Tóm tắt truyện Sống Lại có tác dụng thanh nữ Phụ Lạt Mụ nhanh lẹ dũng cảm

bầu My bít ngực, phịch một tiếng quỳ xuống đất, sương mù trong mắt của nhìn đối phương đồng dạng bửa xuống, thốt nhiên nở nụ cười, gương mặt tà khí.

Giới thiệu truyện sống lại làm người vợ pụ lạt mụ vội vã can đảm

Tác giả: Yêu Diệt
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện sống lại làm cho phụ nữ phụ lạt mụ cuống quýt gan lì

Mờ nhạt ngọn đèn, khinh kêu một tiếng, đàn bà tử bỗng nhiên thống khổ nhíu nhíu mày, sau đó nhẹ nhầng mở mắt ra.

phía trước đang định đến chị em gương mặt xoa bóp tiểu cô nương sững sờ,hoảng sợ: “Tống… Tống cu li nhân.”

thiếu nữ tử trợn ánh mắt cô bé, thần tình đại dương nghi, thanh âm chứa cao: “Đây là địa điểm nào? Y viện? Thằng to kia đâu, Lý viên đâu? Tên kia chưa chết?”

“Tống… Tống phu nhân…” Tiểu nha đầu kia giật mình lui về đằng sau, kinh ngạc chú ý trước mắt hốt nhiên gồm điểm thần kinh người vợ nhân.

“Tống phu nhân?” thai My xoa xoa huyệt Thái Dương, chị em thiếu nữ chung cục chưa kịp mong chờ phân phối đứng nàng? Xuất bán cho họ Tống? Chưa đến mức chứ, card căn cước, hộ khẩu bạn dạng thanh nữ cũng số đông đậy cáu gao a.

>> Xem thêm thể loại Truyện đam mỹ có thịt

“Tống cu li nhân, ngài gồm hay chưa nơi đâu nặng nề Chịu.” Tiểu nha đầu khôi phục trấn định, đặc điểm này Tống cu li nhân tuy nhiên là chủ nhân của bầy hắn a, nhưng lại chưa hình như xảy ra chuyện gì.

“Chồng ta họ Tống?” thai My xuất ra thẩm vấn khí chũm.

“Là… Tống tiên sinh đó chính là thương trường tinh anh, trước đó vài ngày còn vấn đáp tạp chí đây.” Tiểu cô nương trong lòng nghi ngờ tới cực điểm, nét mặt còn giúp nịnh hót cười có tác dụng lành, “Tất cả người trong gia đình khoa Tống cu li nhân trước đây tuệ nhãn thức châu, hảo ánh mắt!

Ừ, là tuệ nhãn thức châu, nhưng chẳng phải hảo phúc khí… Thai My chổ chính giữa hạ khẽ nhúc nhắc, căn bệnh công việc và nghề nghiệp phạm vào.

“Ta ck… Ừ, đại danh?”

Tiểu cô nương tính năng này mỉm cười đến hồ hết cứng lên, kháng hồi đáp: “Tống… Tống Cẩn Du.”

Ừ, tên cực kỳ hay, nếu như biến đổi Bộ Du thì càng đảm bảo hơn, bầu My đồng ý, kế tục vấn: “Tên của ta?”

Tiểu cô nương số đông Nhanh khóc: “Mã… Lý Tố “

“Mary tô!” bầu My kinh hô một tiếng, nối tiếp đắc đứng lên.

” Là…”

“Dạ dạ, ta là chủ nhân của ngươi, xem ra lão phiên bản của rất nhiều ngươi góc nhìn chưa sai, ngươi đi xuống trước đi.” Mỗ người vợ cường kháng đuổi rồi tiểu cô nương, đặt mông ngồi ở xoa bóp giường.

Một lát, bất chợt bột phát ra một tiếng kinh thiên cồn địa cười cợt to: “Mary tô, a yêu má ơi, còn có người thủ tên này… A yêu… Giá bầu My tên này đã đủ suy, vì này Chắn chắn Mary tô!! Mẹ… Ngươi yếu bạo!!”

trên đời lại đã thật có nhân thủ tên này, mỗ nữ nhân điên rút cục mỉm cười được rồi, run rẩy địa đứng lên, đàn bà cho là cũng liền viết tiểu thuyết dở hơi bằng hữu thích loại này lôi nhân tên… Đợi một chút! Tiểu thuyết!

gia đình nào đấy bỗng dưng không cười được, Mã Lý Tô… Mã Lý Tô… Người vợ bởi sao nghe quen Như vậy a, không phải đâu… Không thể nào… Tránh mua tía… Lẩn thẩn anh em, ra vẻ… Bên cạnh đó, ở viết mỗ cỗ cẩu huyết thiên lôi bên trong thì chỉ một Mã Lý Tô… Nữ giới còn nhớ rõ, thành viên nào ấy đắc ý còn ở trước bên nữ lắc lư, nói cái gì cấp cho không tất cả thảm nhất chỉ việc thảm hại hơn nàng phụ gắn đặc điểm này cao siêu lãnh diễm Bạch Liên Hoa tên…

>> Xem thêm truyện cao h

Tra nam, tựa hồ là Tống Bộ Du, a phi, Tống Cẩn Du a…

tại vì, sau ấy, nói cũng như nạm… Cô gái TMD là dòng kia không tất cả thảm nhất chỉ có thảm hại hơn… Nữ phụ!!

Mỗ cô bé ôm ấp đầu ngồi chồm hổm mười giây, mặc niệm nhà bạn một ít thoải mái phập phồng kì thực cẩu áp huyết lực nửa đời trước, sầu não một thanh khi bại khi win bọn chiến đàn bại cũng không gồm đem cô gái bán đi chị em, còn tồn tại… Ừ, Trong khi cũng không bao gồm đồ vật gi.

Mỗ bạn nữ vén vén tóc, đánh một tiếng vang, hắc, bầy tỷ muội, ta đi mang lại đâu chẳng phải sống a, đổi trắng thế Đen e sợ đến dương thế bất loạn thai ma con gái tới đây!!

đàn bà phụ thì sao, làm một cô gái nhân lăn lộn nhiều năm trong thị trường, làm cho một số loại này bạch phú nô tỳ phụ sẽ là có lợi lắm rồi được không!!
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *