Tôi Tìm Thấy Những Tấm Ảnh Kỳ Lạ Trong Điện Thoại Của ANY. Tôi Không Biết Gì Về Anh Ấy Cả!★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào! Tên tôi là Brie và tôi 17 tuổi. Tôi sống tại một thị trấn nhỏ và đang học năm cuối trung học. Bạn trai tôi tên là Jason và anh ấy lớn hơn tôi 1 tuổi, anh đã học xong trung học và chuyển đến một thị trấn khác để đi học đại học. Vậy nên trong suốt năm nay chúng tôi không được gặp nhau nhiều, có lẽ là vài tháng 1 lần. Tôi thì đang lên kế hoạch chuyển đến thị trấn ấy và học chung trường đại học với Jason, chuyên ngành của tôi là nghệ thuật còn anh ấy là khoa học máy tính.

Đương nhiên là Jason đã làm quen được nhiều bạn mới ở đây, và anh ấy không sẵn lòng dành ra 6 – 7 giờ đồng hồ để lái xe về quê gặp tôi. Còn tôi phải học rất nhiều vì giờ đã là năm cuối rồi, vì vậy, cả hai không thể gặp nhau thường xuyên được. Và chúng tôi hoàn toàn ổn với điều này miễn là cả hai vẫn còn yêu nhau. Thi thoảng cuộc sống cũng có khó khăn và chúng tôi chấp nhận điều đó, chúng tôi cần phải tập trung vào những thứ quan trọng trong đời mình trong khi vẫn duy trì mối quan hệ này.

Nhưng hiện tại, tôi không thể chắc chắn rằng cả hai có thể bên cạnh nhau nữa hay không. Tại sao lại như thế? Tôi sắp kể cho bạn đây.

Thật hạnh phúc khi biết Jason có thời gian về nhà để gặp tôi. Chúng tôi ôm nhau nằm trên trường kỷ, xem ti vi thật ấm áp, và rồi anh ấy ngủ thiếp đi vì chuyến xe chung dài hơi mà anh ấy và bạn mình đã thay nhau lái. Tôi ngồi cạnh anh ấy, dịu dàng nhìn người thương của mình và tưởng tượng về cuộc sống đại học của anh, rồi thắc mắc rằng tại sao anh ấy lại chỉ đăng một ít hình ảnh bạn bè mới và những người xung quanh trên Instagram.

Anh ấy để điện thoại của mình trên bàn, dưới đống bỏng ngô, bim bim khoai tây và mấy lon nước ngọt cũng như mấy thanh sô cô la chưa ăn hết, nói chung là nó nằm dưới đống đồ ăn cả hai đã chuẩn bị cho tối xem phim tại nhà.

Tôi không thể chống lại được cám dỗ nên đã cầm lấy điện thoại anh bằng một tay và tay còn lại thì cần sô cô la, tôi bắt đầu xem mấy tấm hình. Ồ, đừng nghĩ rằng tôi đang do thám bồ mình nhé. Tôi không có ý định đó đâu. Tôi chỉ muốn biết xem cuộc sống đại học của anh ấy như thế nào qua mấy tấm ảnh mà thôi. Hầu như đêm nào anh ấy nói về trường đại học với tôi rất nhiều qua điện thoại, nhưng anh lại chẳng gửi cho tôi bất kỳ tấm hình nào nhưng tôi lại muốn biết được bạn bè của anh ấy như thế nào.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

47 Comments

  1. Bạn nghĩ thế nào, liệu có đáng để giấu giếm người mà mình yêu thương điều gì đó không? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận và đừng quên đăng ký kênh này nhé!

  2. Sao em kiếm trang mình trên fb không được nữa ạ. Bữa giờ coi hay cái mất dấu buồn muốn chết huhu

  3. Xin chào, tôi tên là keikai, năm nay tôi 13 tuổi rồi, tôi là nữ cấp 2, sau khi biết về kênh này, tôi muốn chia sẻ với mọi người rằng, tôi bị người bạn của mình lợi dụng, đến bây giờ tôi mới biết họ đang lợi dụng tôi, khi tôi mới vào, thì họ rất thân thiện, hòa đồng, bọn họ tên là cẩm tú, có lần họ cho tôi vào nhóm, sau đó họ biết tôi là học sinh trung bình từ đó câu chuyện đã bắt đầu từ đây, hôm sinh nhật bạn tôi, bạn kia gửi lời chúc còn tôi chỉ đứng nhìn vậy mà bọn họ kêu tôi ghen, nói thật tôi đâu có ghen, có hôm tôi đang ngồi trên ghế cẩm tú thấy tôi và mượn cây kéo, trong khi đó tôi thì mất cây thước, và rồi… tôi không tin vào mắt mình nữa cây thước của tôi đã… bị cắt không biết ai đã là, người đó biết cây thước là của tôi mà cố tình cắt nữa vì có tên keikai tôi viết trong cây thước, thủ phạm cắt cây thước chỉ cắt tên keikai, có lẽ thủ phạm chỉ cắt tên tôi thôi, tối hôm đó tôi về nhà thì đã thấy tôi đã bị đuổi ra khỏi nhóm, chuyện quái quỷ gì vậy, sáng hôm sau tôi đã điều tra ra, thủ phạm chính là cẩm tú, vì sau khi biết tôi thích hưng, người anh họ học cùng lớp, và rồi cẩm tú đã nói với người bạn của tôi, chắc chắng cô ấy cũng rất thích anh họ họ cùng lớp của tôi và tôi cũng vậy, câu chuyện đến đây của tôi cũng đã hết, và không biết cẩm tú sẽ làm gì tôi nữa đây

  4. Tôi thật sự rất thích kênh . Từ hình ảnh đến nội dung vô cùng hấp dẫn và thú vị, tôi thường nghe trước khi ngủ . Love CKCT <3

  5. Tui thấy bạn trai bả chả có j sai cả mặc dù có một chút nhưng là đàn ông lại đi mặc váy nó rất xấu hổ lại còn trang điểm nên tất nhiên ổng chả muốn ai biết nữa cả,tui thấy bạn gái ổng mới sai bí mật nhỏ nhưng lại rất xấu hổ thì thằng nào chịu khai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *