Top 10 Phim Anime Có Tình Yêu Cực Đẹp Giữa Ác Quỷ Và Con NgườiTop 10 Phim Anime Có Tình Yêu Cực Đẹp Giữa Ác Quỷ Và Con Người
– Mang những bộ Anime, thông tin về Anime mới nhất, hay nhất đến các bạn Fan Taca.
– Đừng quên nhấn “Đăng kí” kênh và Like video để ủng hộ mình và Taca Team nhé !
– Chân thành cảm ơn các bạn.
Hashtag: #taca #tacaanime #tacatopanime

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

28 Comments

 1. Tìm tên phim giúp mình nha, nội dung là có một ông là quỷ với cái đầu giống xương cá sấu đưa một cô gái đến thế giới khác để làm nô lệ hay giúp việc gì đó nhưng đã phãi lòng cô và cưới cô. Tìm giúp mình nha :)))))))))))))))

 2. 11:16 high school DxD khuyên anh em nên coi , vua harem trong thế giới anime anh em ạ UwU , từ thằng hay nhìn trộm gái sang boss hay đập thần :33 , xích long đế vương , anime cực hay luôn nhaaaa

 3. Góc tìm bạn sáng tác manga
  Tên manga : Vị vua thứ 11
  Hagumo Celdric là một học sinh trung học bình thường, vào một ngày khi đang học thì trên trời bỗng xuất hiện một vòng tròn ma pháp và dịch chuyển tất cả mọi người sang một thế giới khác . Sau khi mở mắt ra thì Celdric thấy một thế giới kì lạ , mọi thứ như là cảnh vật thời trung cổ , xung quanh anh là 10000 người khác , tất cả đều là học sinh và giáo viên. Tất cả mọi người đều hoảng loạn, sau đó thì có một đoàn người tới và quỳ trước mặt và nói là 'Những vị anh hùng trong truyền thuyết hãy cứu lấy thế giới này'. Sau đó có nhiều việc xảy ra và tất cả đều chấp nhận giúp đỡ họ vì nếu giúp họ thì mọi người sẽ dc trở về trái đất.
  Thế giới mà mọi người bị dịch chuyển tới tên là Fladius , ở nơi đây tồn tại phép thuật. Và mỗi người chỉ được sở hữu duy nhất 1 loại phép thuật. Có 3 loại phép thuật là " phép biến hình" ," phép thuật siêu nhiên" và "phép thuật tự nhiên". Riêng phép thuật tự nhiên chỉ duy nhất có 10 người có thể dùng. Để sử dụng phép thuật thì cần có 'năng lực' và 'ma lực' . Tất cả mọi người đều sử dụng dc phép thuật trừ Celdric . Anh ko có năng lực nhưng lượng ma lực của anh gấp 100000 người thường ( ma lực nhiều mà ko có năng lực thì cũng như trúng số mà không đi lãnh tiền dc :)) ). Ở Fladius tồn tại 10 vương quốc và cả 10 vương quốc đều có 10000 người dc triệu hồi tới từ trái đất. Nhiệm vụ của mọi người là đánh bại 9 vương quốc khác , thống nhất Fladius rồi những người thắng trận sẽ dc trở về trái đất.
  Vậy Celdric phải làm j để trở về trái đất ??
  Anh sẽ giết mọi người để trở về???
  Liệu một kẻ phế vật như anh sẽ làm j trước thế giới giết chóc ấy
  Liệu anh sẽ giết những người cùng quê hương của mình để được sống, …
  Hãy liên hệ zalo: 0816426075 để kết hợp vs mình làm manga này hoặc muốn biết thêm cốt truyện
  Cám ơn mọi người đã xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *