TÓM TẮT DÒNG THỜI GIAN DRAGON BALL SUPERTÓM TẮT DÒNG THỜI GIAN DRAGON BALL SUPER

Lần đầu tiên được xuất bản dài kỳ vào năm 1984 bởi tạp chí Manga dành cho tuổi thiếu niên Shonen Jump. Dragon Ball qua 42 vols bao gồm 519 chương truyện, đã trở thành một trong những manga thành công nhất mọi thời đại, từ đó người ta gọi Akira Toriyama như một bậc thầy, một huyền thoại trong làng mangaka Nhật Bản. Dragon Ball không chỉ thành công về mặt thương mại, các nhân vật trong đó còn trở thành một phần trong văn hóa của Nhật Bản, và cũng đồng thời đi vào tuổi thơ của không ít độc giả Việt Nam. Sau khi bộ truyện kết thúc vào năm 1995, tưởng như Akira đã kiệt sức và không còn tiếp tục công việc sáng tác nữa, thì đến năm 2015, tức là 20 năm sau, ông chính thức quay trở lại với Dragon Ball Super, một series tiếp nối câu chuyện đã kết thúc ở Dragon Ball. Nhân dịp Dragon Ball Super : Broly sắp được công chiếu ở các cụm rạp Việt Nam, Phê Phim chúng tớ quyết định làm một video tóm tắt cốt truyện và các sự kiện của Dragon Ball Super, để các khán giả dù chưa biết đến series này, cũng sẽ có một lượng thông tin đầy đủ để tự tin ra rạp xem DBSB nhé, chúng ta cũng bắt đầu thôi.

Kịch Bản, Dẫn Thoại: Hiệp Thụ
Edit: @nhancdang, @hiep_pics

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

49 Comments

 1. Xin chào các bạn!

  Khi viết kịch bản, mình đã sơ xuất bỏ lỡ mất chi tiết Beerus mơ thấy điềm báo về Super Saiyan God. Thứ tứ sự kiện là như sau Beerus mơ thấy Super Saiyan God, sau đó biết được tin Goku đánh bại Frieza ạ. Xin lỗi các bạn rất nhiều vì lỗi sai to đùng này :((( Mong các bạn vẫn đi xem Dragon Ball Super: Broly ở rạp, để tăng cơ hội các bộ anime được công chiếu ở VN nhiều hơn. Và biết đâu, Phê Phim chúng tớ lại có cơ hội thử sức với mảng này thì sao?
  Pắn tym 💕💕

 2. Thực sự chỉ thích DB đầu tiên gắn vớ tuổi thơ thôi, các phần sau này sức mạnh nó lên khủng khiếp quá xem chán chán.

 3. Tui thích bộ Dr. Slump của ông hơn. Nếu dịch lời trong truyện sát nghĩa thì rất bựa và vui, dành cho tuổi thanh niên (thiếu nhi, thiếu niên miễn cho xem).

 4. 04:01 Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa. 🕎

 5. Quả cuối đánh nhau với các Vũ trụ chả được cái tích sự mẹ gì rồi cuối cùng phí mất điều ước lại hồi sinh lại như chưa bao giờ có cuộc chia li; rồi lại để Feza hồi sinh ; bản super đúng k hay, cố để viết thêm nội dung để 7 viên ngọc rồng xuất hiện lại lần nữa. Bản Super kiểu đánh nhau là niềm vui=)))))))))))))))))

 6. Làm thì chịu khó làm có tâm tý.
  SAI CHOE CHOÉT
  Thứ 1: đoạn 2:26 goku ở Trái Đất rồi nhưng chỉ núp và quan sát để tìm hiểu sức mạnh của Hakaishin. Khi DRAGON TEAM thất bại, Trái Đất sắp bị hủy diệt thì Goku mới lộ diện và xin Berrus 1 chút thời gian. Sau đó mới triệu hồi Shenlong để hỏi về SS GOD.
  Thứ 2: đoạn 2:56 Berrus k đề nghị hoãn chiến mà do ông ta đã đẩy Goku(thời điểm đó) đến giới hạn của bản thân nên mới dừng lại. Nhưng Hakaishin thì k thể nói dối nên ông ta đã giả vờ ngủ để k phải hủy diệt Trái Đất. Mấy tập sau Whis xuống Trái đất và lúc đó anh mới nhận huấn luyện cho Vegeta, 1 năm sau mới nhận Goku
  Còn rất nhiều lỗi. Mong lần sau xem kỹ rồi hãy làm video tóm tắt

 7. Cái hay nhất của Dragon ball là tác giả luôn đẩy nhân vật phản diện lên max level sức mạnh, rồi tìm cách giải quyết.
  Chứ không tránh né max level như các siêu anh hùng châu âu.
  Nên làm cho người đọc hoặc người xem xong cảm giác thỏa mãn, không 1 chút vướng bận hay tiếc nuối.
  Còn trong dragon ball super này, chắc có lẽ mình đã quá lớn tuổi để theo dõi nói, nên cảm giác về sức mạnh của các nhân vật không có tính logic.
  Như nếu là ở lứa tuổi thiếu niên, thì mọi thứ sẽ vẫn rất đẹp.

 8. Vegito không phải là ngang ngửa hay là nhỉnh hơn 1 xíu về sm đối vs zamasu
  Mà là hơn hẳn 3-4 phần
  Do nó muốn trêu đùa nên k đánh thật thôi
  Về mặt sức mạnh thì nó max lên đủ vả zamasu gãy hàm r
  Nhưng do max sẽ bị tách sớm hơn nên nó k max

 9. Tóm tắt lại: 1 thằng ngôn lù đặt mọi sinh vật sống vào bờ vực sống chết và tưởng đó là hay

 10. Xem phần GoKu Black ấn tượng kịch bản thật sự. Còn lôi đài vũ trụ thì bình thường vì đoán trước đc kịch bản từ đầu rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *