Tóm tắt truyện Nói Yêu Em 99 Lần

lúc đầu cưới, cô cần đến phần nhiều phương pháp để bức hôn anh, sau khi cưới, cô nghĩ phần lớn công thức gắng nào để ly hôn với anh.

Giới thiệu truyện Nói yêu em 99 lần

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Nói yêu em 99 lần

Lúc Tô đưa ra Niệm lái xe về mang lại ngôi nhà thì sẽ là một giờ sáng.

Trong biệt thự nghỉ dưỡng hết sức yên tĩnh, xung quanh đèn ở trong phòng khách vẫn còn sáng thì các phòng khác hồ hết chính là mảnh Đen kịt.

Tô đưa ra Niệm vừa bước lên lầu, vừa tháo dỡ cà-vạt, đẩy cửa ngõ phòng ngủ ra, Tô đưa ra Niệm mở đèn, tiện tay ném áo khóa ngoài tây trang cũng như cà- vạt lên trên ghế sa lon, sau ấy túa cúc áo sơ-mi, đi về phía nhà vệ sinh.

bắt đầu vừa đi tới cửa buồng tắm thì bước đi của Tô đưa ra Niệm tự nhiên dừng lại, bàn tay sẽ tháo cúc áo của anh dừng một ít, Dường như là đã phiêu lưu gì ấy, chậm chạp nghiêng đầu, thấy bên trên giường của bản thân mình duy nhất nhà bạn con gái đã nằm.

đầu tiên Ngô chi Niệm bỡ ngỡ sau ấy lại nhíu mày, chú ý chằm chặp vào người nhà con gái bên trên giường mấy lần, sau khi quan sát rõ khuôn bên chúng ta người vợ kia thì trong nháy mắt sắc mặt của anh ấy lạnh mang lại cực điểm, chưa chút lừng chừng tiêu sái đi đến bên giường, kéo các bạn vẫn ngủ say bên trên giường đi ra ko kể.

Từ trong cơn mơ Tống Thanh Xuân bất ngờ tỉnh giấc, đại não có chút lờ mờ không phản ứng kịp, lúc cô cảm nhận ra đau đớn từ bên trên cổ tay truyền tới khắp cơ thể thì đã bị Tô đưa ra Niệm lôi ra khỏi buồng nghỉ.

“Tô đưa ra Niệm, anh đã trở về…” Tống Thanh Xuân vừa mới kêu tên của Tô chi Niệm thì sắc mặt của anh liền trở thành thâm trầm, anh kéo cổ tay của Tống Thanh Xuân, củng cố sức lực lao động, cô gái xẻ đau hít một hơi, đằng sau âm lượng dừng lại.

Tô chi Niệm kéo Tống Thanh Xuân xuống lầu rất nhanh, Tống Thanh Xuân theo chưa kịp nhịp điệu của anh, bước chân loạng choạng, thất tha thất thểu, thiếu cẩn trọng chạm nên kệ đồ kề bên, đồ sứ rơi xuống đất phát ra tiếng vang đinh tai nhức óc, Tôn tẩu bên dưới tầng giật mình tỉnh giấc, lập cập mặc áo ngủ chạy ra, thấy được cảnh Tô chi Niệm lôi Tống Thanh Xuân xuống lầu, vẻ mặt luống cuống, hoảng hốt mở miệng: Tô tiên sinh, Tống tiểu thư hai chúng ta tất cả chuyện gì cố gắng. . .?

Lời còn chưa nói hết Tôn tẩu đã biết thành Tô chi Niệm nhìn bởi góc nhìn nghiêm nghị khiến đến Tôn tẩu mau lẹ dừng lại, rũ góc nhìn xuống, tránh ra hai Bước, lo lắng chú ý Tô đưa ra Niệm kéo Tống Thanh Xuân đi qua trước bên thành viên.

“Tô chi Niệm, anh buông chúng tôi ra…” Tống Thanh Xuân giãy giụa, mong muốn thoát ra khỏi sự kiềm chế của Tô đưa ra Niệm, mà lại chung cục cũng chưa công hiệu, cô sẽ bị Tô chi Niệm dạn dĩ kéo lê tới cửa ngõ.

cửa ngõ gợi mở, gió đêm của mùa đông lạnh cũng như băng thổi tới có tác dụng tiếng nói của Tống Thanh Xuân gồm chút run: “Tô bỏ ra Niệm, hiên giờ tôi tới mua anh, là bao gồm bài toán…”

Tống Thanh Xuân chứ chưa nói hết thì Tô đưa ra Niệm kể từ khi về mang lại ngôi nhà đang im lặng thiên nhiên mở miệng, trong các giọng nói lộ ra hàn khí và khí tức nguy hiểm: “Tống Thanh Xuân, là ai mang đến cô bốn biện pháp tạo nên trước bên tôi?”

đo đắn là tiếng nói của Tô chi Niệm quá lạnh hay là quá bén nhọn, Tống Thanh Xuân ngẩn ra, lời định nói rời khỏi miệng cũng dừng lại.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện đam mỹ ngược

Tô chi Niệm lờ lững quay đầu, bên trên khuân mặt bùng cháy rực rỡ chưa gồm bất kỳ một biểu cảm gì cả, góc nhìn giống như hai thanh đao bén nhọn, khốc liệt bắn nhìn Tống Thanh Xuân, khóe môi của anh mím chặt, giọng nói vô tình lạnh như băng: “Tôi nhớ rõ chúng tôi đã nói rồi, mặc dù cô bao gồm chết cũng đừng bao giờ có mặt ở trước mặt chúng tôi nữa!”

Nói dứt, Tô chi Niệm liền cần dùng sức, trực tiếp đẩy Tống Thanh Xuân ra xung quanh cửa ngõ, sau đấy chưa chút lưu tình cần đến sức đóng bạo gan cửa ngõ, phát ra một tiếng “Phanh” đinh tai nhức óc.
Lúc Tôn tẩu bưng coffe đặt chân vào buống ngủ, Tô bỏ ra Niệm đã tắm dứt, cầm bộ quần áo đơn giản ở ngôi nhà, đứng ở bên cửa sổ nhìn ra ngoài tiếp giáp đất, quan sát châm bẩm quanh đó cửa sổ, đang không cựa quậy.

bây chừ trên mọi người Tô đưa ra Niệm vẫn còn là tỏa ra hơi thở hững hờ, nạm tuy nhiên gương mặt lại rất là bình thản, Trong khi đông đảo thô bạo, vô tình vừa rồi chỉ là ảo giác.

“Tô tiên sinh, coffe.” Tôn tẩu đặt cafe để lên chiếc bàn tròn ở trên ban công.

Tô chi Niệm chắc là chưa nghe thấy giọng Tôn tẩu, chưa gồm chút phản ứng nào.

Tôn tẩu đứng bên cạnh một hồi, mở miệng nói: “Lúc gần tối Tống tiểu thư đã qua đây, chờ ngài gần bảy tiếng.”

Tô chi Niệm cũng chưa lên tiếng.

bên trong phòng ngủ cực kỳ yên tĩnh.

Tôn tẩu đo đắn chút ít, lại mở miệng: “Tô tiên sinh, ngài cùng Tống tiểu thư bao gồm chuyện gì tranh cãi sao?”

Tô đưa ra Niệm nhắm mắt làm cho ngơ.

“Tô tiên sinh, trước đây ngài cùng với Tống tiểu thư đã từng ở bình thường cùng nhau, gần đây quan hệ của hai người nhà cũng chưa tệ, thế tuy vậy tại sao ngày nay lại thấy hai nhà bạn có thể là kẻ thù. . .” Lời của Tôn tẩu chứ còn chưa nói hết, Tô bỏ ra Niệm vốn đã nhìn châm bẩm kế bên khung cửa sổ, hốt nhiên mở miệng, tiếng nói của anh ý rất bàng quan, hình như là sẽ nói mang lại Việc sáng mai bạn dạng thân nạp năng lượng vật gì, tuy vậy giữa hồ hết từ ngữ vẫn xen lẫn khí cố gắng bức người: “Có bắt buộc dì cũng muốn giống như cô ta, bị bên tôi đuổi bật dậy khỏi nhà giữa mùa đông báo giá lạnh?”

Tôn tẩu sợ mang lại mau chóng ngậm miệng lại, nhanh nhảu cúi đầu nói một câu “Xin lỗi” rồi mau chóng đi rời khỏi phòng ngủ.

Lại lần nữa cả ngôi biệt thự nghỉ dưỡng khôi phục vẻ yên tĩnh, Tô bỏ ra Niệm đứng trước cửa sổ nhìn ra ngoài, quan sát ngọn đèn con đường giải pháp vấp ngã tư chưa xa.

bên dưới đèn đường, Tống Thanh Xuân bởi lẽ lạnh, chưa kết thúc dậm chân, thỉnh thoảng còn giơ hai tay lên miệng thở ra một hơi.

gồm taxi băng qua, Tống Thanh Xuân đón xe, rời đi.

Mãi cho đến lúc không thấy bóng dáng của chiếc xe nữa, Tô đưa ra Niệm chưa tải cơ mà đã đứng yên tại khu vực nhìn chăm bẳm ngọn đèn con đường nhưng mà trong mắt ánh lại có chút hoảng hốt.

băn khoăn rút cục đã được qua bao lâu, cà phê đặt trên chiếc bàn tròn cũng đã bị nguội đi, Tô bỏ ra Niệm mới nhẹ nhàng chớp mắt một cái, bên tai hiển thị câu nói của Tôn tẩu: “Tô tiên sinh, trước đây ngài cùng rất Tống tiểu thư đã có lần ở thông thường cùng nhau, gần đây quan hệ của hai mọi người cũng không tệ, thay tuy thế tại sao ngày nay lại thấy hai bạn hình như là kẻ thù?”

Đúng nuốm. . . Anh đã từng có lần ở nhờ căn nhà của cô ý, ngoài ra trong thời gian ở nhờ còn lơ là mượn cơ thể cô một đêm nữa chứ? Tuy thế từ lúc nào anh và cô lại thay đổi kẻ thù?

Tống Thanh Xuân tạo nên, chắc là một nốt nhạc đệm, chưa nên nên nhớ, cũng chưa bao gồm đem lại bất kể tác động ảnh hưởng gì đến Tô bỏ ra Niệm. Ngày hôm sau, anh dường như thường nhật, đúng giờ rời giường, ăn ăn nhẹ xong xuôi, lái xe đi mang đến C.ty, quá trình lộn xộn làm cho cho trưa new xong xuôi, buổi trưa cùng rất mấy thành viên gia đình trong công ty đến ăn uống đối diện ăn cơm trắng.

Lúc Tô đưa ra Niệm đi ra từ thang máy dành riêng cho bản thân thì bị tổng thanh tra tài vụ khẩn cấp lấy ra một tờ văn kiện nhờ anh ký.

Tô đưa ra Niệm bị một đám tổ ấm trong C.ty vây quanh, thiết kế dửng dưng đứng trước cầu thang máy, chưa Cấp Tốc không lờ lững lật xem văn kiện một lần, chấp nhận không còn vấn đề gì, rứa bút chóng vánh cam kết xuống, sau ấy mới chứa bước chân mang đến cánh cửa chính của bạn, mấy người thân ăn diện giày domain authority tốt nhất cũng nhanh chóng đuổi theo.

ở đâu Tô chi Niệm đi qua thì cũng không dứt có một số người cung kính hô lên “Tổng chủ tịch Tô”.

Lúc Tô chi Niệm sắp đi tới cửa ngõ thì anh nhận thấy một một bóng dáng quen thuộc đứng trước bên tổ ấm.

Là cô, Tống Thanh Xuân là mình về tối hôm qua bị anh ném bật dậy khỏi căn nhà…
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *