TỰ LÀM Súng Blaster Bắn Cà Chua Từ Bìa CứngChúng ta tự bảo vệ mình như thế nào nếu bị thây ma tấn công? Sue đã nghĩ ra một ý tưởng thiên tài! Hãy chế tạo một cây súng blaster bắn… cà chua!

Hôm nay chúng ta sẽ chế tạo một cây súng blaster hay ho bắn cà chua nhé! Sammy đã cắt bộ phận làm báng súng ra và thậm chí còn sơn chúng nữa! Giờ thì chúng mình có thể dán chúng lại với nhau bằng keo nến rồi. Các bạn nhớ là phải cẩn thận khi dùng súng bắn keo đó nha! Chúng mình cũng sẽ cần rất nhiều xiên gỗ nữa đó. Chúng sẽ là yếu tố kết nối các bộ phận của chúng ta lại. Cố định cò súng rồi gắn nòng súng vào thôi các bạn ơi. Sẽ có một cơ chế đặc biệt bên trong nòng súng á! Chúng mình muốn xem nó hoạt động ngay lắm luôn nè! Tiếp theo, mọi người phải ráp phần còn lại của báng súng và cả phần thân súng nữa nhé. Các bạn phải cẩn thận để đảm bảo rằng các bộ phận được đặt đều nhau và không bị xê dịch nha.

Sammy và Sue cũng sẽ cho mọi người biết về các bộ phận bạn cần gắn thêm vào cây súng này đó. Và công đoạn cuối cùng chính là trang trí! Sammy thích phần này lắm đó nha! Hãy vẽ thật nhiều cà chua và lá lên cây súng blaster nào! Giờ thì chúng mình có thể biết rõ là cậu ý sẽ bắn cái gì vào thây ma rồi! Và hình như cũng đến lúc dùng thử cây súng blaster rồi cả nhà ui!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

32 Comments

  1. Em hỏi lại chị lần cuối nha, nếu chị không chả lời thì em sẽ hủy đăng kí. Câu hỏi là, chị là người Việt Nam hay người nước ngoài vậy, và nếu chị là người nước ngoài thì cho em biết là chị là người nước nào được không?

  2. ở la la cuộc sống muôn màu có người cũng tên là sue giống chị giọng nói cũng giống i như giọng nói của chị luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *