Trải nghiệm tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng

I – Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng

Mạng Kim gặp gỡ năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về đa số toàn bộ việc đều thuận lợi
Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, bệnh tật
Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: tốt
Thiên can: Canh gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
Địa chi: Thìn bắt gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
3h đến 7h sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Canh Thìn nam mạng 2021 về mặt sao hạn
1 – Xem tử vi Canh Thìn 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Là một trong đệ nhất hung tinh chiếu mệnh, mang ảnh hưởng thâm thúy đến vấn đề tiền bạc. Người bắt gặp sao này chiếu mệnh thì cẩn trọng công việc buôn bán có kẻ tiểu nhân phá hoại, đề phòng chuyện quan sự, thậm chí là trắng tay. Kỵ nhất với mệnh Mộc và mệnh Kim bởi sao này thuộc hành Kim. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch.

Thái Bạch sao ấy khốn cộng

làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 – Đọc tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên Tinh (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

sở hữu lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc nên dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe và những điều thị phi trong cuộc sống, sở hữu thể liên quan đến công quyền – pháp luật. Chủ mệnh gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, giảm thiểu chuyện tai bay vạ gió. Lúc ra ngoài để ý ăn nói giảm thiểu chuyện thị phi. Với nữ giới bắt buộc cẩn trọng ngã trượt lúc thai sản. Ốm đau mà làm lễ cúng bài thì nhanh chóng khỏi.

3 – Đọc tử vi năm 2021 tuổi Canh Thìn nam mạng về Tứ trụ
Thiên Hư, Địa Lợi: Năm Tân Sửu bản mệnh của quý bạn tuổi Canh Thìn nam mạng tuy vững nhưng ko hợp thời bắt buộc công việc học hành hay chuyển động của quý bạn không được tốt. Chính vì thế buộc phải chú tâm vào việc học hành sẽ tốt hơn.

4 – Trải nghiệm tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021 nam mạng về Vận niên
Thố Lộng Nguyệt: Nhìn chung, người gặp vận niên Thố Lộng Nguyệt thì năm 2021 sẽ được bắt gặp đa dạng may mắn trong cuộc sống, công việc hanh thông, công thành danh toại, hạnh phúc và vinh hiển. Có không ít việc năm trước bế tắc, năm nay được may mắn và suôn sẻ hoàn thành. Thi cử hoặc thay đổi công việc đều được thuận lợi – thấp. Lưu ý đề phòng tiền bạc tiêu pha phổ biến, cho vay khó đòi, cần giảm thiểu tham gia ăn uống tiệc tùng.

5 – Trải nghiệm tử vi tuổi Canh Thìn nam 2021 về màu sắc hợp tuổi
Trong năm 2021 thì tuổi Canh Thìn quý cháu phải tiêu dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân ko buộc phải tiêu dùng màu đen chủ về hầu hết việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Quý bạn phải lưu tâm tới công việc học hành. Không bắt buộc vì những mối quan hệ tình cảm làm cho ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thành tựu học hành trong năm.

III – Luận tử vi Canh Thìn 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm
1 – Trải nghiệm tử vi Canh Thìn nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận

mang các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: bộ sao này ý nghĩa tình cảm của gia đạo quý bạn ko được rẻ, quanh đó đó sức khỏe kém.

2 – Xem tử vi nam Canh Thìn năm 2021 tại Cung xung chiếu
sở hữu các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: quý bạn ra ngoài trong năm bắt gặp đa dạng bất lợi, chuyển động chuyển động xe cộ buộc phải cẩn thận.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Canh Thìn nam mạng tại Cung nhị hợp
Sở hữu các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới: sức khỏe của quý bạn trong năm không được tốt, trong gia đạo sở hữu thể mang chuyện buồn tới.

4 – Tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp
mang các sao cố định của năm: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên ko Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: ý nghĩa bộ sao này về quý nhân giúp đỡ trong công việc buôn bán tự do khiến cho ăn, gia đạo sở hữu chuyện buồn.

Kết luận: Trong năm Tân Sửu quý bạn tuổi Canh Thìn có thể rơi vào lưới địa võng, báo hiệu một năm chuyện tình cảm cũng như công việc học hành sở hữu nhiều biến động. Khi ra ngoài lưu tâm sức khỏe không tốt, hòa khí trong gia đạo ko thấp.

>>>Xem thêm:

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt

Sinh con năm 2022


IV – Tổng kết tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng
1 – Về phương diện công việc học hành và kết giao bạn bè

Trong năm Tân Sửu mặt kết giao bạn bè của người tuổi 2000 Canh Thìn nam mạng ko được rẻ, mang xảy ra những mâu thuẫn giữa bạn bè, anh em. Chính câu chuyện đó cũng ảnh hưởng đến công việc học hành của quý bạn.

2 – Về phương diện tài chính
Quý bạn nhỏ tuổi tuy chưa biết phương pháp kiếm ra được nhiều tiền bạc, nhưng trong năm Tân Sửu quý bạn đã chủ động trong chi tiêu và cũng đã có những bí quyết chi tiêu hợp lý vào những công việc cuộc sống.

3 – Về phương diện gia đạo và tình duyên
Tình cảm của thành viên trong gia đạo của quý bạn tuổi Canh Thìn không được rẻ sang trọng. Trong nhà mang những mâu thuẫn khó giải quyết, hòa khí kém cỏi, xung đột, bất hòa khó hòa giải.

4 – Về phương diện sức khỏe
Đây là năm sức khỏe của quý bạn tuổi này đặc thù để ý tới việc xe cộ đi lại, kỹ càng có thể bị ốm đau, bệnh tật lâu ngày và khó khỏi.

Kết luận: Trong năm Tân Sửu 2021 quý bạn tuổi Canh Thìn có rộng rãi vất vả cũng như cạnh tranh trong công việc học hành, làm việc gì cũng bắt gặp bất lợi. Hậu quả ko được như ý. Ngoài ra, trong nhà sở hữu chuyện buồn đưa đến.

NGuồn: Tử vi 12 con giáp hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *