Tóm tắt truyện Người lạ quen mặt

thiết yếu vào lúc tôi không tin vào ái tình nhất, chúng tôi lại khám phá người yêu một người trong gia đình. Mà hơn nữa còn là một tình ái to tướng.

Giới thiệu truyện gia đình bạn lạ quen bên

Tác giả: Mộc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện tổ ấm lạ quen bên

“Tôi không rõ tình yêu giữa tất cả chúng ta là gì nữa.

Điện thoại tư vấn chúng là tình ái, chắc rằng là khó quá.

Thôi thì bởi thế.

call nó là tình ái của mình và tình nhà bạn của cậu.

Được không?”​

​ Lần bước đầu tôi biết rung động trước chúng ta khác giới, là vào học kỳ II năm lớp mười một. Khi đó là thời gian chúng tôi ổn định câu hỏi học sau hầu như lần chuyển nhà bằng công việc của chị em chúng tôi.

tôi gặp gỡ người trong gia đình ấy khi tôi bị Minh kéo đi xem cô đó tập bài xích cổ vũ đến hội thao trường. Thuở đầu tôi chỉ vác khuôn bên ủ rũ ngồi một góc, chẳng rõ là bên tôi có nhìn vào mấy loại hành động mà lại chúng tôi cho là đầy dở người ngẩn kia cơ mà Minh sẽ tập hay không nữa. Ánh mắt vu vơ của tôi lơ đãng khắp sân di chuyển. Bởi lẽ vì không tính mấy nhóm người nhà đã tập khích lệ ra thì không có gì gì để nhìn, dễ thường chúng tôi lại lấy sách ra đọc nhưng mà bên tôi đâu đề xuất gia đình bạn thích đọc sách bất kỳ bao giờ rảnh rỗi buộc phải thà ngồi nhìn vớ vẩn còn cảm giác vui hơn các.

hốt nhiên có một khuôn mặt tiến gần lại bên chúng tôi. Dòng ánh nhìn kỳ lạ đầy soi mói của bệnh nhân ấy dán chặt vào chúng tôi khiến chúng tôi cảm nhận khó Chịu cũng như lo lắng. Theo các trải nghiệm xương máu của bản thân mình chúng tôi thì bất kỳ kiểu chú ý nào dù vô tình hay cố tình vào một mọi người xa lạ thì cũng dễ bị ăn đấm, chung quy gọi là “nhìn đểu”. Tỉ lệ mọi người bị thương và tệ hại hơn là bị chết do lý do này là khá to. Ngày trước khi bắt đầu vào lớp mười, bên tôi cũng đã bị một mình là lũ anh đàn chị có máu mặt trong trường dằn mặt vị loại tội chú ý cô ta hơi lâu. Cũng may là tôi nạp năng lượng ở có lợi, phúc phệ cần chỉ bị mắng chửi vài câu có tên thường gọi là tất cả thôi chứ không hề bị mất tí da tí thịt nào. Sau lần đó bên tôi cũng biến hóa kiểu chú ý của mình sang kiểu tế nhị hơn một ít, hay mọi người đang có tên thường gọi là “nhìn lén lút”. Lại nói về chiếc thành viên gia đình vẫn chú ý tôi, cậu ta có mái tóc rất dày và hơi ánh màu nâu. Nếu so sở hữu cụm học sinh nam khác trong trường thì cậu ta chắc là được nhân nhượng khi đã có thể nuôi tóc dày cũng như cố kỉnh này. Do duy nhất lần, tôi đã từng có lần thấy thầy đảm đang cầm kéo cắt phăng đi một đoạn tóc khá lâu năm của 1 thành viên gia đình nam trong lớp bên tôi sau các lần thầy đấy đang cảnh báo cậu bạn ấy. Tuy gồm chút rùng chúng ta khi thấy thầy đó đối xử lãnh đạm cũng như thay nhưng lại trong lòng bên tôi vẫn không thôi cảm ơn vấn đề người là thanh nữ. Chỉ cần điều cô gái còn bị nhiều chế độ quản chặt hơn, kiểu như không được để mái dài, không được sơn móng tay, không được đi giày cao, không son phấn, ngay cả son dưỡng nhiều khi còn bị cấm chỉ. Cũng may chúng tôi không bị nghiện mấy thứ ấy, chú ý cảnh mấy con bạn trong lớp khóc lóc ỉ ôi rồi cần đến trộm bắt đầu thấy thật khổ.

chúng tôi cảm nhận được một vài thứ cùng bề mặt nhà bạn này. Cậu ta để đầu nấm phải trông hết sức ngố. Da cậu ta khá là trắng, so với thiếu phụ thì bao ngời bắt buộc đau lòng khi cần so sánh có cậu ta.

– Ê! Khỉ đít đỏ.

Cậu ta vừa nói vừa vỗ bốp vào đầu tôi khiến tôi choáng váng một vài giây. Bên tôi trợn mở to mắt, lẩm bẩm một thành viên gia đình. “Cậu ta vừa nói loại gì… khỉ vật gì đỏ ?”

chưa để bên tôi kịp định thần, cậu ta lại tiếp tục nói cũng như quàng tay vào cổ bên tôi.

– Còn ngơ người ra đấy có tác dụng gì? Trông thấy tớ đẹp trai quá bắt buộc cậu bất cứ lúc nào à? Dĩ nhiên là tớ cần đẹp trai hơn rồi. Cậu đề nghị biết là từ dòng hồi 10 tuổi cậu ban đầu chê tớ thò lò mũi blue, rồi môi nhọn mắt hí, tớ vẫn ghi tạc vào trong lòng ngóng ngày hiện nay để rửa mối uất hận năm ấy ấy.

Rồi cậu ta xoay các bạn tôi lại, lấy tay banh má chúng tôi ra.

– nạm nào? Chú ý xem. Trông tớ tất cả giống con lai không?

Nghe cậu ta nói mang lại câu đó, bên tôi new cười thầm trong lòng: “Trông cũng như nấm rơm mà lại kêu là con lai.”

– bà mẹ tớ nói mặt trời Tây đã mang lại tớ chút tác động ảnh hưởng. Haha. Tía tớ còn suýt nhận nhầm ấy. Ba tớ bảo đẹp trai quá, tây quá tưởng không hề nhỏ chúng ta.

“Thế kiên cố ngày trước cậu xấu lắm phải ba cậu mới không nhận ra ấy.” chúng tôi khảng khái nhận định, vừa nghĩ vừa mím môi cười cợt.

>> tìm hiểu thêm các mục truyện hay Truyện ngôn tình sủng

bên tôi để yên cho Đầu nấm bô lô cha la một hồi new gạt tay cậu ta ra khỏi gia đình tôi.

– Cậu này, tớ ko phải là Khỉ đít đỏ gì đấy.

tôi giữ giọng bình thản, nói lại với cậu ta một giải pháp nhẹ nhàng nhưng chưa desgin Cú Shock tinh thần nào cho cậu ta.

Đầu nấm há mồm khôn cùng phệ, định giơ tay ra ném lên vai tôi nhưng lại bên tôi sẽ né kịp. Giọng cậu ta khá là thê thảm.

– Vết bớt ở mông cậu hết rồi sao? Sao lại hết được? Cậu đi phẫu thuật đấy à? Mẹ cậu cho cậu làm cho vắt ư? Ôi…

Đầu nấm ủ rũ, mí mắt chùng xuống, tỉ lệ thuận mang khuôn miệng sẽ than thở. Chúng tôi phần lớn phát điên lên có chiếc kiểu cậu ta nói cho những chiếc tế nhị một giải pháp điềm nhiên. “Tôi làm quái gì bao gồm vết giảm nào trên mình chứ.”

– Này.

chúng tôi gằn giọng.

Đầu nấm ngơ ngác quan sát chúng tôi, hỏi lại.

– Sao thế?

– Cậu nhận nhầm người trong gia đình rồi nhé. Tớ chưa tất cả biệt danh nào là khỉ đít đỏ, mà lại cũng chưa có thêm cái giảm nào cả.

bên tôi tránh để cái ảo mộng của cậu ta trở nên tân tiến bổ xung, đành đề nghị nói thẳng mang cậu ta.

– Cậu không phải là bỏ ra à?

rốt cục Đầu nấm đang trở về trái đất.

bên tôi chấp nhận dòng rụp.

Đầu nấm biến thành bồn chồn và ngại ngùng, không dám nhìn tôi mà lại ngồi thừ ra ở kề bên rất lâu. Chúng tôi cảm giác cũng tránh mua hạch sách cậu ta để tính sổ dòng đánh đầu vừa nãy nữa, cũng cảm nhận ngồi đây không hài lòng nữa, may là Minh cũng vừa chạy lại Hotline chúng tôi về bắt buộc bên tôi đứng dậy xách ba lô lên. Ngay khi vừa quay tổ ấm đi, bỗng có một bàn tay vậy lấy cổ tay bên tôi. Tôi quay lại nhìn. Là Đầu nấm. Cậu ta ngước lên chú ý tôi, các giọng nói có chỗ rụt rè.

– Xin lỗi vày nhận nhầm cậu, cũng xin lỗi vị đánh đầu cậu. Cậu có thể đánh lại chúng ta này.

Nói rồi cậu ta đứng dậy nhô đầu về phía chúng tôi ra vẻ cực kỳ sẵn sàng chuẩn bị.

tôi bật cười cợt, tuy là tôi siêu mong đánh trả nhưng mà nghĩ mình bao phủ vẫn nhìn, tôi lại chưa mong mỏi bị thành viên gia đình nghĩ tôi đanh đá. Nghĩ cố gắng tôi mới gạt tay rời khỏi tay cậu ta, cầm nói nhỏ.

– không vấn đề gì. Không nên đâu.

tôi cũng không tất cả thời gian tán gẫu sở hữu Đầu nấm vì chưng Minh vẫn giục giã được một lúc rồi buộc phải vẫy tay tạm biệt cậu ta. Và đi thẳng.

Mấy ngày sau bên tôi cũng không hề gặp lại cậu bạn Đầu nấm ấy mà lại phần đa báo cho biết về cậu ta cứ ráng khám phá về bên bên tôi cũng chỉ cùng vì lần nhận nhầm đó.

– Cậu có dám thề là không quen biết cậu đấy không?

Minh nheo nheo mắt nhìn thẳng vào bên tôi. Cô đấy đang gắng moi móc thông báo từ chúng tôi về Đầu nấm từ hôm ấy cơ mà quanh đó hai chữ “nhận nhầm” thì bên tôi chẳng đến cô đấy biết hơn. Bởi vậy cơ mà Minh đã giận tôi cả một buổi đêm.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> Tham khảo thêm top truyện hay Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *