TRUYỀN THUYẾT RỒNG THIÊNG | Vương Đại Lục, Trương Thiên Ái | Phim Võ Thuật Kỳ Ảo Thuyết MinhTruyền Thuyết Rồng Thiêng được đạo diễn Dương Lỗi cầm trịch, cùng dàn diễn viên trẻ trung, trai tài gái sắc gồm Vương Đại Lục, Trương Thiên Ái, Nhậm Đạt Hoa, Thịnh Quan Sâm… Với sự hợp tác của 3 nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc.

Phim lấy bối cảnh thế giới Cửu Châu, xoay quanh cuộc gặp gỡ định mệnh của Ni Không Không (Vương Đại Lục đóng), Hắc Vũ (Trương Thiên Ái đóng) và hoàng tử Hạp Lợi (Thịnh Quan Sâm đóng). Ba người, mỗi người một mục đích, không ai tín nhiệm ai, nhưng lại không thể không cùng đồng hành trong một hành trình kỳ lạ. Dần dà, trên quãng đường đồng hành, cả ba người đều tìm được tình yêu và tình bạn.

Bên cạnh đó, ngoài cuộc hành trình tìm kiếm Ngọc Rồng, bộ ba cũng phải đương đầu với cuộc chiến khốc liệt với Huyết Liệt (Nhậm Đạt Hoa đóng) – hậu duệ của Vũ tộc đầy tham vọng và dã tâm.

#phimvõthuật #vươngđạilục #trươngthiênái

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

23 Comments

  1. 1 trong những phim hay nhất từng xem, bên tây cũng có 1 phim như này, giữa người biết bay và người bình thường, lâu lắm quên tên rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *