Tóm lược truyện Thiên Ý – vị Yêu cuồng loạn

Tôi tên là Dương Ý, tôi là nhỏ nuôi căn nhà chúng ta Dương, chúng tôi sẽ yêu anh trai của tôi – Dương Thiên. Dương Thiên, Dương Ý, có lẽ tên của tôi, của cả chuyện này đều là Thiên Ý

Trình làng truyện Thiên ý

Tác giả: vày Yêu cuồng loạn
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện Thiên ý

bên tôi tên là Dương Ý, giới tính nam, thích quý ông, cao 178cm, nặng 62 kg, năm nay 18 tuổi, bắt đầu thông qua cảnh đường phố thi ĐH gian nan.

tôi là bé nuôi căn nhà họ Dương, tôi còn chỉ một anh trai, Dương Thiên, 25 tuổi, chúng tôi cũng trù trừ anh đấy cao bao lăm, vì anh đó ra nước ko kể học, trong năm năm, chỉ vào ngày lễ và ngày sinh nhật bọn tôi new có thể đưa tin nhắn chúc mừng cho nhau, do đó hiện thời anh đấy cao bao nhiêu, nặng bao lăm, bên tôi thật sự chần chừ.

tuy thế gia đình bạn đừng hiểu lầm, chẳng hề quan hệ của bọn tôi chất lượng không đảm bảo, nhưng là quá có lợi, tốt mang đến mức vào ngày anh ấy đi, chúng tôi bị cha đánh chết giấc thì anh ấy bắt đầu chắc là thuận lợi tới sân bay, có lợi đến mức trong 5 năm không dám nghe giọng, gặp đối phương.

bên tôi vụng trộm nói cho bạn biết, tôi cũng lần chần phiên bản thân thích Dương Thiên từ bao giờ, chúng tôi chỉ biết từ ấy về sau, đầy đủ lúc không gồm có gia đình khác chúng tôi số đông điện thoại tư vấn thẳng tên anh ấy, dẫu vậy anh ấy sẽ luôn đặt sách trong tay xuống (Bởi do anh đấy quá thích học), cau mày, giả cỗ vô cùng nghiêm túc nói: “Dương Ý, anh là anh trai em.”

tôi chưa đoái hoài đến thuyết giáo của anh, cũng chưa phản bác, bởi lẽ chúng tôi biết, anh ấy đang luôn coi chúng tôi là em trai ruột nhưng mà mến yêu.

>>> Coi thêm top truyện đam mỹ sắc hay tại đây

bên tôi phân vân tôi thích gì ở anh ấy, là yêu kính, cho đến dịu dàng anh đấy dành mang đến bên tôi, anh đấy đối xử sở hữu chúng ta phần nhiều do đó, không phải sao? Bên tôi nghĩ cái này là do tên của tụi tôi đang làm hại, Thiên Ý.

“Tiểu Ý à, mau xuống đây đi, sắp tới muộn rồi.” bà mẹ dưới tầng call chúng tôi, giọng ngập tràn hưng phấn, bà là bà công ty tổ ấm 45 tuổi duyên dáng hoạt chén, cố nhiên có lẽ là vì thân phận sâu gạo này đang bằng lòng với bà hơn.

“Đến đây, bà bầu cần nhớ chút ít, hôm nay mẹ mặc phục trang cu li nhân thục phái nữ ấy.” tôi vừa xuống tầng, vừa nghịch chơi, thật ra sống 17 năm trong ngôi nhà, chúng tôi đang mua đúng chất lượng cuộc sống của bản thân mình.

nhà chúng ta Dương có một công ty nhỏ nhắn không nhỏ tuổi, Dương Thiên vững chắc cần mừng đón, mệnh lệnh bình bình theo ba mẹ bất chợt rơi xuống gia đình bên tôi, dĩ nhiên họ hình như chưa nên, bởi lẽ vì sau khi cha về ngôi nhà, một bạn chị em là có vẻ khiến ông liên tục lẩm bẩm nói ‘Được’.

“Được rồi, mau đi thôi.” ba nói chấm dứt liền đi ra bên cạnh, ông 50 tuổi, là mình con trai chững chàng, có trách nhiệm, phương pháp nghiêm túc, thân thể bạo phổi, là nhà bạn chưa Khủng hiếm tất cả.

“Hì hì. Ck, chờ em chút ít.” tôi phân vân chúng ta không nguy hiểm an toàn tầm thường sống gần 30 năm phải làm gì, tôi chỉ biết, một nam một thiếu phụ, một hễ một tĩnh, chắc hẳn rằng đúng lúc âm âm thành dương.

mọi người đoán được không? Đúng rồi, Anh chị rối rít căn nguyên, còn chẳng phải là đi đón người trong gia đình sao, lừng khừng anh đấy phệ hay bé dại, có cao bổ xung hay không, lúc đi đang là 183cm rồi.

Lúc tới sân bay thì còn 30 phút nữa, chị em kích cồn quan sát chăm chăm vào cửa ra vào, còn bố Trong khi chưa hồi hộp 1 chút nào, chú ý chưa ra trung khu trạng gì, mà lại động tác quan sát đồng hồ các lần sẽ chưa qua được mắt bên tôi. Tôi nghĩ nhà bạn ngụy trang cao cấp là tôi, chúng tôi nghiêng mình căn cứ vào cầu thang, tóc mái lâu năm bịt lông mi, khóe miệng giữ ý mỉm cười quỷ dị, chú ý rất là yên tâm, sẽ là bởi lẽ tay khẽ run trong túi quần bị áo T-shirt rộng quan tài thình che khuất, chưa ai phát hiện ra được.

sau cùng lối ra vào bắt đầu có người lục tục có mặt, sau đó tốp năm tốp ba am tường không ngừng, mình đi đón có người giơ cao bảng, có người giơ tay lên vẫy: “Ở đây…” chung quy bầu khâu khí đón tốt hơn tiễn phần đa.

Nhóm người trong gia đình dần dần tản đi, bắt đầu thấy một bóng chúng ta cao lớn lừ đừ tới gần vị trí tôi, quả nhiên lại cao hơn chút ít, cũng rắn chắc hơn, quan sát ra được chặng 187cm, phân vân gồm yêu cầu nặng 80kg hay không, còn Ngoài ra vẫn biến hóa đẹp trai, khuôn bên vốn trắng nõn đã biến thành màu lúa mì, tinh vi càng thêm biệt lập, gồm một số loại thành thục của con trai, tôi si ngốc quan sát anh, thật sự never hy vọng rời nữa.

nhìn thấy bên tôi, Dương Thiên nở nụ cười của riêng anh đấy, hai khóe môi cùng cong lên, vừa đủ 45 độ, lộ ra 12 mẫu răng trắng.

người mẹ đi lên mang lại anh một dòng ôm ấp của gấu, anh thiếu chút nữa không đỡ được ‘công kích’ của chị em già, ba chỉ vỗ vỗ vai của anh nói một câu: “Đã về rồi.”

Còn tôi, tay trong túi quần lần chần nỗ lực chặt từ bao giờ, bên tôi ý muốn lên ủ ấp anh, dùng hết toàn bộ công sức, chẳng hề là em trai, tuy thế chúng tôi bắt buộc, bởi lẽ vì một khi vẫn bật qua một chút, ngay cả anh em cũng chưa làm được, dù sao năm năm trước bạn dạng thân còn bé dại, còn dường như lớn mật kế cận anh thổ lộ hâm mộ, hiện nay chúng tôi Bước một Cách đó chính là tử hình.

Lúc vẫn nghĩ, Dương Thiên đã bước vào trước mặt tôi, anh mang đến tôi một cái ấp ủ thật chặt: “Hi, Tiểu Ý.”

Lúc tôi lướt qua vai anh, bên tôi suýt ước ao ấp ủ lại anh thì thấy được bạn gái phía sau lưng anh kia, tóc đỏ nhạt, mắt lớn như biết nói, cô đấy đang mỉm cười haha nhìn một ván đồng đội kết hợp này của chúng tôi, trong lúc Dương Thiên mong mỏi thả tay ra bên tôi cũng nhẹ nhàng đẩy anh ra, mỉm cười nói: “Hi, anh.”

người mẹ còn vẫn mừng rỡ lau nước mắt, bà cũng vừa new nên nhớ còn thêm một thành viên gia đình, nhìn Dương Thiên hỏi: “Tiểu Thiên, ai đây?”

“À, bé Ra mắt chút ít.” Dương Thiên tới ở kề bên teen girls giới thiệu: “Đây là tổ ấm con, Vệ Khả.”

giây khắc này bên tôi cmn cảm thấy chúng ta đứng chúng một khu vực hết sức xứng đôi.

Anh ấy chưa Trình làng bên tôi với Vệ Khả, tuy nhiên cực kỳ rành mạch cô đấy biết bên tôi.

“Chú, dì, chào hai các bạn, con cháu tên là Vệ Khả, hai các bạn điện thoại tư vấn con cháu là Tiểu Vệ được rồi, con cháu và Dương Thiên cùng có lợi nghiệp bắt buộc cùng cả nhà về nước, vày bên này chưa bao gồm gia đình bạn, do vậy lát nữa còn đề xuất làm phiền chú dì thả con cháu ở ven con đường ạ.” tiếng nói của cô ý hết sức nhu hòa, cũng chẳng phải nhiều loại người vợ thích ra vẻ khiến mọi người thù ghét trong phim thần tượng kia, tiếng Trung của cô có chút rắn rỏi, tuy thế rất chân tình.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *