Tóm tắt truyện Yêu Hận vô tận

đàn bà cần dùng năm năm để mong chờ hắn, sử dụng năm năm để đã từng chút, từng chút tích cóp cảm xúc dành cho hắn. Hắn cần đến năm năm để hận cô bé, sử dụng năm năm để từng Cách, đã từng Cách xóa vứt tình ái đối có nàng.

Ra mắt truyện Yêu hận vô tận

Tác giả: Tuyết Linh chi
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Yêu hận bất tận

Uất Lam sắc mặt đầy hoảng hốt nằm trên mẫu giường thấp (*) đẳng cấp ném lên hành lang dưới ánh nắng mặt trời, tia nắng buổi trưa hè, gắng mà lại trên cô gái còn mặc một bộ váy áo hoa bởi một loại gấm siêu dày.

* Một loại giường ghế, giống như như sofa giường của chúng ta bây chừ.

Từ tía năm trước, khi nữ giới cũng như em trai bị rớt xuống hàn đàm (*), khung người liền biến thành một dịch lạ, sợ lạnh, khung người cấp thiết chịu lạnh, cần yếu chạm vào bất kì thứ gì lạnh giá, còn nếu như không sẽ khổ cực cũng như bị kim đâm, dao cứa. Ba vẫn mời đa số danh y mang lại hai chị em, chỉ tính riêng nhân sâm ngàn năm thôi trong ba năm này ăn uống cũng phải trên bên dưới trăm cây rồi, nhưng mà căn bệnh …

vũng nước khôn cùng lạnh

Uất Lam từ từ chú ý đến hai mắt lại, ánh nhìn trời chiếu vào mi mắt một làn sáng ngọc. Cô bé – không vấn đề gì cả, tuy nhiên em trai cô gái, bố mẹ nàng gồm cho năm cô bạn nữ, nhưng mà chỉ có duy nhất một đứa cánh mày râu do đó,chỉ chỉ có một bạn nối dõi tông mặt đường. Cha thì vẫn già, ý muốn lại duy nhất đứa Đấng mày râu khác thật quá xa vời.

Năm năm, hắn quăng quật rơi chị em một các bạn đi gây dựng sự nghiệp đã được gần năm năm, một ít tin tức cũng chưa tất cả.

loại hẹn ước trốn đi giữa đêm kia, người vợ sẽ sẵn sàng những thứ, chỉ đợi mang lại giờ tý là ban đầu. Vắt mà lại rút cuộc lại là mẹ tới, nói mang đến thiếu nữ biết là Nguyên Ngạo đã từng đi rồi, hắn để lời một lời nhắn miệng bảo đàn bà hóng hắn, ngóng hắn lập lại sự nghiệp đã tới xin cưới phụ nữ.

người vợ khóc, phái nữ ảm đạm, nhưng mà cô gái cũng hy vọng.

Sau đấy nữ giới new biết, thì ra triều đình cảm giác nhà bọn họ cỗ ráng mạch máu thương mại nước ngôi nhà, phần đông là lũng đoạn nền thương mại. Sợ chúng ta tất cả trung ương mưu phản, cố là ngầm chèn ép, làm cực nhọc dễ khắp vị trí, nhà chúng ta bộ đã từng Cách từng Bước nguy nan, rút cục chạm mặt đề xuất tuyệt cảnh. Nhưng đàn ăn cướp giang đại dương lại mơ ước gia sản ngôi nhà chúng ta cỗ sẽ chậm, nay thấy nhà chúng ta gặp mặt nạn, sức tàn lực kiệt cùng rủ nhau vào giật bóc tách, nhà chúng ta bộ họa vô đơn chí, không gượng dậy nổi.

Lúc cô gái chạm mặt hắn đó chính là lúc bộ da lâm vào tuyệt cảnh, bộ lão gia bắt đầu sai hắn đi khắp chỗ đòi lại nợ nần đến mượn ngày xưa, để vượt qua ải khó đấy.

vì thế hắn mới nói có thiếu nữ vì vậy, còn nếu không sợ bị tác động khổ thì hãy đi cộng hắn.

người vợ thật sự không sợ, cô gái chỉ muốn được ở bên hắn, nhưng lại … rốt cục hắn sẽ chưa với con gái đi. Nàng nghĩ, chắc hẳn rằng hắn sợ thanh nữ phải chịu khổ, do đó chung cuộc mới một nhà bạn rời đi.

Đi, là hẳn năm năm.

rút cục không một gia đình bạn nào nói cho phái nữ biết về mọi người chúng ta bộ, chuyện nhà chúng ta bộ nữa, có thể điều đó đã biến thành một điều cấm kỵ nỗ lực. Hai năm đầu, con gái đã tràn đầy mong mỏi, chắc rằng ngày mai, có lẽ ngày kia … hắn sẽ mang lại. Hắn thông minh do vậy, khổng lồ do vậy, chỉ cần hắn mong thì không chuyện gì không làm được.

Rồi sau đấy, thiếu phụ bận bịu nên tình trạng bệnh này.

bởi lẽ vì thể chất suy yếu, rất là sợ lạnh, cần đàn bà chẳng thể đi đâu cả, chỉ đành bất lực ở lại ngôi nhà, toàn trung khu toàn ý chờ đón hắn trở về.

Dần dần, thiếu phụ bắt đầu sợ hãi, có lẽ nào vày năm đấy ba thiếu phụ chưa gồm tiền trả hắn, hắn giận ngôi nhà chúng ta Uất nên chưa phải thiếu nữ nữa không? Kể cả hắn phong thanh biết được bệnh của thiếu phụ, cần chủ ý không quay lại?

người vợ năm nay đã gần mười chín, các chị gái đàn bà gần như vẫn sớm lấy chồng sinh nhỏ, em gái thua thảm đàn bà một tuổi cũng đã chọn ngày sớm xuất bảng giá.

thiếu phụ chưa sợ hóng, chỉ sợ hóng không đến! Hắn còn sống không? Vị sao ngay cả một bức thư cũng không thấy chuyển về, cũng chưa một lời nhắn nhủ! Chỉ cần có để cho chị em biết hắn sẽ tốt, đừng để phụ nữ mong chờ trong mờ mịt cũng như thay này nữa.

“Tứ tỷ!”

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện sắc

con gái mở mắt ra, sau một lúc chậm new thấy rõ cảnh vật trước mắt, sau ấy… Người thân tới là em trai phái nữ, Uất Thanh. Uất Thanh nhỏ nhiều hơn nữ giới năm tuổi, cảm tình hai người mẹ rất tốt. Quần áo thằng tí xíu mặc cũng tương đối dày, sắc mặt bởi lẽ thể chất yếu ớt sợ lạnh mà lại có lẽ xanh tái.

Thằng ốm đáng thương… Phụ nữ vươn tay về bên Uất Thanh, kéo cậu bé nhỏ ngồi lên bên trên chiếc giường thấp cùng đàn bà. Nàng là thiếu phụ tữ, cả đời canh ngôi nhà giữ cửa cũng không vấn đề gì, tuy nhiên thằng nhỏ nhắn, chằng khác gì một bé chim ưng bé dại bị xiềng xích cột chân, trái tim phiêu tận trời cao, mà lại nhà bạn lại bị vây ở một cái lồng chật nhỏ bé.

Thằng bé xíu new mười tư tuổi, hầu như năm tháng sau này đề nghị sống ra sao? Trong trời đất này thật sự tất cả nhiều loại máu Cửu Dương cực kì diệu kỳ đó thật sao? Thật sự có một số người bao gồm mẫu máu kỳ lạ ấy sao? Cho dù tất cả, thì trong biển tổ ấm mờ mịt nỗ lực này cần mua làm sao, mua bao lâu đây chứ?

mà thậm chí cô bé còn nghi ngờ mẫu vì chưng thần y nói máu Cửu Dương chắc là trị được hàn độc trên người hai chị em phái nữ kia bởi để nhận được số tiền treo thưởng nghiêm trọng của bố phái nữ cơ mà bịa ra một bài thuốc giải không gồm thật. Cơ mà nàng chưa dám nói ra lưu ý đến trong lòng, lựa tìm các loại máu Cửu Dương ấy vẫn đa số trở thành một nhiều loại dựa dẫm tinh thần của bố mẹ đàn bà rồi, thành mong cứu vãn đời sống số đông mọi người nữ giới ngôi nhà họ bộ rồi. Chọn lựa, bé nhất bác mẹ đã còn thêm thứ mà hy vọng.

“Tỷ tỷ.” tiếng nói của Uất Thanh đang còn diện tích lớn nét con trẻ, khuôn bên anh tuấn căng tràn vẻ vui mừng: “Chúng ta được cứu rồi, mua được gia đình bạn bao gồm loại máu Cửu Dương rồi.”

nữ giới sửng ốm, tìm được rồi? Bệnh tình của phụ nữ được cứu rồi? Bạn nữ có thể đi khắp chân trời góc bể tậu hắn rồi? Con tim trong lồng ngực thiếu nữ không hoàn thành đập loạn.

“Tỷ đoán thử xem, gia đình đó là ai?” Trong đôi mắt trong suốt của Uất Thanh dấu hiện nét lo lắng.

“Đồ ngốc, làm cho sao tỷ biết được chứ? Chúng ta nọ chắc chắn sẽ cứu vớt chúng ta sao?” nàng không dám bảo đảm, yêu cầu chưa dám quá vui mừng, ba năm rồi … vẫn quá cụm thất vọng.

“Chắc chắn! Nhưng người đó ý muốn cưới tỷ.”

“Không!” thanh nữ biến sắc, “Tỷ không lấy ai hết, tỷ đã đợi Nguyên Ngạo mà! Trừ huynh ấy ra, tỷ chưa lấy ai hết!”

“Tỷ…” Uất thanh tuy còn nhỏ dại nhưng mà đã tương đối cứng cáp khẽ thở nhiều năm.

“Người giống như cứu giúp bản thân mỗi chúng ta chính là bộ Nguyên Ngạo.”

nữ há miệng, một hồi lâu sau sẽ không thốt được lấy một lời.

làm cho sao bao gồm thể?

bạn nữ gồm cần vui không?

bởi sao hắn lại chọn cách này để xuất hiện? Hắn là người trong gia đình có nhiều loại máu Cửu Dương? Điều kiện để hắn cứu vãn mẹ thiếu phụ là cô gái bắt buộc lấy hắn?

chắc rằng, nữ chớp chớp mắt, trong đáy mắt tỏa ra một tầng ánh sáng sâu kín đáo, hắn đang chưa no ấm lên, đang buộc phải sống đời sống nghèo đói, do đó chưa dám tới đón phụ nữ, đành đề xuất sử dụng sử dụng phương pháp này để ra mắt, chỉ việc sử dụng phương pháp này mới khiến ba gả chị em cho hắn?

con gái đậy miệng lại, nước mắt theo kẻ ngón tay chảy lâu năm xuống, nước mắt lành lạnh khiến da thịt nữ giới bao gồm chút khổ cực. Mặc dù núm nào, cũng là hắn mang lại đón cô bé, hắn cho lấy nàng!
>> đọc thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *