Thú Chiến | Thần Thú Đại Chiến | – Tập 50: Sức Mạnh Báo Thù | Hoạt Hình Hay Nhất 2019Thú Chiến | Thần Thú Đại Chiến | – Tập 50: Sức Mạnh Báo Thù | Hoạt Hình Hay Nhất 2019
💥 Monkart được đánh giá là bộ phim hoạt hình hay tại Hàn Quốc năm 2017. Năm 2019, Monkart chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Thú Chiến. Một sự xuất hiện hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm mới khi hòa mình vào đường đua của những chiến binh Monkart.
💥Song song với bộ phim lẫy lừng chiến xa thần thú, bộ phim thú chiến dành cho tất cả các đối tượng, không phân biệt trẻ em hay vị thành niên. Điều đó có thể chứng minh rằng, Monkart phù hợp hầu hết với trí tưởng tượng của mọi người. Bạn có tin được không ⁉️
💥Trong một vương quốc có sự sống hài hòa giữa quái vật và con người, danh hiệu hiệp sĩ sẽ thuộc về chủ nhân và thú chiến monkart có sự thắng lợi trên mọi mặt trận. Ngôi làng nhỏ nằm trong vương quốc đó có cậu bé Jin – cậu bé cũng có khao khát trở thành một hiệp sĩ thực thụ. Đồng hành với cậu là quái vật rồng tinh nghịch Draka.
💥Một lần khi công chúa Sena của vương quốc Carmon chạy trốn khỏi hiệp sĩ Destro – người muốn xâm chiếm vương quốc và lấy Sena làm vợ thì đã gặp Jin cùng các bạn. Cuộc hành trình đi đến danh hiệu hiệp sĩ và dành lại sự bình yên cho vương quốc chính thức bắt đầu.
Trải dài trong suốt bộ phim thú chiến là những cuộc phiêu lưu qua các vùng đất, các cuộc chiến Monkart hồi hộp, gây cấn và những khoảnh khắc mang đến những bài học giá trị cho người xem.
👉 Mời các bạn thưởng thức các đường đua thú chiến monkart. Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận phía dưới nhé 💖
👉 Xem các tập phim đã công chiếu tại đây :
———-
Đăng kí để nhận thông báo về tập phim mới tại các kênh chính thức :
👉 YOUTUBE :
👉 FANPAGE :
👉 TWITTER :
Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị tại Monkart VietNam
#thuchien #monkart #thuvuongdaichien #hoathinhhaynhat2019

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *