Tóm lược truyện Khoảng khắc Tinh Quang

đã từng duy nhất tấm chân tình ở trước bên chúng tôi, chỉ đơn giản là tôi đắn đo coi trọng…Thầm mến đó chính là một nhiều loại bệnh dịch, cần phải trị.

Giới thiệu truyện khoảng khắc tinh quang

Tác giả: Minh Nguyệt vẫn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện khoảng khắc tinh quang

mặt đường Nhã Bửu lái xe chạy vào ngôi nhà, cô út của cô vừa khéo đứng trước bên, Nhã Bửu phiền chán bứt tóc, xuống xe cô đã khôi phục lại bộ dáng dịu dàng: “Cô út.”

con đường Diệu nhìn về bên cái xe của Nhã Bửu nhíu mày: “Sao con cháu còn chạy chiếc xe cổ sĩ này chứ, chưa bình yên.”

đường Nhã Bửu nhìn thấy bộ mặt triệu chứng như kính kháng đạn của cô ấy út thì chưa nói nữa.

đường Diệu đem khóa xe trong tay ném cho Nhã Bửu: “Cháu lấy cái xe này nhưng mà dùng, đừng nói là cô không thương con cháu.”

Đầu Nhã Bửu cũng như mong muốn nổ tung, Tóm tắt chiếc xe trước mắt, màu tím sang trọng, đồ trang trí trong căn hộ bên trong khá xa hoa, cũng may là không viết thêm tư chữ “Ông boss than đá”. Nhã Bửu nhõng nhẽo cầu xin: “Cô út, chiếc xe này hẳn là dượng khuyến mãi đến cô, toàn là Color mối tình, con cháu nào dám nhậń.”

“Cháu là đứa cháu gái mến mộ nhất của cô, con cháu phần lớn xứng đáng, nhận đi, trưởng bối ban thưởng cấm cháu chối từ.”

đường Nhã Bửu chứ còn chưa vào tới cửa ngõ thì đã nghe thấy tiếng cô út nũng nịu: “Chồng à, vừa rồi Nhã Bửu nhìn thấy cái xe mếm mộ của em đẹp quá, bé nhỏ bé cứ nằng nặc đòi xin, ý anh cầm nào?”

con đường Nhã Bửu bị mặt đường Diệu đổ oan, cô đứng hình tại khu vực, bố người trong gia đình trên ghế quan sát cô trưng trối, tay cô còn vẫn nuốm khóa xe xe, khuôn bên ngây thơ vô tội quan sát bà Diệp Tranh.

Bà Diệp Tranh gửi tay lên trán, các bạn không hiểu nội tình còn tưởng rằng bà cảm cúm, kì thực bà lấy tay che mắt hài lòng cảm thông chú ý đàn bà, con đường Diệu là một bà cô lanh lợi, cư nhiên mong Nhã Bửu chịu đựng tiếng xấu.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Nhã Bửu thấy dượng vỗ lưng yên ủi con đường Diệu: “Ngoan, Nhã Bửu mong thì em cứ gửi cho chúng, anh khuyến mãi em chiếc xe khác nạm.”

“Được, lần này bắt buộc vì em tự lựa chọn Màu sắc nhé ông chồng.” mặt đường Diệu nũng nịu.

Nhã Bửu nghĩ trong lòng, hai chúng ta này cộng lại cũng hơn chín mươi tuổi, ngàn vạn lần đừng ở trước bên cô hôn hít, đôi lúc còn hại cô nạp năng lượng cơm trắng không ngon.

Đuôi mắt con đường Diệu nhìn qua khuôn mặt bé bỏng của Nhã Bửu, bất mãn nói: “Chị à, Nhã Bửu bao giờ thì mới kết hôn, phệ vì thế rồi, chị nói xem có chướng mắt không?”

Diệp Tranh là tuýp người nhà nàng cò lòng tự trọng siêu cao, nhanh chóng trả lời: “Ngại chướng mắt thì đừng quan sát, Nhã Bửu căn nhà tôi gả cho ai cũng đông đảo tốt cả, nếu cả đời này nó tình nguyện ở đây, bên tôi cũng như bố chúng cũng chưa ép. Phụ nữ bao gồm nhất thiết phải lập nhà bạn không?” Bà Diệp Tranh rất là tự hào: “Nhã Bửu, Nhã Bửu của bà bầu xác xắn cũng nghĩ vì vậy đúng không?”

Nhã Bửu cuống quýt chấp nhận, sau đó nói: “Dì, dượng, người ngồi nghịch cùng người mẹ con cháu một lúc, buổi trưa cháu còn thêm hẹn có quý khách cần đến cơm trắng.”

“Nam hay thiếu phụ vậy con?” Bà Diệp Tranh đứng lên chạy theo Nhã Bửu.

“Nữ ạ.” Nhã Bửu cũng không thèm quay đầu lại, cô hướng dẫn một câu.

“Chị à, em nói này, Nhã Bửu căn nhà chúng ta năm nay đang 26 tuổi rồi, nó đi ra quanh đó ăn một dở cơm nhưng chị cũng cần phải quản?” con đường Diệu nói: “Lúc trước sao chưa thấy chị quản nó các vậy?”

gương mặt bà Diệp Tranh trầm xuống, đường Diệu cũng mau chóng im lặng, phiên bản thân biết sẽ rượu cồn mang lại nổi đau của chị ấy dâu, nhanh chóng kéo ông xã đứng dậy: “Chồng à, bản thân mỗi chúng ta lên lầu chọn anh hai thôi.”

Nhã Bửu từ trong ngôi nhà chạy trối chết, chạy mang đến một góc quảng trường mùa xuân, mua đúng chỗ đứng lộ thiên ngồi xuống, cô lấy hộp cơm trưa mua ở dọc đường, đứng ở trước sạp báo vừa ăn uống vừa đọc ké.

Đây là góc bé dại dừng chân của nhị tiểu thư nhà bọn họ con đường, bất kỳ lúc nào cô phiền lòng cô lại thích ngồi đây.

mặt đường Nhã Bửu sau khi nạp năng lượng xong xuôi cơm, lại chuyên chú nhìn quyển tạp chí thương mại tài chính, cũng chưa gợi mở, chỉ lấy tay sờ qua sờ lại gương mặt của bệnh nhân nam giới bên trên bìa tạp chí, trong lòng nhớ tới cuộc điện thoại của con đường Mỹ Bảo: “Đường Nhã Bửu, chị cũng như ông chồng chị chuẩn bị về nước rồi, có nhớ chị chưa hả?”

mặt đường Mỹ Bảo ước ao kết hôn, cơ mà gia đình bạn chàng kia lại chưa muốn… mặt đường Nhã Bửu cúi đầu uống một ngụm trà, đem quyển tạp chí cất kỹ rồi bước vào tòa chung cư bank quốc tế Hoàn Cầu, dưới sự chỉ đạo của người cai quản ở tầng một, cô mở che sắt ngân hàng, lại chú ý thoáng qua chúng ta phái mạnh ở bên trên bìa tạp chí, chỉ có lẽ quyến luyến bỏ nó vào trong lấp sắt.

Quyển tạp chí âm thầm lặng lẽ nằm gọn trong phủ sắt. Mỗi khi bao gồm tin tức hoặc là ảnh về anh ta, nghe nói lượng tiêu thụ một tháng ít nhất sẽ tăng gấp bố. Ai bảo khuôn bên của Bùi Giai so sở hữu hết sức sao quốc tế còn vượt trội hơn, gồm anh ta ở giai đoạn này, tuần san tạp chí tài chính có tác dụng làm giàu.

con đường Nhã Bửu new từ Hoàn Cầu đi ra, chị em cô lại call điện thoại: “Nhã Bửu, đêm nay bố con nhà hàng yến tiệc, xế chiều con nhớ đi làm tóc, vẫn có một số người với lễ phục mang đến cho con, sửa soạn sớm một chút.”

Bà con đường luôn chỉ một Bộ thích có một không hai, từ nhỏ dại mang lại béo hầu hết nên cảm cúm chiến đầu rất cường, chưa ngừng nuốm Nhã Bửu đập côn trùng xung quanh, chỉ cảm giác trần gian này chưa bao gồm người nào giống như xứng đôi sở hữu bảo bối căn nhà bà.

>> Tham khảo thêm Ngôn tình cao h

tuy thế về phương diện khác bà đường lại rất là ham thích gửi đẩy Nhã Bửu tới trước bên các bạn để Giới thiệu, mong mỏi gia đình mếm mộ bà có một cô chị em dịu dàng, so với hầu hết tiểu thư căn nhà khác chỉ biết mỗi đêm ở bar, Nhã Bửu xác xắn là một trong hầu hết thiên kim tiểu thư đài các hơn gia đình, mười phần tư nạm quý tộc.

Mỗi khi có người hỏi thăm bà mặt đường về câu hỏi Nhã Bửu đã có thành viên gia đình trai hay chưa, nếu là trước kia bà mặt đường đã giả lả mỉm cười nói: “Ai nha, Nhã Bửu ngôi nhà tôi còn trẻ, chưa vội.” hiện giờ thì sao, bà mặt đường chỉ biết hé miệng mỉm cười, cái gì cũng chưa nói.

cách biểu hiện này của bà con đường khiến Nhã Bửu biến thành con mồi căm ghét trong mắt của các tiểu thư đài cụm khác. Mặt đường Nhã Bửu vuốt ve mẫu trán, cho là chắc hẳn rằng bạn dạng thân phải tậu một thành viên gia đình chàng, miễn sao mang đến bà bầu gia đình vui là được.

chiều tối mặt đường Nhã Bửu ngoan ngoãn làm cho tóc, cô nhuộm màu nâu hạt dẻ, mái tóc bồng bềnh uốn lượn, lộng lẫy và quý phái, bộ dáng này đủ để cô biến thành một thành viên đàn bà quyến rũ, bất kỳ rứa nào cũng biến chứng được một ít biến hóa của “gương mặt trẻ con”.

Tiệc tối như cũ vừa buốn chán vừa dài dòng, bà mặt đường hấp dẫn Nhã Bửu đi chào hỏi khách hàng bè, phóng tầm mắt nhìn bao quanh cũng chỉ có Nhã Bửu là khiến mang lại bà nở mày nở bên nhất.

Nhã Bửu cười đau đớn, không chấm dứt liên tục lặp lại: “Dạ, kính chào bác bỏ, bác bỏ khỏe ạ.”. Dĩ nhiên sau ấy cô được mình khen: “Nhã Bửu ngoan quá”.

Yến tiệc cũng chưa thiếu một số đối tượng chú ý cô, con đường Nhã Bửu cực kỳ cảm giác hứng thú mang người trong gia đình bạn trẻ tên Tuấn Ngạn, anh ta hướng về bên cô nâng cốc, phần đa gia đình bạn này thường không biết rằng “mẹ vợ” uy lực núm nào. Mặt đường Nhã Bửu đã thử qua giỏi về bài toán chúng ta khác quan sát gia đình bạn yêu mến, đã như cũ bình tĩnh cười cợt.

Ở bên trái là một loạt góc nhìn dao động nhìn cô, mặt cô lại bắt đầu phiếm hồng, giận dỗi bài toán mình bị chị em ra lệnh bó chặt vòng eo, mang lại thở cô cũng chưa thở nổi. Mặt đường Nhã Bửu kêu đau thành tiếng, cô sợ đau nhất, đôi mắt phệ tròn long lanh ẩm ướt: “Mẹ ——”

âm lượng nũng nịu hốt nhiên mất tăm khi bắt gặp đôi trai gái đang đi vào.

“Chú đường, dì Diệp.” Bùi Giai ấp ôm ‘vị hôn thê’ của mình bước vào xin chào hỏi.

Diệp Tranh hờ hững ‘Ừ’ một tiếng, quay đầu kéo đường Nhã Bửu bước chân.

chỉ còn một mọi người mặt đường Húc ở lại bên chống chọi với với Bùi Giai mỉm cười hàn huyên, trong lòng ông vô cùng áy náy, cũng may Bùi Giai chẳng chú ý. Bà đường chưa thích nhận thấy mặt mũi của chị em con nhà họ Bùi, tuy vậy con đường thị và Bùi thị là đối tác làm ăn, ba của Bùi Giai cũng chính là quý khách hàng học của ông xã người, bà ao ước tránh mặt cũng quan yếu tránh.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *