Tóm Tắt Phim: Cậu Bé Rừng Xanh – Cậu Bé Bị Bỏ Rơi Trong Rừng Và Hành Trình Chống Lại Chúa Sơn LâmTÓM TẮT NHANH PHIM: CẬU BÉ RỪNG XANH – THE JUNGLE BOOK
———————————————————————————————————————————————–
Phim nói về chuyến phiêu lưu của Mowgli – một cậu bé mồ côi được đàn chó sói nuôi dưỡng trong rừng già Ấn Độ. Ngày qua ngày, Mowgli cảm thấy mình không còn được chào đón ở mái nhà tự nhiên này nữa, bởi một con hổ hung dữ tên Shere Khan tuyên bố sẽ tiêu diệt những sinh vật có khả năng gây nên hiểm họa, sau khi hắn bị loài người tấn công. Buộc phải rời khỏi chốn dung thân duy nhất, Mogwli dấn bước vào một hành trình khám phá, với sự dẫn dắt của báo đen Bagheera và gấu Baloo. Trên đường đi, Mowgli đã gặp những sinh vật xấu xa: một con trăn tên Kaa có ánh mắt thôimiên, con khỉ đột King Louie với khả năng nói tiếng người lưu loát. Chúng cố ép buộc Mowgli hé lộ công thức tạo ra “bông hoa đỏ” lập lòe, được gọi là Lửa.

——————————————————————————–
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, đừng quyên ấn like và đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé.

*Hình ảnh và nội dung của videos đều tuân thủ các nguyên tắc về sử dụng hợp lý (Fair Use) và nguyên tắc về bản quyền (Copyright) của youtube.

Tất cả video trên kênh “TOP ONE TV” đều làm việc theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Please contact for copyright matters via email: thuyphanv@gmail.com. Thank you!
=====
© Copyright pertence a HB Entertainment
© Bản quyền thuộc về TOP ONE TV
© Copyright by TOP ONE TV ☞ Do not Reup
#reviewphimcauberungxanh
#tomtatphimcauberungxanh2016
#tomtatphimnhanh
#reviewphimhay
#toponetv #phim9phut

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

9 Comments

  1. Hơi sai sai đàng trâu mà là linh dương gì với lạ gấu ở ấn độ là miềng nhiệt đới và có ngủ đông đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *