Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt? Tìm hiểu ngay

Trong 12 tháng của năm Mùi, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận rẻ xấu khác nhau. Vậy tuổi Mùi sinh vào giờ, ngày, tháng nào có vận số tốt nhất?

Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng hơi lớn tới vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm giờ ngày tháng thấp thì vinh hoa hiển đạt, người sinh nhầm giờ ngày tháng xấu thì số kiếp lận đận long đong. Người tuổi Mùi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt trẻ trung nhất, vận trình hanh thông, công danh bao la mở? Hãy cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời trên nhé.

1. TUỔI MÙI SINH VÀO GIỜ NÀO CÓ VẬN SỐ THẤP NHẤT?
Sinh giờ Tý (tức từ 23-1h):
Người tuổi Mùi sinh giờ Tý mang Mùi Mộc khắc chế Tý Thủy nên cuộc đời đa dạng thăng trầm, số bị hao tài tốn của. Tuy nhiên mang sao Nguyệt Đức chiếu mệnh cần tai qua nạn khỏi. Ngoài ra, người này sở hữu nhân duyên thấp, vượng vận đào hoa.

Xem thêm:

Tu vi tuoi Ty nam 2021

Tu vi tuoi Dan nam 2021

Sinh giờ Sửu (tức từ 1-3h):
Vì Mộc Thổ và Sửu Thổ đồng hành nên người tuổi Mùi sinh giờ Sửu sở hữu đa dạng năng lực, phẩm chất đạo đức và nhân duyên tốt sang trọng. Người này có nếp sống chỉn chu, dù sở hữu phái tài nhưng ví như kiên trì nỗ lực sẽ đạt được thành công nhất định.

Sinh giờ Dần (tức từ 3-5h):
Người tuổi Mùi sinh giờ Dần có sao Tử vi chiếu mệnh nên cuộc đời rẻ trẻ trung, tài vận tốt, công danh sự nghiệp song hành. Nhưng vì Dần Mộc khắc chế Mùi Thổ phải ko được gia đình hậu thuẫn, tay trắng lập nghiệp lớn.

Sinh giờ Mão (tức từ 5-7h):
Thìn Thổ và Mùi Thổ song hành, lại có Phúc tinh chiếu mệnh bắt buộc sự nghiệp tất thành. Người này sáng suốt giỏi giang, ý chí kiên cường, được quý nhân trợ giúp, ko kinh hồn khó kinh sợ khổ để lập phải đại nghiệp, vang danh bốn phương. Tuy nhiên, số người này cần đi xa để cầu tài và cũng có lúc phá tài, cần buộc phải thận trọng.

Sinh giờ Thìn (tức từ 7-9h):
Theo tử vi bây giờ, mệnh người tuổi Mùi sinh giờ Thìn sở hữu sao Dịch Mã chiếu rọi cần số phải phát triển sự nghiệp ở xa quê hương, nhưng được bạn bè giúp đỡ bắt buộc hơi thuận lợi. Người này mang số đào hoa, khó giảm thiểu khỏi tình trạng ngoại tình sau hôn nhân và dễ vướng họa khẩu thiệt thị phi.

Sinh giờ Tỵ (tức từ 9-11h):
Tỵ Hỏa sinh Mùi Thổ, lại có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên người này có số li hương, bôn bố khắp nơi để cầu danh lợi, có quý nhân giúp đỡ nhưng sự nghiệp ở mức trung bình. Giả dụ đi từ phía Nam sang trọng phía Bắc thì mọi sự thuận lợi.

>>>Xem ngay: Tu vi ngay mai

Sinh giờ Ngọ (tức từ 11-13h):
Do Ngọ Hỏa sinh Mùi Thổ bắt buộc người tuổi Mùi sinh giờ Ngọ mang cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, được gia đình hậu thuẫn, quý nhân trợ giúp cần cũng lập thành đại nghiệp. Tuy mang khi mắc bệnh nhẹ nhưng đều qua khỏi và sống hơi thọ.


Sinh giờ Mùi (tức từ 13-15h):
Người tuổi Mùi sinh giờ bản mệnh sở hữu Mộc Thổ đồng hành và sao Hoa mẫu chiếu mệnh buộc phải thông minh năng lực, bản chất lương thiện, hay giúp đỡ hầu hết người. Tuy nhiên mệnh phạm Thái Tuế bắt buộc dễ mắc chứng đau đầu, sự nghiệp ko được trợ giúp phải gian nan vất vả, tới trung và hậu vận thì vận thế mới chuyển biến tốt.

Sinh giờ Thân (tức từ 15-17h):
Vì Mộc Thổ sinh Thân Kim lại sở hữu sao Thái Dương chiếu mệnh phải hỉ sự liên tiếp, mưu sự đều thành, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên người tuổi Mùi sinh giờ Thân có sao Quả túc chiếu cần có số đơn độc, dễ gặp gỡ trục trặc trong hôn nhân.

Sinh giờ Dậu (tức từ 17-19h):
Người tuổi Mùi sinh giờ Dậu đa tài, nhanh nhẹn hoạt bát nhưng lại thiếu may mắn, số mệnh lận đận, tiền vận khó tụ tài nhưng trung vận lại thấp đẹp, hậu vận hưởng an nhàn hạnh phúc và sống thọ. Ngoài ra, bắt buộc đề phòng họa khẩu thiệt thị phi, ảnh hưởng lớn đến công danh sự nghiệp.

Sinh giờ Tuất (tức từ 19-21h):
Vận thế trong giai đoạn tiền vận của người tuổi Mùi sinh giờ Tuất không tốt, đến trung vận mới phát, hậu vận hưởng phúc lộc đầy nhà. Do vượng vận đào hoa lại mang sao Cẩu giảo chiếu mệnh phải bắt gặp trắc trở trong hôn nhân.

Sinh giờ Hợi (tức từ 21-23h):
Do Mùi Thủy khắc chế Hợi Hỏa cần mang đa dạng tiểu nhân quấy phá, cãi cọ liên miên cản trở sự nghiệp. Tuy nhiên mệnh người này có sao Quan phù chiếu rọi bắt buộc sở hữu quyền vị nhất định, toàn bộ việc đều nằm trong tầm kiểm soát.

Kết luận: Giờ sinh rẻ nhất của người tuổi Mùi là giờ Ngọ, Mão và Sửu.

2. TUỔI MÙI SINH VÀO NGÀY NÀO VẬN SỐ KHÔNG TỐT?
Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 1 vận trình nhấp nhô sóng gió, gặp nhiều trắc trở thử thách nhưng ý chí kiên định vững vàng, có lòng cầu tiến, bất chấp khó khăn vẫn bất khuất, tiêu dùng trí tuệ vượt trên mọi, cố gắng đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 2 tuổi trẻ không rẻ, khổ cực vất vả, bại phổ biến thành ít, khó khăn chông gai nhưng từ trung niên đổi vận, xuất phát đạt được thành công và thuận lợi hơn hẳn.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 3 có cuộc đời rộng rãi phong cha bão táp, tai vạ hung hiểm thấy rõ, giả dụ ko có tâm chính trực, làm cho việc ngay thẳng thì cực kỳ dễ thấy lao ngục, họa tù tội, dính líu tới pháp luật.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 4 có sự nghiệp như ý, không mệt ko phiền, ung dung như gió mùa xuân. Nam cưới được hiền thê trợ giúp ông xã làm giàu, nữ cưới được phu quân giỏi giang lo lắng cho bà xã.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 5 nửa mừng nửa lo, nửa rẻ nửa xấu, tuổi nhỏ tốt hơn, thanh niên căn nguyên mang phiền muộn. Trung niên khai vận, tuy đã sở hữu khởi sắc những sự nghiệp vẫn còn rộng rãi phen long đong lận đận.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 6 là một nhân tài, lòng cầu tiến mạnh mẽ, có hi vọng thành công và hậu vận tốt hơn là tiền vận.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 7 tính bí quyết ôn hòa khoan dung, nhân duyên thấp, con đường xã giao cũng thoả thích rẻ trẻ trung. Gia vận hài hòa, một đời an lạc, đặc trưng là đường tài vận dồi dào, ko nên lo nghĩ chiếc ăn dòng mặc.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 8 mang tính cách kiên cường, hành động theo cảm tính, lòng tự trọng cao. Nữ mệnh và nam mệnh có số phận tương phản với giới tính của mình, nam thì tính ôn nhu hòa khí, nữ thì mạnh mẽ phóng khoáng.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 9 sở hữu trí lực bình kém cỏi, lòng cầu tiến ko mạnh mẽ, ý chí xoàng xĩnh, tham vọng nhỏ nhoi. Thể xác ko khỏe, nhất là thời trẻ thì cực kỳ tệ nhưng hậu vận thấp hơn, phải chăm chỉ rèn luyện cầm gìn.

Người tuổi Mùi sinh ngày mùng 10 sở hữu trí lực xuất xắc, năng lực vượt trội, có tài năng tiếp thu nhanh, thích đọc sách và cứng cáp mang đất dụng võ, mang thể phát huy được năng lực. Bạn kiên trì bền bỉ, toàn bộ việc đều như ý, thành công sẽ tới một đường.

Người tuổi Mùi sinh ngày 11 phóng khoáng nghĩa hiệp, thấy chuyện bất bình sẽ dang tay tương trợ, lấy giúp người làm niềm vui, được hầu hết người tôn trọng và kính yêu mến, quan hệ buôn bản giao vui vẻ hài hòa.

Người tuổi Mùi sinh ngày 12 có chí khí, mang tài năng, là người mang mệnh điều khiển, dẫn dắt tập thể. Từ trung niên xuất xứ phát vận, thăng chức tăng lương, gia nghiệp hưng vượng, đạt đến đỉnh cao danh vọng.

Người tuổi Mùi sinh ngày 13 sở hữu tướng mạo đoan chính, năng lực xuất xắc, đạt được phổ biến hậu quả lý tưởng, một đời vinh quang. Nữ mệnh tốt hơn nam mệnh, có thể thành nữ cường nhân.

Người tuổi Mùi sinh ngày 14 có thể hưởng phúc của ông bà tổ tiên, xoàng xĩnh xuyên gặp gỡ quý nhân giúp đỡ, một bước lên may, thời gian nhanh thành công và đạt được tài lợi song toàn.

Người tuổi Mùi sinh ngày 15 vận trình hung cát, có vui sở hữu buồn, mệnh có Quan tinh và sở hữu quyền thế nhưng gây thù chuốc oán khắp nơi, trập trùng bất định, nhất định phải kỹ lưỡng cầm mình.

Người tuổi Mùi sinh ngày 16 đúng đắn lý trí, mang sức phán đoán mạnh mẽ nhưng thái độ kiêu căng ngạo mạn, ko được lòng người khác. Cuộc đời bình tầm thường, ung dung, ít lo lắng buồn phiền.

Người tuổi mùi sinh ngày 17 mang trí lực xuất xắc, đức cao vọng trọng, đa dạng người kính nể, năng lực ở đa số phương diện. Cuộc đời danh lợi song toàn, thành công rạng rỡ. Nữ giới tướng mạo trẻ trung đẽ, thích hưởng thụ, mang xu thế làm đám cưới vì tiền tài.

Người tuổi Mùi sinh ngày 18 mang tính phương pháp thâm sâu khó lường, tuy đa tài đa nghệ nhưng ko tinh thông cần cuộc đời lên xuống thất xoàng xĩnh, khó đoán định. Nữ mệnh hiền thục, tương đối ôn hòa và muốn sống đời bình thản.

Người tuổi Mùi sinh ngày 19 sở hữu tính ham hư vinh, bên ngoài hào nhoáng nhưng không sở hữu nội hàm. Nữ mệnh tính phương pháp đa dạng, phóng khoáng và thật thà hơn nam giới.

Ngày 20 là một trong những ngày sinh tốt của người tuổi Mùi, nam thì thông minh, nữ thì hiền lành lương thiện, sở hữu ý chí phấn đấu cầu tiến, lời nói khí phách, ân nghĩa rõ, làm người chính trực, quan hệ làng mạc giao vô cùng thấp.

Người tuổi Mùi sinh ngày 21 tuy sở hữu năng lực học vấn nhưng lại không được trọng dụng, không có cơ hội thể hiện cần chỉ sở hữu thể oán trời trách đất, uổng phí tài hoa một đời.

Người tuổi Mùi sinh ngày 22 mang vận trình gian nan, không cầu viện được ai, tự mình phấn đấu, chèo chống vượt qua sóng gió. Đại nạn qua đi cát vận liền tới, đạt được thành công ngoài ý định.

Người tuổi Mùi sinh ngày 23 cuộc đời gian nan, bắt gặp nhiều khủng hoảng sợ trong đó có một lần đại nạn. Nếu mang thể vượt qua cửa ải cạnh tranh này thì bắt gặp dữ hoá lành, gặp gỡ nguy hoá an, sóng yên biển lặng, chung hưởng thái bình.

Người tuổi Mùi sinh ngày 24 được hưởng phúc ấm tổ tiên, gặp gỡ quý nhân nâng đỡ và đề bạt buộc phải một bước lên mây, đạt thành sự nghiệp, con đường hanh thông thuận lợi hơn người khác.

Người tuổi Mùi sinh ngày 25 sở hữu tài hoa tài ba, khiến người khôn khéo, biết ứng xử, chí công tha hồ, ngay thẳng thật thà, ai ai cũng yêu mến và kính trọng.

Người tuổi Mùi sinh ngày 26 vận trình cát hung hoạ phúc đan xen, sở hữu chìm sở hữu nổi, biến động bất ngờ. Sự nghiệp thành công nhưng chuyện trong nhà rối ren gây phiền lòng, bà xã chồng bất hòa, kém cỏi xuyên tranh chấp cãi cọ.

Người tuổi Mùi sinh ngày 27 sở hữu mệnh đào hoa, một đời phong lưu thích ăn chơi, cuộc sống phong phú muôn màu muôn vẻ, thích rượu ngon sắc sang trọng phải ko chí thú làm cho ăn, tuy không sở hữu món tiền lớn nhưng tiền nhỏ thì không thiếu, cơm no áo ấm, ko nghèo khó túng thiếu.

Người tuổi Mùi sinh ngày 28 tinh lực dồi dào, túc trí đa mưu, khiến cho việc quả quyết cương nghị, có thể tự thân lập nghiệp, độc lập tự chủ, một mình gây dựng cơ đồ. Con người không kinh hoảng khó khăn gian khổ, vững bước tiến lên, can trường gan góc.

Người tuổi Mùi sinh ngày 29 một đời hưng vượng, gia vận dồi dào, tuổi trẻ mặc dù bình tầm thường nhưng từ trung niên sở hữu thể thành nghiệp, sở hữu kết quả, dần dần vươn lên là đại phú hào.

Người tuổi Mùi sinh ngày 30 mang thiên phú kềnh càng, vận mệnh cát tường, khó khăn không nản, theo đuổi tài lợi, chấn hưng cơ nghiệp của gia đình và chèo chống cả gia tộc.

3. TUỔI MÙI SINH VÀO THÁNG NÀO TỐT SỐ NHẤT
Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng Giêng (tháng 1 âm lịch)
Tháng Giêng lịch âm dương là tiết Lập Xuân, người tuổi Mùi sinh tháng này được hưởng linh khí của đất trời, đúng đắn hoạt bát, là người tài hoa, sở hữu phổ biến khả năng về nghệ thuật. Sở hữu điều số phận người này ko được tổ tiên phù trợ đa dạng, cũng không mang sự hỗ trợ từ ba mẹ anh em, cần dựa dẫm chính sức mình để lập nghiệp.

Người sinh tháng Giêng này sở hữu hoàn hảo cao xa, mang rộng rãi tham vọng trong sự nghiệp, mong muốn đạt được đa dạng thành công. Bản mệnh là người sở hữu tài, lại mang ý chí phải cũng đạt được những bước tiến to trong công danh sự nghiệp, thu hoạch chẳng hề nhỏ chút nào.

Tinh thần thanh cao, sống ngay thẳng trung thực, hiếm khi khiến chuyện gì trái với lương tâm, đường nhân duyên của người này siêu thấp, được nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 2 âm lịch
Tháng 2 âm lịch rơi vào tiết Kinh Trập, người tuổi Mùi sinh vào thời điểm này trong năm tính tình hòa nhã, ấm áp, cũng là người giỏi ngoại giao, mang đường nhân duyên vô cùng thấp.

Sinh vào tháng 2 âm lịch, người tuổi Mùi dễ được quý nhân giúp đỡ về nhiều mặt trong cuộc sống. Ở nhà sở hữu cha phụ mẫu anh em tương trợ, ra ngoài lại có bạn bè nâng đỡ, dường như con giáp này bắt gặp rất nhiều điều may mắn và thuận lợi, cũng chẳng lo bị dồn tới bước đường cộng bởi khó khăn.

Có được điều này cũng là nhờ bản mệnh tầm thường ngày thân thiện hòa đồng, hay giúp đỡ tất cả người, là lẽ Nhân – Quả xoàng thấy. Đường tài lộc của con giáp này trải dài khắp bốn phương, thu nhập tới từ đa dạng nguồn, tài lộc dồi dào ko bút nào tả xiết. Nếu đi theo con đường chính trị, ngoại giao thì khả năng của tuổi Mùi sẽ được phát huy cao độ, dễ dàng giành được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như lập nên những thành quả lớn.

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 3 âm lịch
Tháng 3 âm lịch là khi vào tiết Thanh Minh, người tuổi Mùi sinh tháng này nhờ thế mà đầu óc tinh anh lanh lợi, sáng suốt hơn người, nhân duyên cũng siêu rẻ. Họ may mắn được người thân giúp đỡ đa dạng, cũng được bạn bè quý yêu đương, vượng vận quý nhân, cuộc đời hạnh phúc an lạc, ko bắt buộc trải qua biến cố gì to, cũng ko bắt buộc vượt qua đại nạn gì, mang thể thu nạp tài lộc từ khắp bốn phương.

Dù là nam hay nữ mệnh thì người tuổi Mùi sinh tháng 3 âm lịch cũng sở hữu trí tuệ hơn người, có sự mẫn cảm cao, phẩm cách cao lịch sự, tính tình thẳng thắn, sức khỏe cũng rẻ. Họ là người dễ dàng lấy được thiện cảm từ phía người đối diện, mạng lưới quan hệ làng hội tốt, sở hữu thể đạt được rộng rãi thành công trong sự nghiệp nhờ mang câu chuyện đó, danh lợi song toàn, tiền bạc dư dôi.

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 4 âm lịch
Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, người tuổi Mùi sinh vào thời điểm này trong năm mang cuộc đời phổ biến biến động, sự nghiệp thăng trầm khi lên lúc xuống, khó bề ổn định.

Tuy nhiên, người này lại mang ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất, cho dù đứng trước cạnh tranh thì cũng không hề nao núng, dù sở hữu buộc phải đối mặt với thách thức lớn đến thế nào thì cũng ko để nó đánh gục mình mà vẫn kiên trì phấn đấu, nhờ thế mà giành được phổ biến thành công vang dội.

Sinh vào thứ 4 âm lịch, số phận đã định người này tiền vận chịu rộng rãi cực khổ, song từ trung vận trở đi thì chuyển mình, cuộc đời vinh hoa phú quý đợi đợi phía sau. Tuy nhiên, họ cần trải qua rộng rãi bước thăng trầm, khi được bao người tung hô, khi lại chẳng có ai quanh đó.

Song nhờ vào tinh thần chiến đấu bất khuất, tuổi Mùi sinh tháng 4 âm sẽ chiến thắng hết những rào cản phía trước, họ cũng mang được cuộc sống hạnh phúc cho mình với hôn nhân bền vững, con cháu thành đạt. Cuộc đời về sau sung túc ấm no, bản mệnh luôn nhắc nhở mình không dừng phấn đấu, mang lòng tin vững chắc vào tương lai phía trước.

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 5 âm lịch
Tháng 5 âm là tiết mang Chủng, người tuổi Mùi sinh tháng này có ý chí kiên cường, tài hoa xuất xắc, sở hữu thể trở nên người đứng đầu, thời loạn thì khiến cho đại tướng quân, thời bình khiến cho trang tuấn kiệt, nhận được sự ngưỡng vọng và ủng hộ của rất nhiều người.

Tuổi Mùi sinh vào tháng 5 âm lịch được hưởng sự trợ giúp phần lớn từ phía gia đình, ngày còn thơ bé mang bố phụ mẫu anh em, tới lúc lớn lên sở hữu bạn đời là hậu phương vững chắc, giúp bản mệnh ko dừng tiến bước trên con đường công danh sự nghiệp, lập buộc phải nhiều thành tích lẫy lừng.

Mang tài có chí, lại mang quý nhân ở bên tương trợ, bản mệnh thuận lợi đạt được những mục tiêu trong cuộc sống, hạnh phúc và lạc quan rất. Cuộc đời người này may mắn ko bắt buộc trải qua đại nạn gì, sở hữu thể nói cả đời công danh lợi lộc chẳng bao giờ thiếu. Tuy nhiên, một trong những khuyết điểm của con giáp này chính là tính tình nóng nảy, dễ gây chuyện bốc đồng xốc nổi, buộc phải buộc phải cố gắng cải thiện câu chuyện này thì thành công sở hữu được sẽ càng dễ dàng hơn.

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 6 âm lịch
Tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử, người sinh vào tháng này có tính tình ngay thẳng, hoạt ngôn lanh lợi, khi nào cũng tràn đầy lòng tận tình, sẵn sàng giúp đỡ toàn bộ người.

Vận mệnh người tuổi Mùi cũng bị ảnh hưởng đa dạng bởi tháng sinh. Con giáp sinh tháng 6 âm là người gan dạ, gan dạ, chẳng hề nao núng trước bất cứ điều gì. Họ tài trí hơn người, dễ dàng giành được lòng tin cũng như sự ngưỡng mộ, thương của những người quanh đó. Tâm hồn hướng thiện, trái tim bao dung, họ hiếm lúc làm mất lòng ai, là bậc thầy về phương pháp đối nhân xử thế.

Trên con đường sự nghiệp, tuổi Mùi sinh tháng 6 âm mang đa dạng bạn bè giúp đỡ, quý nhân tương trợ, nhờ thế mà tìm được phổ biến cơ hội để phát triển, cũng giành được phổ biến thành công trong công việc.

Người này trung thực ngay thẳng, siêu ghét chuyện gian dối, thấy chuyện bất bình chẳng tha mà bắt gặp người hoạn nạn tất đưa tay cứu giúp, nhân duyên nhờ thế mà cũng thập phần tốt đẹp. Họ sống thanh cao, chẳng màng tới những tranh đua của cuộc đời, nhưng nhờ thế mà được cuộc đời ưu ái, tặng cho đa dạng món quà cuộc sống. Hôn nhân gia đình của tuổi Mùi siêu hạnh phúc, gia đạo an yên mà tài lộc sung túc, tiền bạc thi nhau đổ về nhà.

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 7 âm lịch
Tháng 7 âm là tiết Lập Thu, người tuổi Mùi sinh tháng 7 này thông minh tài giỏi, sở hữu dũng mang mưu, ý chí kiên cường, có khí khái ngất trời, nam nhi đầu đội trời, chân đạp đất, nữ nhi cũng chẳng thua kém mấy phần.

Sở hữu tinh thần kiên định, dám nghĩ dám làm cho, đã muốn gì là bản mệnh sẽ cố gắng hết sức để khiến cho bằng được. Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng này cho thấy càng trải qua khó khăn gian khổ thì bản mệnh lại càng mang được rộng rãi thành công vang dội. Tài hoa và trí tuệ giúp cho bạn trở thành khác biệt với đa số người, sở hữu thể trở nên người chỉ đạo mà ai nấy cũng bắt buộc ngưỡng mộ và thán phục.

Tuổi Mùi sinh tháng 7 sự nghiệp khó hạn chế khỏi thăng trầm, có không ít lần tưởng chừng thành công thì lại vấp té, song bản mệnh không vì vậy mà bỏ cuộc, ngược lại càng thêm kiên cường hơn, tự mình rút ra kinh nghiệm và rèn luyện bản thân thành đấu sĩ bất khả chiến bại. Đứng dậy ngay từ nơi mình trượt xuống, thoát khỏi những thất bại đau đớn mà lập cần thành công vang dội. Có phúc tướng, bản mệnh được hưởng phúc trời ban, như ý cát tường, đã vượng lại càng thêm vượng, dù nay bại thì mai tất thành.

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 8 âm lịch
Tháng 8 âm trong năm là tiết Bạch Lộ. Sinh vào tháng này, người tuổi Mùi thông minh nhưng phận bạc, tiền vận ko được tốt cho lắm, tổ nghiệp cha hắn để lại ko nhiều, cũng chẳng được bố mẹ anh em giúp đỡ là bao. May mắn là sau này ra đời sở hữu bạn bè, quý nhân tương trợ, cứu giúp thoát bao lần khỏi cửa ải nguy nan, sự nghiệp nhờ thế mà thuận buồm xuôi gió. Đọc vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 8 này, những cạnh tranh thời tiền vận sẽ dần chấm dứt khi bước vào trung vận, gia đạo hưng thịnh, phúc lộc mang thừa.

Thời trẻ, tuy sáng suốt nhưng bản mệnh có phần nghịch ngợm, lơ là việc học hành nên thành tích không được rẻ lắm, mãi tới sau này, khi đã ngoài 10 tuổi mới xuất xứ dần dần đi vào nề nếp, lưu tâm tới đường học. Đúng đắn lại có ý chí, đi đúng đường nên chẳng mấy mà tiến bộ ko ngừng, đạt đa dạng thành tích.

khi đi làm cho, người này dễ dàng giành được vị trí mình mong muốn, được bao người ngưỡng vọng nể vì. Bạn bè xung quanh chính là quý nhân, nhờ mang bạn bè mà bản mệnh nhận được đa dạng cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

Người tuổi Mùi sinh tháng 8 âm cuộc đời buộc phải trải qua rộng rãi điều trắc trở, không ít điều hung hiểm bủa vây. Điều bắt buộc lưu ý nhất chính là đề phòng tiểu nhân hãm hại, thị phi đeo bám. Nên thận trọng cầm mình, giảm thiểu gây thù kết oán, cũng chớ khiến những chuyện bốc đồng kẻo tiểu nhân lợi dụng. Cũng may tuổi Mùi phúc to mạng lớn, dù cần chống lại với bao cửa ải nguy nan nhưng đều thuận lợi vượt qua. Ý chí hơn người, tinh thần độc lập cao, liêm chính ngay thẳng, làm điều thấp ắt được trời ban phúc.

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 9 âm lịch
Tháng 9 âm lịch là tiết Hàn Lộ, sinh vào thời điểm này trong năm, người tuổi Mùi phải chịu tương đối rộng rãi vất vả, khổ cực trong đời. Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 9 âm lịch định sẵn người này khó nương nhờ được phúc của lục thân, ra đời cũng tầm thường may mắn, hiếm lúc sở hữu quý nhân nâng đỡ, phù trợ cho vượt ải gian nan. Tài năng nhưng không gặp gỡ thời phải khó thành đại nghiệp, bụng mang chí to nhưng lại chẳng thể khiến cho được những điều mình muốn.

Cuộc đời người này cha chìm bảy nổi, phiêu bạt khắp nơi, bôn ba vất vả khổ cực trăm bề nhưng chỉ đủ để nuôi sống bản thân. Cũng bởi tiền bạc thiếu thốn nên thường bệnh tật bệnh tật, tuy là bệnh nhỏ nhưng không được chữa trị kịp thời, đến tuổi hoa niên sức khỏe đã kém, ko được khỏe mạnh hưởng phúc tuổi già.

Trời sinh tài hoa, chỉ hận người tài không bắt gặp đúng thời cơ, chẳng được như Bá Nha tao ngộ Tử Kì. Nền tảng gốc rễ chẳng được bằng người phải lập nghiệp cạnh tranh, song ở đời phổ biến điều khó đoán định, người sở hữu công lao ắt được hưởng thái bình. Ý chí vươn lên không dừng nghỉ của bản mệnh có thể khiến cho số phận thay đổi, được hưởng vận may.

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 10 âm lịch

Sinh vào tháng 10 âm, tức tiết Lập Đông, người tuổi Mùi này mang số mệnh cực tốt, cuộc đời vinh hoa phú quý mấy ai bằng. Tổ nghiệp ko thể trông chờ, anh em thân thích chẳng giúp đỡ được phổ biến, song bằng chính tài hoa của mình, bằng trí tuệ sáng tỏ hơn người, bản mệnh gây dựng được sự nghiệp trong tay. Thêm quý nhân giúp đỡ càng giống như hổ mọc thêm cánh, con đường hoạn lộ bát ngát mở vô chừng, đạt được vị thế bao người tôn kính.

Tuổi Mùi sinh tháng 10 âm là người ngay thẳng trung thực, họ sẵn sàng giúp đỡ người yếu thế, đang trong cơn hoạn nạn. Bạn bè khắp bốn phương, đường nhân duyên của con giáp này rất rẻ, vượng vận quý nhân, phúc khí đủ đầy.

Đường hoạn lộ bát ngát mở, bản mệnh có tài về đường văn chương, khiêm nhường thanh cao, chẳng màng đến đua tranh cuộc đời. Công danh sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, bổng lộc đa dạng vô kể, được lộc trời cho, hưởng phúc an lạc, hậu vận rẻ sang trọng.

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 11 âm lịch
Tháng 11 âm lịch trúng vào tiết Đại Tuyết, người tuổi Mùi sinh tháng này cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc song sự nghiệp chẳng mấy thành công.

Sinh vào tháng 11 âm lịch trong năm, tuổi Mùi tổ nghiệp khó có thể dựa vào, bố mẹ anh em không giúp đỡ được đa dạng, cũng chẳng sở hữu rộng rãi bạn bè hay quý nhân nâng đỡ nên cả đời trôi qua bình lặng, không sở hữu phổ biến điểm vượt trội.

Tuy có chí to nhưng lại chẳng được như ý, nỗ lực phấn đấu không giới hạn nhưng lại chỉ sở hữu thể nghe theo ý trời, chẳng thể tự quyết định số phận của mình.

Tài lộc trong đời không nên ko sở hữu, thậm chí còn mang phần sung túc, mang của ăn của để nhưng vì sự nghiệp ko được như ý định bắt buộc tuổi Mùi sinh tháng 11 âm vẫn có phần không được thỏa mãn, bất đắc chí, tinh thần bị vây khốn, cảm thấy ko thuận tâm dù những người kế bên sở hữu cố gắng tới thế nào đi chăng nữa.

Mang điều, số phận cũng có thể thay đổi được, tu thân tích đức chính là bí quyết dễ dàng nhất để cải biên số phận, khiến cho được câu chuyện đó, bản mệnh có thể đạt được những điều mình muốn.

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh Chạp (tháng 12 âm lịch)
Tháng 12 âm lịch trong năm theo tuvingaynay.com là tiết Tiểu Hàn, vận mệnh người tuổi Mùi sinh vào thời điểm này sở hữu phổ biến điều đáng nói. Tiền vận mọi sự khó khăn, dù cố gắng nỗ lực rất nhiều nhưng khó giành được thành công bởi mang đa dạng điều ngáng trở phía trước. Giông gió tới không ngừng, cuộc đời thăng trầm bất định, nhưng nhờ vào ý chí kiên định và tinh thần vượt khó, ko bao giờ chịu lùi bước mà luôn luôn cố gắng tiến về phía trước phải tới trung vận cuối cùng cũng rẽ mây thấy mặt trời, danh lợi song toàn, hậu vận phúc thọ đủ đầy.

Chớ thấy khó khăn bủa vây mà đã vội lùi bước, đừng thấy tiền đồ tối tăm mà nản lòng ko muốn nối tiếp phấn đấu, bởi bạn không thể biết được những điều gì đang đợi chờ mình trước mắt. Người có lòng thì trời sẽ chẳng phụ lòng, những công sức bạn bỏ ra rồi sẽ được đền đáp đúng như mong muốn.

Xem nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *