Tóm tắt truyện Yêu Thầm Cô Ngốc

vày một sự ráng ngoài ao ước, lúc cô tỉnh dậy đã thấy chúng ta đứng đầy ngăn bệnh sở hữu gương mặt lo ngại. Một vì Bác Sỹ trẻ tuổi nói: bởi vì trí não bị thoái hóa Điện thoại tư vấn tắt là nhược trí hay nói thẳng ra là cô đó đã biến thành một kẻ ngốc”

Giới thiệu truyện Yêu thầm cô ngốc

Tác giả: Nguyệt Thất Nhi

Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Yêu thầm cô ngốc

“Tiểu thư! Chúng ta gồm mai phục, nếu giờ không đi thì chưa kịp mất!”

“Bản tiểu thư ý muốn diệt sạch hang ổ của lão già giá thành Nam này!!” cô gái phương đông dựa người nhà vào tường, bộ mặt giận hung như thể còn nếu không làm cho được thì bị tiêu diệt cũng không nhắm mắt núm.

“Tiểu thư, ko phải cô từng nói: ‘Nữ tử trả thù, mười năm không muộn’ sao? Hiên giờ chúng ta trúng bắt buộc mai phục của lão già giá tiền Nam vô sỉ này, nếu cô xảy ra chuyện gì thì chúng ta cần làm gi bây giờ!? Veily đang sụp đổ mất.” chúng ta Đấng mày râu mặc áo đen cũng tựa vào lân cận là chúng ta Italy bao gồm cội tuy nhiên nói tiếng Trung trôi chảy sẽ cầm cố giúp bạn gái bình tĩnh lại, mỗi lần Thiếu đương gia của chúng ta bực tức phần lớn không dễ giữ được bình thản, dẫu vậy tình cố kỉnh bây giờ cần kíp, quan yếu để cô tức giận được, nếu xung quanh mạng của cô thật sự sẽ gặp bất trắc.

“…” teen girls nghiến răng ken két, chung cuộc đang rút khẩu súng bên hông, hờ hững nhìn gia đình vệ sĩ ở cạnh: “Kể từ ngày chúng tôi công bố quyết định ở lại Veily cộng ông ngoại thì đã không nghĩ thành viên gia đình vẫn sống được lâu rồi!” Nói dứt cô liền chũm súng xông ra quanh đó.

Cô xoáy qua vô số địch thủ như một cơn lốc black color.

Nhóm thành viên gia đình Veily sẽ liều mạng sống chết có đám nhà bạn mặc áo đen kiểu Trung Sơn, khi thấy cô lao cho chớp nhoáng cũng như đánh tiết chơi kém hăng máu hẳn lên.

Cô đạp một cước đá văng tên chàng to con đậy trước bên người trong gia đình, sau ấy cướp lấy khẩu súng máy T2 cỡ to trong tay hắn, bước đầu bắn quét về bên địch thủ.

bởi lẽ bao gồm cô đứng đầu đề nghị Veily vốn sẽ yếu chũm lập tức xoay đưa cuộc thế, phản kích lại đội mai phục, đánh dập đám tiểu nhân nham hiểm xảo trá đó xuống đất, nếu chúng còn không phục tùng thì trực tiếp phun nứt sọ não của nó.

nhưng Thiếu đương gia của chúng ta lại càng lợi hại hơn, hầu như bắn phát nào trúng phát đấy, không lãng tổn phí một cục đạn, người chém giết mang lại đỏ mắt, dù gồm bị thương cũng chưa ngại lao tới hạ gục địch thủ.

đột nhiên bên ngoài kho hàng cũ vang thông báo bé cảnh sát, đám người nhà đang lao mang đến chém giết mau chóng kết thúc lại, cả đám quay sang liếc nhau rồi ngã nhào lên kéo Thiếu đương gia của họ lui về phía sau: “Tiểu thư, công an mang lại, bản thân mỗi chúng ta mau chạy thôi!”

cô gái cũng biết đạo lý đang chiến hạ thì chưa ham chiến phải nhanh chóng rứa súng máy cũng như khẩu súng ngắn của bản thân mình rồi cùng với mười bạn vệ sĩ lui về bên cửa ngõ. Dẫu vậy ban sơ bước đi rời khỏi góc cửa, cô xong lại, quay đầu hỏi người nhà vệ sĩ dịch cạnh: “Tranh của tôi đâu?”

“Tiểu thư, hình như… lúc nãy lúc đầu quyết đấu cô để chúng trên ghế, hiện giờ vững chắc đang còn ở địa điểm đó…” người trong gia đình phái mạnh mặc áo Đen lau các giọt mồ hôi, quan sát qua khe hở có thể nhận thấy đám cảnh sát đã bước đầu tiến hành phong tỏa hoàn toàn giáo khu này, còn liếc mắt sang vị trí kia là chắc là bắt gặp một góc quyển sổ vẽ.

“Các anh đi trước đi, bên tôi quay lại lấy tranh.” Cô ưng thuận vị thế quyển sổ rồi chuyển khẩu súng trong tay cho những người vệ sĩ kề bên, sau đấy xoay gia đình lao vào bên phía trong chưa chút trù trừ.

“Tiểu thư…” chưa kịp giữ chặt góc áo thì đã nhận thức thấy cô vừa ẩn náu vừa chạy vào trong căn nhà kho, đa số đám vệ sĩ ở cửa sau gần như kiễng chân quan sát vào bên phía trong, không ai dám bỏ đi trước.

vị trí cửa sau này rất là bí mật, chỉ cần có đám người thân Veily họ hiểu rằng, tuyệt đối thì tiểu thư của họ hiểu ra nhất, bởi lẽ Thiếu Đương da của chúng ta thường tới nơi này làm một vài chuyện bí mật. Chẳng hạn như hiên giờ, thấy thời tiết đẹp, cô liền có theo mười người vệ sĩ trung thành đã đi được theo cô từ lúc 15 tuổi, cũng chính là họ đến loại kho hàng cũ hoang vắng này lắp bảng giá vẽ tranh.

nào ngờ lúc bọn họ chuẩn bị sẵn sàng uống chè sau khi vẽ tranh kết thúc có thể ngày thường thì bắt gặp lão đại giá tiền Nam của Thanh Long hội – một bang thị trường Đen bé dại, sẽ mai phục ở cửa lớn của kho hàng, bình thường vì chưng lần trước không để mang đến bọn chúng nỗ lực quyền khai phá chỗ đất kia cơ mà chúng dám ghi hận, bây giờ rút cuộc cũng đánh mang đến bọn chúng nhừ tử cũng như chó rơi xuống nước rồi. Ai ngờ Thiếu đương da của chúng ta còn coi trọng bức ảnh kia hơn cả tính mạng của mình, cả đám vừa bực vừa lo tiểu thư đã chạm mặt bất trắc, lại sợ cô trách chúng ta chưa nghe lệnh đi trước đề xuất đành đứng tại địa điểm cần nhớ tới biện pháp hành động của đám cảnh sát.

May mà lại khung hình cô siêu nhẹ nhàng, dễ dàng dấu thân lấy được quyển sổ vẽ kia, sau đó yên lặng lui về phía cửa sau, trở về kề bên mười tên chàng Italy đang sững sờ đứng rậm rạp ở cửa. Mười gia đình áo đen mọi cúi đầu chưa dám quan sát vào mắt cô, tuy tuổi của cô ấy còn trẻ nhưng mà chưa có người nào dám coi thường, bởi lẽ vì ai dám khinh thường tiểu thư Dạ Hề Hề của Veily – doanh nghiệp mafia Hoa Kiều có một ở Italy – số đông nên chết!

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Sáu tuổi Dạ Hề Hề đã đi theo Đương da chào đón mọi huấn luyện, Cô chẳng những là cháu ngoại của Đương gia, mà còn là đứa nhỏ bự lên theo chúng ta người mẹ và là mình thừa kế có một của Veily.

Bảy tuổi nhận giải nhì Hội Thi bắn súng cả nước lứa tuổi thiếu niên.

Tám tuổi nhận giải nhì Hội Thi cờ vây toàn quốc lứa tuổi thiếu niên.

Mười hai tuổi chiếm được giải nhì toàn quốc môn Judo, Taekwondo lứa tuổi thiếu niên.

Mười ba tuổi đoạt giải nhì toàn quốc môn đấu kiếm đến tuổi teen.

Rồi từ năm mười tứ tuổi, mười lăm tuổi cho tới hiên giờ, thanh danh của cô ấy đã lan truyền khắp nơi, trở thành một anh hùng ưu tú đặc biệt của Rome.

Tuy Dạ Hề Hề là cô gái và trong nhiều giải thưởng hàng năm chỉ đứng thứ nhì, dẫu vậy bao gồm cả hầu như do cô tự nuốm dành được, thủ đoạn tàn nhẫn quả quyết chưa thua bất cứ một người trong gia đình đàn ông nào. Từ lúc mười tám tuổi cô vẫn đánh bại kể cả cụm cao thủ trong gia tộc Veily, của cả đàn ông trong gia tộc phần nhiều đem lòng nhiệt huyết của bản thân mình cho trước mặt cô, ko phải để cho cô dẫm đạp mà lại bọn họ chắc chắn chung tình cũng như tận trọng điểm nghe lệnh cô.

Tạm thời chưa nói mang đến gia cố của cô ấy hùng hậu cần làm gi, chúng ta nên nói chút ít về đối thủ một mất một còn của Dạ Hề Hề. Người nhà phái mạnh ấy năm nào cũng cướp mất hạng nhất của Thiếu đương gia căn nhà bọn họ, việc gì cũng cạnh tranh có cô, tuổi còn trẻ mà lại đang là thủ lĩnh của công ty mafia Mạt Lạp Mễ Kham mở màn Italy. Đối thủ có một được anh ta xác định có duy nhất một tổ ấm cô. Tuy tiểu thư chưa mấy quan tâm, cơ mà đám thuộc hạ chúng ta đang cảm thấy có chút tự hào.

Trở lại bây chừ, sắc bên Dạ Hề Hề trầm xuống: “Còn chưa đi mau!”

bất chợt một tay công an trẻ bất giác liếc mắt qua khu vực này, đúng lúc bắt gặp một quyển sổ vẽ vẫn chuyển vận bèn hô lớn: “Ai đó? Đứng lại!”

đa số thành viên phần nhiều bị bất ngờ bởi tiếng hô đấy, Dạ Hề Hề bao bọc lấy quyển sổ vẽ rồi nhẹ nhàng nhảy lên bờ tường hình như một chú mèo, tiếp sau đấy mười tổ ấm vệ sĩ đồng loạt bật lên theo, dẫu vậy khi cô định nhảy xuống thì bắt gặp quyển sổ bị bận bịu lại trên cành cây! Dạ Hề Hề không ao ước vứt lại bức ảnh cơ mà gia đình tốn cả buổi sáng sớm để ngừng, hô hấp của cô ý biến thành gấp gáp, tiếng bước chân đằng sau càng ngày càng gần hơn, cô biết nếu lúc này chưa đi thì chẳng còn kịp nữa, nhưng mà nếu vướng lại tranh ảnh này ở giai đoạn này thì hoàn toàn có thể vu oan cho người bên trên bức tranh,…Cô thiết yếu, càng chưa cũng muốn như vậy!

Dạ Hề Hề chưa nỡ phá hủy tranh ảnh cần dằn lòng xoay thành viên cảnh giác gỡ loại nhánh cây đáng chết kia ra.

Vừa kéo được nhánh cây, cô nghe thấy bom tấn công an kêu to: “Đứng lại!”

Dạ Hề Hề giật mình, cả người xẻ về phía sau bờ tường cao tía mét, chưa kịp dính lại đề xuất cô rơi bịch xuống đất rồi nghiêng đầu mất ý thức.

Mười người thân vệ sĩ áo black đứng xung quanh đất mau lẹ sững sờ, năm giây sau chúng ta đồng loạt tất cả phản ứng, cùng nhào lên ôm siết lấy thân thể nhẹ bẫng của cô ấy. Jack là người có quyền lực cao nhóm vệ sĩ nâng đầu cô lên chất vấn, cảm thấy dưới tay ươn ẩm bèn quan sát xuống new thấy tay thành viên gia đình đầy máu đỏ tươi, dưới đầu cô chính là tảng đá bị tiêu diệt tiệt đang dựng thẳng ở đó.

Cả mười người thân hầu như stress, lập tức bao phủ lấy cô rồi chạy cũng như cất cánh đến nơi cái xe đã đậu ở đằng xa.
>> bài viết liên quan menu truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *