Tóm tắt truyện Yêu Chiều Tổng người đứng đầu Phúc Hắc

Kiếp trước cô các lần chạm chán hắn đều tránh hắn như tránh tà bỏ mặc đến hắn dùng mọi thủ đoạn, từ chống chế mang đến yêu thương đông đảo không yêu hắn.

Giới thiệu truyện yêu chiều tổng người đứng đầu phúc hắc

Tác giả: Mộc Dung
Thể loại: Ngôn tình tổng tài, sủng, sắc

Trích đoạn truyện yêu chiều tổng người đứng đầu phúc hắc

chỗ đây là địa điểm anh đã đụng vào cô lần đầu, bá đạo hôn cô đến chưa thở được, khu vực bàn tay tất cả chút lạnh của anh chạy loạn trên tổ ấm cô, kèm theo một nữ giới 18 tuổi vừa tốt nghiệp trung học làm sao có vẻ chịu đựng nổi cái nhiều loại tiếp xúc cơ thể vì vậy. Điều đấy đã từng cô kinh sợ đến tận 10 năm, chúng đã từng cô cũng như anh dây dưa với nhau cho tận 10 năm.

Song Y ngồi khá chậm mới ban đầu đứng dậy, trung khu trạng hiện giờ khiến cô cho tột độ là hận bản thân bạn ngần ngừ coi trọng, để rồi mất đi anh cô tự bạn lạc lõng trong loại quả đât này. Tìm kiếm anh gần như 1 năm trời dẫu vậy 1 tung tích cũng không bao gồm. Cô tự cười diểu bạn dạng thân các bạn ngu hơn 1 con ngốc, giờ thì ngồi đây âu sầu đồ vật gi chứ, chẳng hề cô là tự đuổi anh đi hay sao.

chiếc cân nhắc trong đầu tự trách lấy bạn dạng thân người vì chưng sao lại ngu do vậy, nhỏ cũng mất ck cũng quăng quật rơi.” Hơ.. Song Y ngươi còn đáng sống trên đời này để có tác dụng gì nữa ” quan tâm đến đấy vừa thoáng qua trong đầu của cô ấy tự dưng ánh mắt bị cụm đèn pha chiếu trực tiếp vào khiến cô nhăn mày tuyệt đỉnh.

Một cái xe cài vẫn lao mang lại, Song Y hốt nhiên mỉm cười thành tiếng ” Ông trời thật toại lòng gia đình, vừa nghĩ bị tiêu diệt liền tất cả hiện tượng để chết ” chặng cách 500m để cô hình như kịp nghĩ” Nếu ông trời đã toại chúng ta chúng tôi thì hãy mang lại tôi một lần được làm lại, chúng tôi đang chưa ngu ngốc như kíp này nữa ” vừa hoàn thành đoạn lưu ý đến chiếc xe còn giải pháp cô 50m, Song Y chưa xong xuôi ngại nhưng lao ra giữa mặt đường, tài xế vì vậy nhưng chiến hạ gấp hết phanh xe, tuy thế một tiếng Ầm cực to đã khẳng định giây khắc rốt cuộc của cuộc sống Song Y

>> Xem thêm thể loại truyện Ngôn tình sủng

Đôi mắt mơ màng, miệng đầy máu của Song Y khiến đến tài xế bối rối, ông ta chưa kết thúc Call cô nhưng lại đáp lại tiếng kêu của ông ta là hai chữ ” rứa Thiên “.Đôi đồng tử của cô ý giãn ra, hơi thở chung cuộc cũng đã kết thúc.

_____________________________

Ong…..ong…..ong….. Lỗ tai cứ tiếng ong ong, đôi mắt từ từ mở ra trước mắt cô là 1 trần nhà màu trắng.

Ngồi nhảy dậy quay đầu tới lui, cảm giác này rất thật nha, đôi mắt nai tơ trong suốt phủ lánh của cô ý hốt nhiên mở Khủng khi linh giác đây là hộ gia đình của cô ấy lúc còn ở cộng chị em. Song Y cần thiết cho rằng, ông trời lại bán cô một biện pháp dễ dàng Như vậy.

Cô ngồi dậy, xây dựng rời khỏi buồng chúng làm cho cô hoảng hốt cực kỳ khi đây chính là căn nhà bà bầu cũng như cô cộng sống cùng nhau Trước khi bà tắt thở khi năm cô 22 tuổi, thời điểm lúc ấy khi mẹ mất cô còn chưa kịp quan sát bên lần cuối bởi vì bị hắn giam thế dấu cô chuyện chị em cô tắt thở vì bị chết đột xuất chính trong ngôi nhà của bạn, đây cũng là một trong hầu như lí vì khiến cô hận hắn.

” Song Y, dậy rồi à, hiên giờ bé có hẹn có chũm An đúng chưa, bà bầu đang sẵn sàng chuẩn bị hành lý song, chốt nữa con chuyển bà mẹ ra cảng hàng không rồi hãy đi gặp cầm cố An nhé ” Tiếng của mẹ cô từ trong phòng bếp vang ra, cũng như, ngày cô mang đến nhà cầm An đùa cũng là ngày người mẹ cô đi Đài Loan để tham dự hội thảo khảo cổ học, mẹ cô chính là trong phần nhiều căn nhà khảo cổ học có tiếng của Đài Loan Trung Quốc. Vấn đề bà nên liên tục đi công tác đó là điều bình thường, đáng lẽ cô đã đi cộng mẹ 4 ngày nhưng mà bởi thế An la to thét Khủng cho tận hố tiêu xin mẹ cô cho cô được mang lại nhà chũm An chơi, do đó An chỉ việc mỗi mình cô là bạn.

cố nhiên chị em của Song Y luôn gật đầu đồng ý, do bà luôn hy vọng thiếu phụ đã được chạm với đồng đội trải qua một tuổi thanh xuân đẹp,chứ ko phải khi nào cũng đi theo bà tò tò mang đến hầu hết vị trí đầy bụi bậm xem khai quật mộ Vậy nên thì uổn cho cô lắm.

Song Y nghe tiếng mẹ Hotline, sẽ bao lâu rồi cô không còn được nghe tiếng bà mẹ mình bởi thế nữa, đôi mắt đẹp của cô ý bắt đầu đỏ lên, đã từng giọt nước mắt sẽ trào ra địa điểm khuôn bên dễ thương kia. Cô chạy cấp tốc vào nơi nấu ăn xà vào lòng người mẹ.

>>Đọc thêm Truyện cao h

Ngọc Vân khá bất ngờ về biện pháp hành động này của cô nữ giới nhỏ, thông thường bài toán thể hiện tình cảm bà mẹ bé cũng chẳng hề là chưa tất cả, tuy nhiên những cái ấp ôm dũng mạnh thường là các lần bà đi xa 2-3 tháng bắt đầu về, cơ mà nó cũng chưa dạn dĩ bởi dòng ấp ôm ngày nay ” Sao nạm Song Y? “

giọng nói đầy yêu thương của bà khẻ vang lên công mang loại ôm đầy chân thật này, mùi hương của mẹ, nhịp tim của mẹ, hơi ấm của mẹ, hình hài của mẹ bao gồm cả đếu được cô ôm trọn trong lòng. Cô sợ lỡ cũng như buông ra chị em đã biệt tích hay đây chỉ đơn giản là giấc mơ buộc phải cô càng ủ ấp càng siết.

Cảm cảm nhận sự khác thường của Song Y, Ngọc Vân khẻ yên ủi ” mẹ chỉ đi bao gồm 4 ngày thôi, con đường hoản cũng như rứa chứ “.

Song Y phục hồi tinh thần bắt đầu nới vòng tay nhưng lại cũng chưa buông ra, Ngọc Vân chú ý tâm can của bà đã rơi lệ chưa khỏi khiến lòng bà đau sót. Đưa tay lên an ủi đứa bé nhỏ này.

” Nói người mẹ nghe, sao nhỏ lại ủy mệnh chung mang đến cũng như vậy? ” Các giọng nói êm dịu khiến lòng thành viên nghe đề xuất rượu cồn.

” bé chỉ vừa chạm mặt ác độc mộng ” Song Y làm sao nói theo một cách khác mang lại bà hiểu được cô vừa trọng sinh vừa nãy.

” Ngoan, gồm chị em đây rồi, nhỏ chưa nên lo nữa ” Ngọc Vân yêu thích thiếu phụ, đem cô vào lòng ngực yên ủi một hồi.

Dáng chúng ta Ngọc Vân đẹp mê các bạn, làm bà bầu trơ thổ địa chẳng phải chuyện chơi, từ khi cộng bố Song Y đoạn tình bà sẽ đề xuất một gia đình bạn ủ ấp đứa con nhỏ tuổi, chuyển nhà hơn chục lần bởi vì bao hàm mọi người cánh mày râu ve vãn, đạt được Song Y lại thừa hưởng sức mê nhà bạn của bà, tuy dáng thành viên gia đình cô bé nhiều hơn bà một chút có lẽ rằng là cô không cải cách và phát triển hết tuy vậy cũng không có tên gọi là cực thấp hay quá nhỏ nhắn.

Sau khi cùng ăn bữa sáng, Song Y chuyển chị em gia đình ra cơ trường, đứng một ngày dài nghe bà căn dặn đủ điều vì chưng ngay hiện tại cô đã thành thiếu phụ nên nó lại có tác dụng bà băn khoăn lo lắng hơn lúc nào hết.

dặn dò chấm dứt, Ngọc Vân mới vừa lòng nhưng bước vào check in máy cất cánh và cất cánh đến Đài Loan, ở đây Song Y bắt đầu bắt xe để đi cho trường khu vực cô cũng như núm An hẹn nhau.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *