Tóm tắt truyện Độc chiếm

Giang Tiểu Tây cùng Diệp phi chính là đôi ý trung nhân thanh mai trúc mã, họ bị tóm gọn li biệt, Giang Tiểu Tây gả mang lại Tôn Hạo Chí. Tuy thế hôn nhân của cô ấy có Tôn Hạo Chí cũng không ấm yên, ngay tại lúc cô cho là
sinh mệnh của bản thân mình sẽ càng ngày khô kiệt.Diệp phi lại một lần ra mắt ở đời sống của cô ấy.

Ra mắt truyện Độc chiếm

Tác giả: Phồn Nhã
Thể loại: Cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện Độc chỉ chiếm

Ánh trăng cũng như nước, rèm cửa sổ trắng, theo gió lay chuyển.

Giang Tiểu Tây đứng ở phía trước cửa sổ buống ngủ lầu hai, quan sát xuống phía dưới.

Cổng to đang từ từ bật mí, anh vẫn trở về.

Một lát sau, dưới lầu truyền mang lại tiếng cửa mở và âm thanh của chiếc chìa khóa bỏ lên bàn trà bằng đá tạc đá hoa.

Lại bởi thế.

Cô vẫn nói số đông lần rồi, không bắt buộc phải gây ồn ã Vậy nên, đang đánh thức Điểm Nhi.

Anh luôn không nhớ rõ.

Cô đem cất đi loại gạt tàn thuốc lá, cho thấy cửa buồng nghỉ, đã nhìn thấy Tôn Hạo Chí đi lên lầu.

Tôn Hạo Chí không cộng cô nói chuyện, lập tức hướng buống ngủ Điểm Nhi đi cho.

Anh đẩy cửa phòng ra, vào phía bên trong nhìn thoáng qua.

Điểm Nhi sẽ ngủ say, bé nhỏ xíu đã thành các thói quen liên tục vài ngày chưa thấy được cha ba trong cuộc đời.

Cô cũng không nên, mặc kệ anh đi. Cô vẫn sớm hiểu được đã bởi thế, ai có lẽ trông cậy vào anh, một chúng ta chỉ có các bước Vậy nên.

bởi vậy, cô cũng quên mất tới anh, xoay người trở về buồng.

Giang Tiểu Tây không gồm khóa cửa ngõ, cùng vì Tôn Hạo Chí rất ít về nhà, mặc dù trở về cũng chính là như máy ngủ ở phòng sách dưới lầu.

họ phần đông không tất cả làm cho phiền nhau, ngày ngày cứ Vậy nên trôi qua.

mà lại là lúc này, Tôn Hạo Chí đẩy cửa ngõ ra, tiến vào.

Cô nghe được tiếng chìa khóa được treo leo bận bịu. “Tiểu Tây, bản thân mỗi chúng ta truyện trò.”

Anh vừa nói vừa di chuyển đây.

“Anh uống rượu, ngày mai nói sau.” Theo anh tới gần, một bộ mùi rượu đập vào mặt. Giang Tiểu Tây nhíu lông mày, các lần Tôn Hạo Chí say rượu về căn nhà, phần nhiều xảy ra một cuộc cãi cự, vì thế cô thật sự chưa có cách nào khác đậy ẩn đi sự chán ghét trên mặt.

Lại lần nữa, Tôn Hạo chí bị thể hiện thái độ của Giang Tiểu Tây chọc giận: “Cô giả cỗ dòng gì? Cô đã quên, cô trước kia là gái phân phối rượu ở quán bar? Qua vài năm thoải mái, liền chỉ ra rằng mọi người là thiên kim tiểu thư rồi?”

bảo đảm, cô không hề thiên kim tiểu thư, cho tới nay cũng chẳng phải. Không yêu cầu anh cảnh báo, cô cũng nhớ rõ đều ngày tháng trước kia.

Khi đấy Giang Tiểu Tây thường vị kiếm mấy trăm đồng tiền boa, uống phần đa rượu, cơ hồ mỗi đêm mọi uống mang lại nôn mửa.

tuy vậy, Tôn Hạo Chí đang không hiểu được, mặc dù là bởi thế, cô so có ngày nay, thoải mái hơn, bởi khi đó kề bên cô có Diệp Phi.

Diệp Phi, cô còn nhớ rõ đôi mắt Đen láy của anh ấy chứa đựng buồn bã, thấp giọng khẩn cầu cô, nói: “Tiểu Tây, đừng làm tiếp! Theo anh trở về đi!”

dẫu vậy, cô chưa tất cả trở về. Cô hi vọng thời gian có lẽ quay lại. Nếu chắc là quay lại, cô đang cộng anh đấy trở về, mà lại ko phải làm anh ấy ở lại. . . . . .

chỉ cần nghĩ mang lại Diệp Phi, trong mắt của cô ấy mới gồm nước mắt.

Tôn Hạo Chí mặc dầu uống rượu say, cũng biến thành không bỏ quên điểm đó.

>> tìm hiểu thêm thể loại Ngôn tình h

Anh kéo cô vào trong lòng, một tay nạm chặt lấy đầu cô: “Cô vẫn ở giai đoạn này nghĩ đến anh ta đúng hay không? Cô chưa bao giờ quên anh ta đúng hay không? Bây chừ anh ta gồm tiền rồi, cô muốn rời khỏi tôi, trở lại ở bên cạnh anh ta đúng hay không?”

Giang Tiểu Tây chưa đáp, cô cộng Tôn Hạo Chí lâu hơn chưa biết cách nào cùng nói chuyện. Cô đang sớm từ quăng quật. Cô hiểu siêu rõ Tôn Hạo Chí, cô càng không để ý tới anh, anh càng phát điên, có khi cô nhìn anh chuẩn bị tức điên lại ráng kìm nén, thật sự khôn xiết vui vẻ.

Đúng nắm, anh không cho cô hòa thuận, chủ yếu anh liền hòa thuận sao?

Quả nhiên Tôn Hạo Chí nuốm chặc cố gắng tay: “Cô đoán chúng tôi chưa dám đánh thiếu nữ, đề xuất mới dám tỏ thái độ Vậy nên mang bên tôi. Chúng tôi mang đến cô biết, bên tôi uống rượu say, ngay cả nữ giới cũng đánh!”

Giang Tiểu Tấy nhịn không đủ nhảy cười: “Anh chẳng hề không đánh cô gái, anh là sợ đánh, tôi sẽ cất giữ vết thương, sợ chúng tôi vậy chứng cứ này đi ly hôn. Tôn Hạo Chí, anh sẽ bước này tưởng tượng cái gì ráng, chúng tôi đã cân nhắc gì anh lâu dài hơn cũng không rõ. Anh phân vân là chính mình thực hài hước sao?”

Anh nghe dứt những lời này, vô cùng bực tức , tàn ác hăng đem cô đẩy xuống giường, thuận nạm đè lên .

Thân hình cường tráng của anh đè lên khiến cô chưa thở nổi, mùi rượu khiến cô ghê tởm.

Cô trừng mắt anh, không nói lời nào. Anh cũng căng mắt cô, hai mắt chuẩn bị phun ra lửa.

Cô bình thường nhắm mắt lại, chưa hô hấp. Anh gặm răng nói: “Cô giả bị tiêu diệt gồm bắt buộc hay không? Mặc dù cô gồm chết thật, cũng là thành viên gia đình đàn bà của mình.” Anh bắt đầu cắn cắn lỗ tai cô.

Giang Tiểu Tây ráng rút ra cánh tay bên dưới tổ ấm anh, cần dùng sức đẩy đầu anh, lại bị anh một tay đè lại. Tay kia của anh ý thì rút cấp tốc dây lưng của cô ý.

Cô mong mỏi nâng lên đầu gối đá anh, lại khiến cho anh kẹp chặt chân cô địa điểm vật ấm rực kia.

Cô chưa muốn chống cự nữa, cô biết dù giãy dụa cầm nào cũng quan trọng làm cho anh dừng lại.

Mặc anh đi, dù sao cô cũng sẽ không tất cả bất kì phản ứng nào, khi nhưng trung ương cô như đang bị tiêu diệt đi cố gắng.

dẫu vậy, cơ thể chung cuộc không thể nói dối. Cô dừng lại phản kháng, động tác cử chỉ của anh ấy liền mềm nhẹ, ban đầu là nhẹ nhàng hôn lên vành tai của cô ấy, rồi sau ấy dọc theo cổ một mặt đường hôn xuống .

Anh biết cô thù ghét mùi rượu, liền tuyệt chưa hôn môi cô, kèm theo cũng có thể có một một số loại khả năng, anh là sợ bị cô gặm đứt đầu lưỡi.

Khi anh hôn lướt qua rốn, cô đang không biết cách nào khác cầm lại ngụy trang.

Cô lấy tay đẩy đầu của anh ý, hai chân chưa ngừng giãy dụa.

Anh cáu gao chặn đứng chân của cô, để đến cô bắt buộc cử động, lại cần dùng tay sót lại giữ chặt hai cổ tay cô, mà lại nụ hôn của anh đã chính là mặt đường xuống phía dưới, rốt cục đặt ở địa điểm ấy nhưng hôn xuống.

Cô sau cuối vô lực, chưa tự giác run run. Anh đã là chưa chịu đựng dừng lại, chờ cho cô phát hiện thì anh sẽ đem chính mình thoát trần truồng, bao phủ ở bên trên các bạn của cô, chưa chấm dứt ra vào.

Giang Tiểu Tây từ từ chú ý đến hai mắt, chưa Chịu đựng chảy xuống một giọt nước mắt. Cô cũng chưa cảm thấy sỉ nhục, cô sẽ không để đến anh khoái trá, cô chỉ hận chính bản thân mình, bởi sao ý chí của cô lại Bạc nhược cũng như vậy!

có lẽ đoán được cô sẽ xem xét gì, Tôn Hạo Chí ở bên tai cô thổi khí, nói: “Giang Tiểu Tây, cô cộng hồ hết người thân thanh nữ kia gồm gì khác nhau? Túa ăn mặc quần áo ra so mang ai khác, cũng chẳng khác nào nhau? Cô quá dối trá rồi, cô vì chưng sao không lên tiếng?”

Anh càng bổ sung cần dùng sức đụng đụng, Giang Tiểu Tây chỉ cắm răng, tuyệt không phát ra một tiếng.

Anh hận mang đến phát cuồng, tần suất ra vào càng gấp hơn, hai tay bắt lấy ngực của cô ý cần đến lực vuốt ve.

Giang Tiểu Tây cuối cùng không thể nhịn được nữa, há mồm Ác hăng gặm xuống đầu vai của anh, tiếp theo anh phát ra một tiếng gầm nhẹ, tê liệt vấp ngã xuống ở bên trên các bạn của cô.

Ánh trăng theo cửa sổ rọi vào, chiếu thẳng vào lưng vạm vỡ của anh ý, một mẫu vết sẹo độc ác tợn, từ vai bắt buộc chạy dọc xuống chủ yếu lưng.

Giang Tiểu Tây nghiêng đầu sang chỗ khác, nhìn về chỗ khác.

Qua nhiều năm do đó, chú ý mang đến chúng đang đã có tác dụng cô nghĩ mang lại chiếc ngày gió tanh mưa máu ấy, thật đáng sợ.

Say rượu Nhiều hơn kiệt lực khiến Tôn Hạo Chí rất nhanh chóng lâm vào ngủ say, Giang Tiểu Tây cần đến đầy đủ công sức mới đem anh từ trên thành viên gia đình của cô ấy đẩy xuống.

Mặc anh ngủ ở giai đoạn này đi, cô vẫn ngủ ở buồng của Điểm Nhi.

Vừa muốn đứng dậy, lại phát hiện tay đề xuất vẫn bị anh rứa, vô luận phải làm sao cũng quan trọng thoát khỏi cùm sắt này của anh ý.

Cô nổi giận nằm xuống, một đêm không ngủ.

Thẳng đến buổi sớm hôm sau, đồng đại dương báo thức vang lên,. Anh bắt đầu vứt tay của cô ấy ra, đi ấn đồng đại dương báo thức.

Cô xoa xoa cổ tay đau nhức, từ bên trên giường đứng lên.

đơn giản cọ bên ngừng, liền qua phòng đánh thức đứa nhỏ dại kia, bé tí xíu này lại chùm kín đáo chăn, vờ cũng như không nghe thấy.

Đứa nhỏ tuổi này đồ vật gi cũng có lợi, chỉ cần mỗi chứng bần này.

Giang Tiểu Tây thấy con ốm rúc vào chăn giống nhỏ rùa nhỏ dại, không khỏi nhảy cười, đi tới lôi con bé từ trong chăn ra.

“Điểm Nhi, dậy thôi! Lát mang lại muộn lại bị cô giáo mắng !” Cô hù dọa con bé.

Điểm Nhi từ nhỏ gan béo, ngay cả lúc nhìn thấy Hải bố bị đứt hai ngón tay, nó cũng không sợ hãi, tuy vậy chỉ sợ bị cô giáo mắng.

Giang Tiểu Tây nghĩ chúng mới vừa lên tiểu học, trong nhà lại không có một số người quản thúc chúng, ngày nay tất cả cô giáo có thể ngặt nghèo dạy bảo chúng cũng chính là việc tốt.

Quả nhiên Điểm Nhi nghe hoàn thành “cô giáo”, chớp nhoáng tỉnh dậy, nhào lên ôm ấp cổ của cô: “Ma ma, xin chào buổi sáng! Con yêu nhất ma ma ~”

Giang Tiểu Tây cười cợt ra tiếng, nhéo nhéo chiếc má hồng của nó, nói: “Ma ma cũng vậy yêu Điểm Nhi nhất. Nhanh đi đánh răng cọ bên.”

Điểm Nhi gật mạnh dạn dòng đầu nhỏ dại, “Ân” một tiếng, thuộc hạ lanh lẹ chạy vào bảo vệ sinh.

Điểm Nhi có tính tự nhà siêu cao, lần đầu mang lại ngôi nhà trẻ cũng chưa đề xuất gia sư buộc phải rửa mặt mang đến, cũng biết thế quần áo chỉnh tề, gắn nơ bé dại ở một bên. Cô cũng đi lấy ăn mặc quần áo, giày, đánh giá cặp sách có lợi.

Điểm Nhi là cô một tay nuôi Khủng, tuy cô tất cả làm cho bổ xung bên phía ngoài, mà lại Điểm Nhi các ngày cũng là cô chăm lo. Cô hy vọng con ốm dường như tự làm cho đều chuyện, chúng rất cao cấp, bất kì cái gì đều làm được chất lượng không quá tồi tệ.

Giang Tiểu Tây đi xuống lầu làm cho bữa sáng cho bé bé bỏng, đổ một cốc sữa cho vào lò vi sóng đun ấm, vứt hai mảnh bánh vào máy nướng bánh, sau ấy lấy chảo bắt đầu có tác dụng trứng ốp lếp.

Sữa nóng, bánh mì kim cương ròn, trứng ốp lết.

Sau đấy sở hữu hai miếng bánh, chân giò hun khói, trứng ốp lếp, rau xà lách, thêm mấy miếng quả cà chua, bưng lên bàn dọn ngừng.

“Ma ma, ba ba trở về rồi.” Điểm Nhi bay bổng phấn chấn từ bên trên lầu chạy xuống.

Giang Tiểu Tây chỉ vào sandwich bên trên bàn, nói sở hữu nó: “Mau ăn ăn nhẹ, nhỏ ước ao tới trễ.”

Điểm Nhi quan sát nét bên của cô, ngoan ngoãn ngồi xuống ăn uống ăn nhẹ. Thẳng cho nạp năng lượng xong xuôi miếng rút cục, chúng mới mở lớn góc nhìn nói: “Con nạp năng lượng kết thúc rồi. Ma ma, nhỏ có thể bước đi kính chào buổi sớm tía ba không?”

Cô cung cấp.

Điểm Nhi lập tức vui vẻ ra mặt chạy lên lâu, kêu to: “Ba cha, mau dậy đi!”

Giang Tiểu Tây cũng đứng dậy đi lấy ăn mặc quần áo, nghe thấy Điểm Nhi chưa xong kêu “Ba ba” “Ba ba”, cô không khỏi cảm thấy một màn đau lòng.

Điểm Nhi cực thích Tôn Hạo Chí, chỉ có anh xuất hiện liền rất vui vẻ.

của phòng, Tôn Hạo Chí chưa ngừng kíc ngứa Điểm Nhi, khiến Điểm Nhi cười cợt khanh khách chưa chấm dứt.

Giang Tiểu Tây tận lực bịt ẩn cảm hứng, vẻ bên ôn hoà thúc giục bé bé: “Điểm Nhi, cùng bố ba nói tạm biệt, chúng ta còn đề xuất đi học.”

Điểm Nhi đối mang cô le lưỡi, xuống giường, lúc đầu đi vẫn chưa quên cùng Tôn Hạo Chí nói: “Ba bố, ba ba ngày nay trở về nhà sớm nha!”

“Được, cha ba cung cấp con. Về sau hằng ngày hồ hết trở về, được không?” Anh cụ cơ mà nói dối lừa nhỏ gái!

Điểm Nhi lại vui vẻ mong mỏi nhảy dựng lên, ổn định tay của Giang Tiểu Tây lay động: “Ma ma, bố ba nói về sau hằng ngày phần nhiều về ngôi nhà.”
>> xem thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *