Top 10 Khoảnh Khắc DẢK Nhất Trong Avatar The Last AirbenderTop 10 Khoảnh Khắc DẢK Nhất Trong Avatar The Last Airbender

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: contact@w2wstudio.vn
► Đăng ký W2W Cartoon:

💬 Script: Hoàng Hải
🎤 Voice: Hoài Thu
📺 Video: Ngọc Ánh

Social Media!

Fanpage:
Nhóm:
Instagram:
Reddit:
Website:

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.
————————-/————————-
✪ Kênh Youtube trực thuộc hệ thống W2W Studio!
#W2W #Avatar #Top10

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

26 Comments

  1. #6 nó làm mik nhớ đến thảm sát Thiên An Môn( đó là trường hợp tẩy não ai nói các chiến tranh ngoài và bí mật trong Ba Sing Se) và việc giấu thông tin(là chính là tẩy não)
    Ba Sing Se là Thiên An Môn trong tiếng anh

  2. Khoảnh khắc Aang mất appa cũng rất ấn tượng, lần đầu thấy cậu bé điên lên mất kiểm soát, hét lớn và thẳng tay đánh chết con bọ ong cùng ánh mắt lạnh tanh cũng khiến mk hơi sợ hãi

  3. Còn nữa, team avatar toàn những đứa trẻ vị thành niên, nhưng đều là tội phạm truy nã của 1 quốc gia :v

  4. Mình tận 22 tuổi mới bắt đầu xem avatar, cũng 1 năm rồi cày lại phim này vẫn thấy nó mang nhiều triết lý, cần xem bằng cái nhìn đa chiều mới thưởng thức được sự sâu sắc và thấu hiểu nhiều thứ từ các nhân vật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *