TỰ LÀM Máy Chiếu Hoạt Hình Hay HoChào mọi người! Các bạn có thích phim hoạt hình không nhỉ? Chúng tớ tin rằng mọi người đều đã từng th làm phim hoạt hình ít nhất một lần trong đời chúng tớ lúc trước nhỉ. Hôm nay chúng mình sẽ tạo ra phiên bản nâng cấp luôn nhé! Một cỗ máy chiếu phim hoạt hình hay ho!

Chúng mình có rất nhiều mảnh ghép và bánh răng. Đừng lo lắng, mọi bộ phận đều có vị trí nhất định rồi! Và nhân tiện thì chúng mình sẽ không cần súng bắn keo nữa! Tất cả các mảnh ghép được kết nối với nhau bằng các khớp đặc biệt. Ngoài ra, để kết nối các mảnh ghép với nhau, chúng mình sẽ cần nhiều sợi dây chun nhiều màu với các kích thước khác nhau. Khi hoàn thành xong phần trung tâm và phần thân của máy chiếu phim hoạt hình rồi thì đặt các khung hình của phim hoạt hình vào bên trong nhé. Chúng mình chỉ có hai bộ khung hình tức là hai bộ phim hoạt hình khác nhau! Hay chưa nè!

Cơ mà cỗ máy chiếu phim hoạt hình của chúng mình trông hơi bị nhàm chán. Làm sao để nó rực rỡ hơn và nhiều màu sắc hơn nhỉ? Sammy rất thích phần này đấy nhé! Lấy sơn ra và trang trí cả hai mặt máy chiếu bằng những họa tiết tuyệt vời nhé! Giờ thì mới chuẩn nè! Trong khi Sue đang bận rộn với việc trang trí thì Sam đã tự vẽ ra bộ phim hoạt hình của riêng mình rồi. Theo dõi đến cuối video này để xem nó nha.

Hãy tạo ta máy chiếu phim hoạt hình của riêng bạn và vẽ những bộ phim hoạt hình hay ho của chính bạn nha!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *