Tóm lược truyện vợ Của Tổng Tài không dễ

Đường Tinh Khanh – Khi cô mới vừa tròn 20 tuổi xuất thân nghèo đói nhưng lại thốt nhiên buộc phải gả cho Đông Phùng Lưu, đối có cô cơ mà nói, hắn chỉ cần một thành viên đa phần xa lạ.Từ một người thân nghèo túng biến thành phu nhân tổng giám đốc được người nhà fan hâm mộ! Tuy nhiên cu li nhân của tổng người đứng đầu đâu có dễ làm cho cụ chứ…

Giới thiệu truyện bà xã của tổng tài không dễ

Tác giả: Mộc Thất Thất
Thể loại: ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện vợ của tổng tài cực khó

“Kết hôn?!”

mặt đường Tinh Khanh ngạc nhiên, trợn tròn mắt nhìn gia đình nữ giới trung tuổi mặc chiếc sườn xám lộng lẫy sẽ đứng trước mặt cô, bà bầu kế của cô-Tiết Bình Hương!

“Đúng vậy!” Tiết Bình Hương chán chường đáp: “Bố con thấy nhỏ cũng chẳng còn nhỏ nữa, cũng cần kiếm căn nhà nào phù hợp mang lại nhỏ rồi!”

“Tìm đối tượng mang lại con? Năm nay nhỏ mới 20 tuổi thôi mà?” con đường Tinh Khanh gào thét lên, không ngờ cô vừa về căn nhà, Tiết Bình Hương vẫn Tặng mang đến cô một phần “lễ trọng” như thay.

Bà ta chung cục sẽ gồm rắp trọng điểm gì chứ?

đường Tinh Khanh chế giễu: “Vậy dì Tiết dì nói thử xem bố bé tậu mang lại mọi người gắng nào rồi nào? Hay yêu cầu nói là dì Tiết giúp nhỏ lựa chọn được đối tượng cố gắng nào rồi?”

Tiết Bình Hương mỉm cười thờ ơ đáp: “Dì cũng chẳng ngại mà lại nói mang con, ông xã sắp đến cưới của chiếc là tổng tài của tập đoàn quốc tế Đông Phùng, Đông Phùng Lưu! Với thân phận của chúng ta, dường như gả vào loại họ nhà Đông Phùng vẫn là trèo cao lắm rồi, bố nhỏ tốn bao nhiêu công sức bắt đầu lấy được hôn sự này ấy, bé đề nghị biết trân trọng cơ hội này đấy!”

Hừm, nếu thật sự bao gồm sự việc tốt do đó thì Tiết Bình Hương dễ thường Chịu để cô được hời vắt chứ? Chỉ sợ trong chuyện này còn có thêm trò gì khác thôi!

“Mặc kệ anh ta là ai, con không lấy!”

“Con không lấy? Chỉ sợ tía nhỏ đó là thành viên gia đình ban đầu không đồng ý thôi! Chiếc chúng ta nhà Đông Phùng đâu đề xuất dạng để bé nói lấy là lấy, nói không lấy là không lấy đâu, hậu quả của sự hủy hôn không hề đứa nhóc như con có lẽ gánh được đâu!”

>>> Xem thêm list truyện ngôn tình sắc

“Nếu nhỏ đang không gánh nổi, nắm con sẽ tự đi nói có cha con!” con đường Tinh Khanh nói kết thúc liền cất Cách định rời đi.

“Giờ bố con vẫn cần tiếp nhận chữa trị, tránh mua quấy rầy ông đấy, huống hồ giờ sức khỏe cha con chẳng còn như trước nữa, nếu bé chắc chắn là đứa nhỏ bao gồm hiếu thì đừng gồm đi chọc giận ông ấy nữa, núm ông đấy mới hình như sớm ngày khỏi bệnh được. Nhưng nếu bé chưa gả đi, thì chẳng ai nhưng mà biết được ông đó bao gồm bị tức cho phát căn bệnh nữa chưa, đến lúc đó hai tía nhỏ con cái âm khí và dương khí ngăn cách thì cũng đừng trách dì chưa nhắc nhở con nhé!”

“Dì đã uy hiếp con sao?” đường Tinh Khanh căm thù.

“Hư, dì uy hiếp con đấy thì đã sao? Nếu con không chịu gả đi, dì sẽ khiến con không bao giờ có thể gặp lại tía nhỏ nữa! Được rồi, dì cũng chẳng ao ước truyện trò có bé nữa đâu, giờ còn biện pháp ngày nhỏ được gả vào ngôi nhà Đông Phùng đó cha ngày nữa, bé tự mọi người quan tâm đến mang đến kĩ đi!”

Nói rồi, Tiết Bình Hương cứ thế rời đi.

mặt đường Tinh Khanh vẫn đứng ngây người thân ra ấy, chỉ từ bố ngày nữa là đề xuất gả vào căn nhà Đông Phùng rồi?

Gấp gáp vì thế, trong này kiên cố còn có mưu mô khác!

……

quán bar Phi Văn

Nghĩ cho chuyện thành viên sắp tới bị gả cho một các bạn lạ, vai trung phong trạng mặt đường Tinh Khanh liền trở nên không tốt, một người trong gia đình ngồi rầu rĩ uống rượu ở cửa hàng rượu, trong lúc sẽ ngóng hai người trong gia đình bạn bè là Bộ Lương Ngư và Phương Minh mang lại, tự nhiên cô cảm nhận từ đầu đến chân bước đầu mất hết sức lực…

chưa, cảm xúc này chưa đúng!

mặt đường Tinh Khanh ý thức được điều gì đấy liền ra sức lắc đầu, mau chóng nhớ lại li rượu để cạnh li rượu của cô lúc nãy, chẳng phải li rượu của cô ý… Là ai? Ai đó đã vứt thuốc cô?

chưa kịp nghĩ nhiều nữa, đường Tinh Khanh gấp rút trốn chạy khỏi địa điểm đó, đi cho khách sạn ở bên trên tiệm bar, đặt một phòng.

Vừa vào đến phòng, còn chưa kịp bật đèn, đường Tinh Khanh liền cảm nhận body toàn thân không kết thúc nóng ran lên, đã nghĩ thì chỉ nghe thấy một tiếng “kẽo kẹt”, cửa phòng bỗng dưng bị chúng ta gợi mở từ bên phía ngoài, tiếp theo đó là một bóng Đen lách chúng ta đưa vào.

“Ai?!” mặt đường Tinh Khanh nghe thấy âm lượng đó liền giật bắn bạn.

Là ai xông vào phòng cô?

“Cô gái…”

tất nhiên các giọng nói trầm mà gợi cảm đó, thành viên gia đình đấy bỗng nhiên áp tiếp giáp lại, kéo mặt đường Tinh Khanh vào lòng hắn ta.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *