Tuổi 1993 hợp hướng nào? Cùng giải đáp ngay!

93 hợp hướng nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp những người sinh năm 1993 Quý Dậu biết được hướng rẻ làm nhà, xếp đặt bàn làm cho việc,… Hợp phong thủy, đem đến phổ biến may mắn, phú quý.

Tổng quan về tuổi 1993 – Quý Dậu

Trước khi tậu hiểu tuổi Quý Dậu hợp hướng nào, phải bắt được căn bản về thông tin và tính cách của những người sinh năm 1993.

Năm sinh dương lịch: 1993

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

Ngũ hành bản mệnh: Âm Kim – Kiếm Phong Kim

Cung mệnh Quý Dậu nam mạng: Đoài Kim

Cung mệnh Quý Dậu nữ mạng: Cấn Thổ

Những người sinh năm 93, tuổi Quý Dậu rất kiên trì, chăm chỉ. Họ luôn cố gắng phấn đấu đền cộng để đạt được mục đích trong công việc, học tập. Người tuổi Quý Dậy luôn năng động, làm việc liên tục và không yêu thích với những công việc nhàn rỗi. Họ cũng giỏi giao tiếp, đặc biệt xây dựng được rộng rãi mối quan hệ khi làm cho việc.

Tuy nhiên, sự nghiệp của nam nữ sinh năm 93 lại sở hữu phần hơi trắc trở. Nên ngoài 30 tuổi mới sở hữu thể ổn thỏa trong công việc. Để cải thiện được câu chuyện này, có thể vận dụng các chi tiết phong thủy, nghiên cứu 93 hợp hướng nào để xây nhà, sắm nhà đất, xếp đặt phòng ngủ, bàn khiến cho việc hợp phong thủy. Góp phần giúp công việc hanh thông, thuận lợi, đem đến phổ biến may mắn.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 93 hợp các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Tương ứng với hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị trong phong thủy. Mỗi hướng sẽ đem lại những điều thấp trẻ trung, may mắn về sức khỏe, sự nghiệp, tiền tài hoặc các mối quan hệ.

Nam 93 hợp hướng nào?

Hướng Đông Bắc: Với gia chủ nam giới sẽ ứng với hướng Diên Niên, hay còn gọi là sao Vũ Khúc tài tinh. Đây là một ngôi sao sang trọng, có ý nghĩa củng cố các mối quan hệ. Ko chỉ tình yêu, tình cảm gia đình, mà các mối quan hệ buôn bản hội, ngoại giao liên quan đến công việc cũng sẽ thuận lợi, bền chặt.

Nếu nam giới sinh năm 93 quyết định sắm nhà, khiến cho nhà, thì Đông Bắc là một hướng vô cùng tốt. Giúp bạn vun đắp và củng cố các mối quan hệ gia đình lẫn ngoài làng mạc hội.

Hướng Tây Bắc: Tương ứng với hướng Sinh Khí còn gọi là sao tham lang. Đây cũng là hướng phổ biến được gia chủ 93 lựa chọn để làm cho nhà, bố trí phòng ngủ, phong làm cho việc. Bởi tham lang được cho là tài tinh giúp cho gia chủ mang đa dạng tài lộc, nổi tiếng, và nhanh thăng quan tiến chức.

Đây là hướng tốt đặc biệt mang lại vượng khí phổ biến cho nam giới. Giúp cho quý anh mang sức khỏe rẻ, thậm chí tăng tài năng giường chiếu.

Hướng Tây Nam: Tương ứng với Thiên Y, còn gọi là sao Cự Môn. Để trả lời cho câu hỏi 93 hợp hướng nào? Thì Tây Nam cũng là một sự lựa chọn cực kỳ thấp, mang đến sức khỏe, sự minh mẫn cho gia chủ.

>>> Xem thêm: xem lịch âm dương

Nam giới tuổi Quý Dậu làm nhà hướng Tây Nam sẽ giúp tăng cường sức khỏe, tinh thần minh mẫn, sinh con đẻ mẫu thấp. Ngoài ra, hướng Tây Nam còn được xem là mang đến thuận lợi về mặt tiền tài, quý nhân phù trợ.

Hướng Tây: Tương ứng với Phục Vị, còn gọi là sao Tả Phù. Đây là một ngôi sao rẻ, giúp gia chủ bắt gặp may mắn trong con đường học tập, thành thục,… Xếp đặt bàn khiến cho việc theo hướng Tây sẽ cực kỳ phù hợp cho gia chủ tuổi Quý Dậu muốn gặp may mắn trong phương diện khoa cử.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc nam 93 hợp hướng nào. Vậy còn với nữ giới, cộng Homedy nối tiếp tậu hiểu ngay dưới đây.

Nữ 93 hợp hướng nào?

Cũng giống như nam giới, nữ giới sinh năm 93 cũng hợp các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và chính Tây. Tuy nhiên, mỗi hướng này lại tương ứng với 4 hướng phong thủy khác, cụ thể:

Hướng Đông Bắc: được Phục Vị

Hướng Tây Bắc: được Thiên Y

Hướng Tây Nam: được Sinh Khí

Hướng chính Tây: được Diên Niên

Kế bên đó, ý nghĩa của mỗi hướng phong thủy cũng tương tự như với gia chủ nam giới tuổi Quý Dậu.

Hướng xấu tuổi Quý Dậu 1993 nên giảm thiểu

Ngoài các hướng phong thủy thấp trên đây, bạn cũng buộc phải lưu ý một số hướng xấu cần giảm thiểu khiến cho nhà, bố trí bàn khiến cho việc,…

Hướng Bắc – Họa Hại: khiến cho gia chủ mắc nên kiện tục, chuyện thị phi, tranh chấp,… Không đáng sở hữu. Sức khỏe cũng sở hữu thể bị ảnh hưởng. Đặc thù để ý các bệnh dạ dày, tiêu hóa, nội tạng mãn tính lâu ngày không khỏi.

Hướng Nam – Ngũ Quỷ: Gia chủ mang thể mất sự nghiệp, tài chính lâm vào cảnh bấp bênh. Giả dụ làm nhà hoặc đặt cửa ra vào, bàn khiến việc ở hướng Nam, gia chủ sẽ thấy rộng rãi vận hạn bỗng dưng ập đến như: ốm đau, mất của, sự nghiệp đi xuống,… Chính vì thế, 93 hợp hướng nào thì chính việc lựa chọn hướng Nam là đại kỵ.

Hướng Đông Nam – Lục Sát: Gia chủ tuổi Quý Dậu ko bắt buộc đặt các địa điểm quan trọng theo hướng này. Nếu không sẽ có chuyện phiền muộn trong quan hệ tình cảm, hầu hết sự xoàng xĩnh may mắn gặp đa dạng thị phi và sẽ đi tới thất bại.

Hướng chính Đông – Tuyệt Mệnh: Đây được trải nghiệm là hung tinh rất xấu. Gia chủ đặt các vị trí quan trọng theo hướng này thì có thể sẽ bị phá sản, bệnh nặng nề khó chữa, gia đình bất hòa. Quanh đó đó, tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi tuổi 93 hợp hướng nào? Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn có thể lựa chọn hướng đẹp để xây nhà hoặc sắp xếp phòng khiến cho việc sao cho ưa thích phong thủy.

Nguồn: xem tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *