Tóm tắt truyện Ký Ức độc quyền

chị em sinh năm ba khoa ngữ văn Anh trường đại học A – Tiết Đồng trong một lần xem tài liệu của nhà thi đã trở nên mình thầy trẻ trung “dễ thương” chiêu tập Thừa Hòa bắt được, từ ấy giữa hai gia đình ban đầu có một “mối duyên nan giải”.

Trình làng truyện ký kết ức sản phẩm hiếm

Tác giả: Mộc Phù Sinh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ký kết ức sản phẩm hiếm

từ bây giờ thi hai môn, sáng Khái luận có mang Mao Trạch Đông, chiều mức sử dụng đại cương cứng.

Trước ấy tôi vẫn cực khổ đi thỉnh giáo hết số đông giải đáp của phần bài toán ôn tập, chép lại một lần, rồi có thu nhỏ, thu nhỏ tuổi xong về phòng lại cắt thành kiểu đậu hủ bị khô, rồi lại lấy đi in. Đi chuyển vận lại, vất vả cả một ngày, thật sự là còn chăm hơn gần như gia đình nước tới chân mới bật, sáng mai thi buổi tối nay bắt đầu cày.

Khi cảm nhận đề thi, chúng tôi bỗng mừng cho mong muốn khóc, công huân thật là không phụ lòng người nhà mà lại, bữa qua khi chép lời giải, chúng tôi cũng từng thầm ghi nhớ đầy đủ một vài tri thức trong đó. Trung tâm trạng của ta đây ngẫu nhiên cực kỳ đẹp, vừa định cất tờ giấy đó đi thì bỗng dưng cảm nhận ra một góc nhìn nồng nhiệt đã quan sát về phía nhà bạn.

“Tiết Đồng, mang đến mượn đi.” tầm thường Cường, mọi người ngồi kế tôi, cách nhau chừng một đường đi đã nhỏ nhẹ nài nỉ, “Cứu một mạng người còn hơn xây bảy tháp người yêu đề ấy.”

bên tôi quan sát nó, rồi lại nhìn đồ trong tay, gặm răng, chuyển chúng ráng, “Nhớ trả tôi đấy.”

20 phút sau khi phát đề, cô La giám thị gác thi chũm tờ đề Mao lên, ban đầu trầm tư, sau khi trầm tứ, ánh mắt ban đầu phiêu bồng, hết sức minh bạch, giáo viên La đã bước đầu cất cánh vào cõi tiên, gắng là phòng thi cũng lấn sân vào một thủ tục hoàng kim để… quay bài. Gan của gia đình bạn dần dần bự lên, to gan lớn mật ai xuất chiêu nấy.

Bạch Lâm ngồi sau lưng bên tôi sáng sớm lúc này sẽ chạy vào buồng sử dụng cây viết chì ghi bài xích lên bàn, hiện nay cũng đã và đang hí húi nhưng chép. Bình thường Cường ngước lên nhìn cô La, rồi mới thò tay vào túi sắm a chọn, sột soạt nửa ngày trời, sau cùng cũng mở miếng giấy nhỏ tuổi có sứ mệnh độc đáo ấy ra. Chúng tôi không thèm chú ý mẫu mã dại khờ của chính bản thân nó nữa, cắm gắp đầu cây viết, đôi mày nhíu lại, bắt đầu nghiêm túc suy ngẫm tinh túy trong định nghĩa của chủ toạ Mao khổng lồ.

Một lúc sau, tôi nghe thấy thông thường Cường ngồi ho, còn là chưa kết thúc ho, vừa ngước đầu lên thì đã thấy hắn liên tục nháy mắt mang chúng tôi. Chúng tôi cúi đầu quan sát xuống theo mắt hắn — tờ giấy mang đến hắn mượn cứu giúp mạng đã biết thành gió thổi xuống chân bàn tôi, nằm hiển hách trên đường đi.

Một tờ giấy in đầy đầy đủ chữ còn bé nhiều hơn nhỏ kiến, để tiện lợi, tôi sẽ in hết lời giải của hai môn thi trong ngày ngày nay, mặt trước “Khái luận Mao”, mặt sau là “Pháp luật”, chỉ bự kích thước một phần hai đĩa CD. Hiện giờ, bên tôi chú ý tờ giấy đấy, lòng hơi đau. Ngước bên lên liếc tầm thường Cường một cái, tên này chép có được cái đáp án mà lại cũng không ngừng, còn làm rớt xuống đất nữa. Bên tôi nổi giận khom lưng móc lên, khều một lần chưa đến, lần thứ hai tôi khom thấp Ngoài ra, cùng một cẳng chân đang đạp lên ấy. Tôi xót xa kéo một góc của tờ giấy, hạ thấp giọng nói: “Bạn à, đạp lên đồ của mình rồi kìa.” chúng ta này thật là lần chần điều, nộp bài bác thì nộp bài xích đi, mong muốn đi thì Cấp Tốc lên, suýt có tác dụng hỏng vấn đề của tôi. Cầm cố mà lại, chiếc chân ấy vẫn chưa nhấc ra.

chúng tôi lại nói: “Bạn à.” Nói dứt, chúng tôi vốn định ngước lên nhìn đối phương, mà lại ánh mắt quá lớn, cổ chỉ ngẩng lên được một nửa, cần yếu nhìn được phần bên trên đầu gối. Nếu không phải vày gia sư còn ngồi bên trên kia, đổi lại là ngày thường tôi thật chưa dám bảo chứng tôi không cắm người này. Phổ biến Cường ở vị trí kia lại ho, ho rồi lại ho.

“Này.” bên tôi bực rồi. Nhà bạn này cần yếu chỉ vày có đôi có chân dài thì cứ đạp mãi đồ của tớ chưa chịu đi chứ.

Bạch Lâm cũng bước đầu ho.

bên tôi bối rối rồi, trường đâu bao gồm dịch ốm đâu, sao nhưng mà ai cũng ho phổ biến với nhau vắt này, rắp trọng điểm hy vọng cô La bắt gặp chúng tôi rồi chăng? Chính hiện tại, bàn chân đấy đang dời ra, bên tôi new hình như lấy chúng lên, vừa định thở phù thì ai ngờ, gia chủ của đôi chân đó sẽ khom lưng ngồi xổm xuống. Tiếp ấy, gương mặt của 1 chàng trai trẻ từ từ lọt vào tầm nhìn của tớ. Nhìn bộ mặt thốt nhiên phóng bự trước mắt người nhà, não của tớ nhất thời phản ứng không kịp. Người trong gia đình đấy cười tươi một mẫu, chỉ vào thứ sẽ cố trong tay tôi, nói vô cùng thân thiện: “Trò à, trò vẫn thế gì trong tay thế?”

Lời vừa dứt, card công tác treo bên trên cổ gia đình bạn đó cũng lắc lư rủ xuống theo, tía chữ to đùng in bên trên card tức thời khiến chúng tôi khuất tất mặt mày — Tuần tra viên.

thông thường Cường thấy tình núm này, chớp nhoáng đứng dậy nộp bài bác, sau đấy biến đổi khỏi phòng thi sở hữu tốc độ Cấp Tốc nhất. Chúng tôi chú ý thầy, rồi lại chú ý hình bóng đang biến mất của thông thường Cường, chung cuộc chú ý xuống thứ đang vắt trong tay mọi người, miệng hơi bật mí tuy vậy rồi vô ích, vẫn bị tóm gọn ngay tại trận ráng này, chẳng biện bạch gì được nữa. Chúng tôi kinh hoảng, cũng như rồi thấy bựa hổ, tiếp ấy bước đầu trực diện đời sống thê lương, rút cục lại đổi thành mẫu khí thái đại nghĩa lẫm liệt, quên người thân do nghĩa. Vốn dĩ thứ ấy rơi dưới đất, chúng ta bao phủ không ai chịu đựng nhận là xong xuôi chuyện, sự thể rồi sẽ được giải quyết qua loa. Cơ mà thành viên gia đình này lại cứ chọn ngay chiếc thời cơ bắt quả tang để mà lại bắt tôi, chúng tôi thật là còn oan hơn cả Đậu Nga nhưng mà.

(Đậu Nga: là gia đình bạn chị em điển hình Chịu đựng áp bức bóc tách cởi vào thời phong kiến trong một vở kịch của Quan Hán Khanh)

***

“Còn không cam tâm?” Trong văn phòng và công sở, thầy tuần tra cười cợt cười hỏi chúng tôi.

“Hơi hơi.” bên tôi lạnh lùng.

“Cái này không hề của em?”

“……. Yêu cầu.” bên tôi viết đấy, tôi in đó, chúng tôi cắt đó.

“Không bắt buộc vì em với vào phòng thi?”

“……. Cần.”

>> Đọc thêm thể loại truyện Ngôn tình sủng

“Vậy thì em đừng nói mang bên tôi, em vốn dĩ định quay bài xích dẫu vậy Lúc trước làm bài lương trung tâm em tự nhiên thức tỉnh, rồi em chính thức quyết định làm cho gia đình lương thiện, rồi em sẽ có lợi bụng cho chính bản thân em mượn, thành tựu là người em sẽ không cẩn thận để nó rơi xuống chân em, cũng như ngay hiện tại chúng tôi sẽ xuất hiện…..” Nam nhân nhướn đôi mày lên, “Trò à, lời thoại cố này trường bản thân mỗi chúng ta hết phong trào lâu rồi.”

bên của mình từ đỏ tím biến thành blue Black, các bạn này sẽ nói một hơi đầy đủ rất nhiều gì tôi mong muốn nói. Tôi hít sâu, trần thế này sao lại duy nhất người thân thầy cũng như cụ chứ? Lại còn để chúng tôi nhận thấy hắn tỏ ra loại thể hiện thái độ nhàn nhã khoái trá, nóng càng thêm nóng, chúng tôi thật sự mong mỏi xông tới bóp chết hắn.

ban sơ đi, tôi nóng hừng hực nhưng quay đầu lại: “Thầy!” đã xem cái chết cũng như về mang cát những vết bụi.

“Ừm, còn có thêm gì mong nói?”

“Làm phiền thầy trả nó mang lại em.”

“Để có tác dụng gì?” Nam nhân hỏi hốt nhiên.

“Chiều nay thi cách thức đại cưng cửng em còn phải cần dùng.” bên tôi đáp.

chúng tôi nghe thấy tiếng “lạch bạch” phát ra từ kế bên cửa, toàn bộ là Bạch Lâm đứng bên phía ngoài nãy giờ bị vấp bửa rồi.

nào ngờ nam nhân không hề giận độc ác, trái lại còn cười cợt một loại, cần đến cằm chỉ về tội triệu chứng trên bàn cũng như nói: “Lấy đi đi. Dẫu vậy, trò này, chiều này em có muốn quay bài bác thì cần chọn lựa cách càng tốt hơn, với giấy là cách ngu nhất.”

Tôi: “……..”

Bạch Lâm: “………”

Ngày này qua ngày khác, đến khi kể cả nhiều môn phần lớn vẫn thi dứt, chúng tôi đang chưa bị thầy phụ đạo Điện thoại tư vấn tên, cũng chối được bất kì thông báo xử phạt chúng tôi từ trong khoa. Trời sinh tôi ra vốn vẫn tiết kiệm hơn tổ ấm khác một sợi thần kinh, dần dần rồi tôi cũng chẳng để chuyện này trong lòng nữa, về mang đến nhà, ăn ngon ngủ yên, thế để Khủng lên một ít, nhiệt liệt chào mừng năm 3 báo giá lâm.

(2)

bên dưới bổ nhiệm của chiến lược chiêu sinh của cục giáo dục, lượng chiêu sinh của ĐH A càng ngày càng tăng lên, ngôi trường cũ sớm đã không được chứa nữa. Bởi vậy nhà trường đang bố trí đến sinh viên năm 1, 2, 3 học ở cửa hàng khu Tây new xây lên, mang lại năm 4 hoặc khi lên nghiên cứu vớt sinh thì bắt đầu được về các đại lý bao gồm. Khu Tây bên trong một tiểu trấn bí quyết trung tâm đô thị mấy chục kilomet, xung quanh phần nhiều là ruộng đất. Bởi vậy, đừng nói là xuống phố, cho dù là tậu gì đấy để thư giãn cũng cực nhọc.

phòng ký kết túc của chúng tôi tất cả tứ người: tôi, Bạch Lâm, Tống Kỳ Kỳ và Triệu Hiểu con đường, hơn nữa tôi còn học chung một lớp. Rượu cồn cho ngày nghỉ cuối tuần sau khi ăn tối dứt, tôi đang cộng Tống Kỳ Kỳ ra quanh đó trường xem phim. Dòng được gọi là rạp chiếu phim bước này, kỳ thật có duy nhất một buồng chiếu, còn chỉ chiếu phiên bản lậu, không bao gồm bản cội. Cho nên nếu ước ao xem phim điện hình ảnh mới thì phải chịu trễ hơn trong trung tâm phần nhiều ngày. Mà lại vé thì chỉ cần có 8 đồng nhân dân tệ, nếu ta duy nhất trăm đồng thì chắc là làm cho card người nhà, vé chỉ còn 5 đồng, túi tiền như gắng là cực kì lôi kéo. Mà lại chúng tôi cũng như Tống Kỳ Kỳ không tất cả thẻ, song tôi cũng xót cho bố đồng chắc là không trả ấy.
>> đọc thêm chuyên mục Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *