Top 5 nam chính soái ca khiến trái tim thiếu nữ thổn thức – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về Top 5 nam chính soái ca khiến trái tim thiếu nữ thổn thức tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

Top 5 nam chính soái ca khiến trái tim thiếu nữ thổn thức

Nam chính chưa bao giờ khiến bạn thất vọng kể của nam chính thuộc về nữ chính hay nam thứ. Sức hút đến từ các soái ca nam chính là điều không thể chối từ dù bạn sở hữu trái tim mạnh mẽ đến đâu chăng nữa. Cùng điểm danh một số nam chính soái ca mới nổi của nhà Waka để biết ai hợp gu bạn và cày ngay nào các chế.

ĐIỂM DANH DÀN NAM CHÍNH SOÁI CA NGÔN TÌNH KHIẾN TRÁI TIM THIẾU NỮ THỔN THỨC

1. Tạ Cảnh Hiên – Hoàng đế sợ nữ nhân mất vía!

Có thể các bạn chưa biết, “Hoàng đế là cẩu độc thân” vốn là tên gốc của bộ truyện. Do nhiều yếu tố khách quan nên tên truyện được sửa thành “Hoàng đế chỉ muốn độc thân”. Tuy nhiên, sự “cẩu độc thân” của nam chính Tạ Cảnh Hiên vẫn còn đó!!!

Hai mươi năm trước lúc Tạ Cảnh Hiên được sinh ra, đúng vào ngày Thiên cẩu thực nhật*. Khâm thiên giám** bốc một quẻ tại chỗ, nói là mệnh hắn bạc, chỉ e sống không quá hai mươi lăm tuổi. Nhưng bản thân Tạ Cảnh Hiên rất không chịu thua kém, năm tuổi thông hiểu thi thư, tám tuổi có thể cưỡi ngựa bắn cung, mười lăm tuổi đã lãnh binh đi dẹp yên vùng biên cảnh bị quấy rối. Lão hoàng đế thật sự thương yêu hắn như bảo bối, cuối cùng, không thèm màng tới chuyện bát tự nữa, lập luôn hắn làm thái tử.

Ai ngờ sau khi lập thái tử chưa được bao lâu, lão hoàng đế liền cưỡi hạc về tây*. Khâm thiên giám lại nhảy ra nói, là bởi vì mệnh số của Tạ Cảnh Hiên không được lên ngôi thái tử, cho nên lão thiên gia buộc phải tìm vật hi sinh, thế nên lão hoàng đế phải thay thế.

Tuy nhiên, Tạ Cảnh Hiên của chúng ta lại “mắc bệnh” không chỉ nghe thấy nữ nhân là sợ mất vía, mà đỉnh điểm có thể lo sợ đến mức tâm thần phân liệt, biểu hiện cụ thể chính là: Lúc đối mặt nữ nhân, tâm tình hắn rất không ổn định, khi thì ấm áp như gió xuân, khi thì lạnh băng như sương giá.

Cho đến khi gặp nữ chính Triệu Mộ Lăng – nàng công chúa của 1 tiểu quốc diệt vong, tổng quản phụ trách chuyện phòng the của Hoàng đế.

2. Nhan Thần Phi – Nam thần (hệ hắc ám) mắc bệnh trầm cảm

Biệt danh: Sói mắt trắng

Tính cách: cô độc, quái gở, bị trầm cảm do ảnh hưởng tiêu cực từ mẹ ruột.

Câu nói ấn tượng:

“Chuyện anh đã hứa với em, anh chưa từng quên.”

Lục Thi Nhã bỗng nhiên trùng sinh, quay lại năm 3 tuổi, tại nhà trẻ cô gặp lại Nhan Thần Phi 3 tuổi- người bạn học cao trung trầm cảm đáng thương ở đời trước. Mang theo cảm giác làm mẹ, Lục Thi Nhã kết bạn với Nhan Thần Phi, cùng chơi cùng ngủ, ăn đậu hũ, bảo vệ tiểu Thần Thần xinh đẹp như thiên sứ.

Trích đoạn đáng yêu của Nha Nha và tiểu Thần Thần

Lục Thi Nhã nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn vô tội của Nhan Thần Phi, cực kỳ vô sỉ cười nói:

“Sau này không được khóc nữa, mắt của bạn là của mình.”

“ Tại sao?”

“Mình hôn lên mắt bạn, nên mình phải chịu trách nhiệm với mắt bạn. Sau này bạn không được khóc nữa, nếu không…mình sẽ đau lòng.”

Lục Thi Nhã bắt đầu nói vô căn cứ, vô sỉ dụ dỗ bé trai ngây thơ.

Bé trai ngây thơ cười, gật mạnh đầu nói: “Sau này mình sẽ không khóc, mắt mình là của bạn, bạn đừng đau lòng.”

Ôi má ơi, bé trai ngây thơ tưởng thật!”

“Nha Nha, mình hôn môi bạn, nên môi bạn cũng là của mình…”

Lục Thi Nhã hoàn toàn ngổn ngang trong gió…

3. Hoắc Thiệu Hằng – Xin chào! Thiếu tướng đại nhâ

Hoắc Thiệu Hằng – Thiếu tướng đứng đầu cục tác chiến đặc biệt. Xảy ra tình một đêm với Cố Niệm Chi một cô bé mồ côi, bố mẹ đã mất trong một tai nạn bí ẩn, được quân đội giao cho anh chăm sóc.

Sau sự kiện “khai trai” được giấu kín, là Thiếu tướng, sóng to gió lớn gì mà Hoắc Thiệu Hằng chưa từng thấy qua nhưng không ngờ Hoắc Thiệu Hằng lại thua trong tay của cô nhóc anh nuôi nấng sáu năm trời, chậm rãi mà rơi vào tâm của cô.

Sau sự việc đó, Hoắc Thiệu Hằng luôn tìm cách tránh mặt, thờ ơ. Liệu cục đá “Hoắc Thiệu Hằng” có chiếm được tình yêu của Cố Niệm Chi hay không?

Là Thiếu tướng, sóng to gió lớn gì mà anh chưa từng thấy qua nhưng không ngờ lại thua trong tay của cô nhóc mình nuôi nấng sáu năm trời, chậm rãi mà rơi vào tâm của cô. Sau sự việc đó, Hoắc Thiệu Hằng luôn tìm cách tránh mặt, thờ ơ với Cố Niệm Chi.

4. Thẩm Phàm – Sổ tay tâm thần phân liệt

Thẩm Phàm là một sinh viên đại học, sống ở nhà của cha và mẹ kế, thường xuyên bị bọn họ bạo hành tâm lý, mẹ kế luôn coi cậu là cái gai trong mắt còn người cha thì nhu nhược, luôn chìm đắm trong giấc mộng giàu sang nhờ cờ bạc. Dưới sức ép đó, trong một lần Thẩm Phàm không thể kiềm chế được đã khắc khẩu và cầm dao đâm hai người kia. Dưới dàn dựng và bảo hộ của kẻ luôn theo dõi mình là Tiêu Cảnh, Thẩm Phàm thoát khỏi diện tình nghi của cảnh sát nhưng vẫn luôn bị bóng đen tội lỗi bao phủ.

Nhân vật Thẩm Phàm vốn là người con trai học giỏi, đối xử dịu dàng với mọi người nhưng có điều tinh thần không ổn định, đa nghi mẫn cảm, nhưng lại dựa dẫm tâm lý vào Tiêu Cảnh khá nhiều. Bên cạnh đó, cậu ấy là một người rất yêu thương em gái.

5. Lăng Hàm – Ảnh đế trùng sinh combo bị bạn trai phản bội, hãm hại, tai nạn chết

Ảnh đế Bạch Tử Sách bị bạn trai phản bội, bị kẻ thứ ba hãm hại, người người phỉ nhổ, cuối cùng gặp tai nạn xe cộ mà chết. Sau khi trùng sinh, cậu trở thành Lăng Hàm – một nghệ sĩ không tên tuổi. Bạch Tử Sách thề phải tìm ra chân tướng mình bị hãm hại, rửa sạch oan khuất và nhất là phải tìm một người bạn trai vô cùng ngầu nữa.

Gần đây cậu quá xui xẻo, người yêu phản bội, sự nghiệp rơi xuống đáy, bây giờ lại bị người ta vứt như vứt xác xuống sông, ông trời sẽ không để cậu xui xẻo như thế mãi chứ? Giả dụ tỉ lệ bị người yêu phản bội là 10%, tỉ lệ sự nghiệp đi xuống một cách xui xẻo như cậu chắc chưa đến 10%, tỉ lệ bị người ta vứt xác xuống sông chắc còn nhỏ hơn, e là không đến 1%, mà tỉ lệ bị chết rét chắc chỉ khoảng 50%, tỉ lệ mấy chuyện này xảy ra đồng thời chắc chỉ có một phần hai mươi nghìn, cậu không tin mình có thể “may mắn” đến mức ấy!”

Dù nam chính ngôn tình hay nam chính đam mỹ thì chắc chắn 5 soái ca trên đây sẽ được đón nhận nhiệt tình bởi nét tính cách độc đáo trong những bộ truyện mới lạ thu hút đông đảo bộ phận độc giả.

1594200132422.png


Tag: Top 5 nam chính soái ca khiến trái tim thiếu nữ thổn thức
Đọc truyện ngôn tình tại: https://truyen24.top/truyen-ngon-tinh/
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://microsoft-watch.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *