Tần Thời Minh Nguyệt Phần 6 Tập 19 Vietsub – Hoạt Hình Trung Quốc 3D Anime HayMore Videos Youtube :
Fanpage :
——————————————-
Tần Thời Minh Nguyệt Phần 6 Tập 19 Vietsub – Hoạt Hình Trung Quốc 3D Anime Hay
——————————————-
#hhtv
#animevietsub
#animehay
#topanime

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

19 Comments

 1. – Cơ cấu là Hàn Tín dụ nguyên đám Vương Ly ra đánh, lúc ra đánh thì kiểu rầm rộ tý để đám Vương Ly mai phục giết chết 1 cơ số quân.

  – Vương Ly tưởng phá được kế tiến quân của Hàn Tín nên cho quân đặt chốt ở những điểm quan trọng nghĩ đã êm kèo, chuẩn bị cho tổng tiến công quét sạch hang ổ Nông gia nhưng đéo ngờ Tín đã cài thành công 1 tiểu đội vào quân Ly

  – Tín mật lệnh cho Khoáng Tu đốt doanh trại Ly, phối hợp với Cự Khuyết gây loạn doanh trại Ly 1 phen. Ly tưởng quân Tín tấn công tổng lực vào đại doanh nên tức tốc điều 4 đại tướng về trại cứu viện.

  – Tín cho 4 tướng Long, Chung, Anh, Quý thấy địch rút thì lập tức đuổi theo tạo thế về cũng không được mà quay lại đánh thì nát nhà gây cho 4 tướng bên Ly cực kỳ khó chịu.

  – Sau 1 lúc Ly nhận ra Tín không tổng tấn công doanh trại mà chỉ là do anh em Cự, Khoáng quấy rối nên tức giận ra lệnh toàn quân tiến thẳng hang ổ Nông gia quyết mang cu Tín ra chém đầu

  – Tín thấy Ly xuất đại quân mừng ra mặt setup mai phục các kiểu chỉ đợi Ly chui vào là hốt nguyên con

  – Thời thế tạo anh hùng, trận đầu xuất quân Tín tính kèo 10 phần ăn 9 nên hết sức thuận lợi, sau khi Ly âm thầm chui vào rọ thì Tín ra lệnh tổng tiến công 10 vạn đệ tử Nông gia ra trận cùng lúc.

  – Ly dính mai phục tổn thất khá nặng, tinh thần hoang mang bắt đầu sợ hãi thì đã muộn, chạy đâu giờ cũng thấy mai phục của 10 vạn quân Nông gia, mai phục khắp núi, chỗ Ly đang ở lại là trung tâm, chạy hướng nào cũng chết.

  – Quân nông gia phóng hỏa, ném đá, bắn tên đủ các trò, cứ trên đỉnh núi ném xuống quân Ly dưới đường. Quân Ly chạy vòng vòng trong rừng khoảng 3 ngày thì phần đói chết, phần bị ném chết, phần sợ hãi chết cuối cùng cũng chỉ còn vài bé mặt xanh như tàu là chuối.

  – Đúng lúc chốt hạ thì Tín ra mặt chửi võ mồm với Ly, Ly tức quá không làm được gì rút kiếm tự sát.

  – Xong trận đó Nông gia trên dưới cùng các vị đại tướng Long, Chung, Anh, Bố, Tín cùng Tung Hoành, Mặc gia, các anh hùng khởi nghĩa khắp nơi quy tụ thành một thế lực khởi nghĩa chống Tần lớn nhất.

  – Trong quá trình khởi nghĩa càng lúc càng lớn mạnh, về sau hình thành 2 nhánh quân chính. Một do Hạng Thị thống lĩnh đứng đầu là Hạng Vũ với 5 thằng đệ Tín, Long, Chung, Anh, Quý. Hai là cánh quân do anh chị em Nông gia nắm quyền, mà đứng đầu lại là Lưu Bang bỉ ổi vãi cã đạn.

  – Trong quá trình tiến công tiêu diệt Tần Thủy Hoàng, Hạng Vũ chiếm thành phá Tần xưng Tây Sở Bá Vương, tính kế bán hành bọn Lưu Bang thống nhất thiên hạ.

  – Nhưng do Hạng Vũ là võ chiến lại không lươn lẹo được như Bang nên mất lòng 500 anh em, cơ số tướng đã phản và quay qua chơi với Lưu Bang, điển hình là Hàn Tín.

  – Thế đã mất, quân Bang ngày càng lớn mạnh, quân Vũ ngày một cô lập

  – Cuối cùng Tín ép Vũ tới đường cùng để rồi tự sát trong cô độc

  – Sau khi thống nhất thiên hạ, vì đã ghét tài Tín từ lâu, vắt chanh xong thì phải bỏ vỏ nên Bang quyết khép Tín vào tội mưu phản và cuối cùng chém đầu thị chúng.

  Hết con mẹ nó truyện nhé, sau đó thì mời các bác xem tiếp Tam Quốc Diễn Nghĩa.

  Có thể thấy người Hán bây giờ phát triển rực rỡ bắt đầu từ anh chị em Nông gia, sau đó hưng thịnh dưới thời Lưu Bang, trải qua 400 năm nhà Hán trở thành dân tộc đông nhất thế giới với cơ số đâu đó theo Wiki là 1 385 000 000 người.

 2. tướng ko cần binh thì binh chỉ là mồi nhử, hơi khốc liệt, chiến tranh lạ vậy, hay cho liên hoàn kế !

 3. xem từ năm 2007,2008 từ khi mới ra. chỉ chờ xem kết cục của thiếu niên.
  nsx ko tập trung sx mà phân tán quá nhiều, tốc độ chậm chạm kiểu này dễ mất fan.

 4. Phim top 1 thời giờ chẳng còn ai xem mấy. Có lẽ thời gian họ bắt chúng ta chờ đợi quá lâu. Khiến những người xem cảm thấy chán. Và một phần quên đi cốt truyện. Đời người ngắn ngủi chắc ko kịp xem hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *