sinh năm 1992 cung Đoài, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Vì vậy hướng nhà thích hợp là 1 trong các hướng sau: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Nữ Nhâm Thân mang thể chọn các hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị)

Nữ Nhâm Thân có thể chọn các hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị)

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nữ Nhâm Thân
Nữ Nhâm Thân cung mệnh thuộc Tây tứ mệnh, niên mệnh Kim bắt buộc đặt cổng hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị) là phù hợp nhất.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Nhâm Thân
Xét theo cung Bát quái, nữ Nhâm Thân cần chọn hướng bàn thờ như sau là thích hợp với tuổi: tọa cung Diên Niên hướng Tây Nam (Thiên Y), tọa cung Thiên Y hướng Đông Bắc (Diên Niên).

Hướng bếp hợp tuổi nữ Nhâm Thân
Nữ Nhâm Thân cũng cần căn cứ vào cung mệnh và tuân theo phép tắc “tọa hung hướng cát” mà chọn hướng bếp. Vì vậy bắt buộc chọn 1 trong các hướng sau: tọa cung Lục Sát hướng Tây Bắc (Sinh Khí), tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Tây (Phục Vị).

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nữ Nhâm Thân
Hướng giường ưa thích cũng được xác định theo cung mệnh nữ Nhâm Thân, vì vậy bắt buộc chọn trong các hướng: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị). Hướng giường trẻ trung nhất cho nữ giới tuổi này là Tây Nam (Thiên Y).

Tuổi nữ Nhâm Thân buộc phải đặt bàn khiến việc hướng nào?
Nữ Nhâm Thân cũng cần đặt bàn làm việc ở chính Nam văn phòng là địa điểm thần Tài. Các hướng bàn khiến việc nên quay về sẽ là: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Tuổi nữ Nhâm Thân hợp với màu nào?
Nữ Nhâm Thân cũng buộc phải chọn các đồ hoặc sơn nhà cửa mang màu sắc hợp cung mệnh như sau: Cung mệnh Kim phải hợp màu trắng, xám ghi (thuộc hành Kim) và vàng, nâu (thuộc hành Thổ).

Những tuổi nào hợp với tuổi nữ Nhâm Thân?
Nữ Nhâm Thân buộc phải cân nhắc những tuổi sau: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Tuất và Canh Thìn.

Tuổi xung khắc với tuổi nữ Nhâm Thân
Tuổi Nhâm Thân nói chung xung khắc với các tuổi Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Bính Tý, Đinh Hợi, Canh Ngọ, Mậu Tý. Riêng tuổi nữ Nhâm Thân (1992) còn kỵ với tuổi Giáp Tý.

Trên đây là thông tin về hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn khiến cho việc… để trả lời cho câu hỏi “Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào?”. Ngoài ra, chúng tôi còn gửi tới các bạn về phương pháp chọn năm xây nhà cũng như màu sắc, tuổi ưa thích và tuổi kỵ với nam, nữ Nhâm Thân. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích đa dạng cho gia chủ Nhâm Thân trong việc xây nhà cửa và chọn đồ nội thất cũng như các đồ vật khác.

Nguồn: tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *