Tần Thời Minh Nguyệt – Phần 4 – Vietsub – Vạn Lý Trường ThànhCác phần khác:

Phim lấy bối cảnh bắt đầu từ lúc Doanh Chính thống nhất lục quốc, cho đến khi Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ công chiếm Hàm Dương. Là một bộ phim kết hợp lịch sử, võ hiệp, huyền ảo. Phim sẽ đưa khán giả trở về hơn hai ngàn năm trước, trong thời kỳ chiến chinh khói lửa, và cũng là thời kỳ văn hóa phát triển rực rỡ. Tùy theo hành trình mạo hiểm của chàng thiếu niên khinh cuồng Thiên Minh, khán giả sẽ được thể nghiệm quá trình trưởng thành của tâm linh. Ngoài ra, phim còn xuất hiện các hiệp khách như Cái Nhiếp, Cao Tiệm Ly; cho đến các cao thủ của Mặc Gia, Đạo Gia, Âm Dương Gia… Bên cạnh đó các nhân vật lịch sử quen thuộc như Hạng Vũ, Doanh Chính, Lý Tư cũng xuất hiện trong phim.

Do phim ngắn nên kênh ghép 37 tập vào 1 cho các bạn dễ theo dõi

Nhớ like và đăng ký kênh nhé!

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

22 Comments

  1. Không hiểu vì sao một thằng con trai như ta lại khóc vì những lời nói của Thiên Minh lúc tâm sự với Vô Song Quỷ và lúc đánh với Âm Dương Gia.

  2. Xem thiên hành cửu ca thì thấy vưa nước tần nợ hàn phi 1 ân tình. Vậy mà khi hàn phi đi xứ sang nước tần lại bắt nhốt rồi ám sát.

  3. Nhiều ông nhận xét phiến diện quá. Nên biết rằng đây là thể loại phim gồm nhiều tuyến nhân vật chứ ko tập trung vào chỉ một mình nhân vật nào dù vẫn tính nhân vật chính là Kinh Thiên Minh, nhưng nhóm nhân vật chủ chốt lại vẫn xoay quanh nhóm Mặc Gia và Cái Nhiếp, Vệ Trang.

    Một điều nữa là Thiên Minh nó vẫn còn là một thằng bé nên nhận thức, tư duy chắc chắn còn nhiều hạn chế. Và tình tiết phim phải xây dựng đúng như vậy mới toát lên vẻ tự nhiên của thằng bé. Ít nhất nó vẫn là người có nghĩa khí, dám nghĩ dám làm, trên vai gánh trọng trách nặng nề, thù cha chưa trả, gấu thì bị bắt. Thử hỏi với một bộ não và tư duy non nớt của một đứa trẻ thì có mấy người chịu được đúng ko? Nói gì thì nói, trong số đông đám trẻ tuổi thì tính cách Thiên Minh đc tác giả xây dựng ko tầm thường chút nào.Không hiểu sao vẫn có nhiều người xem phim rồi buông lời chửi mắng Thiên Minh! Thật ra cậu bé rất thông minh, sống có tình cảm, có khí chất, chuyện gì cậu ấy quyết tâm làm sẽ cố gắng làm cho bằng được, nhanh nhẹn, hoạt ngôn và hài hước! Chẳng qua cậu bé vẫn còn là 1 đứa trẻ, chưa hành tẩu giang hồ nhiều nên có nhiều cái cậu ấy chưa biết, chưa hiểu lòng dạ thâm sâu của con người! Rất thích Thiên Minh, thích cái cách cậu bé ấy thần tượng Cái Nhiếp, và cái cách Cái Nhiếp quan tâm Thiên Minh. Và rất xúc động khi Thiên Minh trải lòng về suy nghĩ của chính mình! Một số bạn vào bảo nhân vật chính ngu, nói nhiều..thiết nghĩ mấy bạn nên dừng xem phim này và chuyển qua phim hoạt hình Tom và Jerry mà coi cho nó vui! Kkkk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *