Tại sao Naruto hi sinh , trạng thái Final Form mạnh nhất của Naruto – Thảo luận NarutoHiện nay trong Boruto chap 51 , bố Boruto hiện đang ở trong tình trạng nguy hiểm đứng giữa sự sống và cái chết . Hiện nay Ishiki đã tấn công vào làng lá , và tấm lá chắn cuối cùng ngăn chặn lại được hắn chỉ còn Naruto và Sasuke , lúc này Sasuke đã bị hạ đo ván , vì vậy nếu Naruto không làm gì cả thì Boruto sẽ bị Ishiki đem đi làm vật tế cho Thần Thụ , còn Sasuke và mọi người cũng sẽ bị giết.
Naruto nói rằng trách nhiệm của cậu với tư cách là Hokage là phải bảo vệ làng Lá. Ngay cả khi Naruto phải chết, cậu ấy vẫn sẽ bám chặt lấy Isshiki. Khi Kurama nghe nói Naruto đã sẵn sàng để chết, Kurama nói rằng có một cách khác cho Naruto. Nhưng sử dụng hình thức đó, nó sẽ giết Naruto.
Tại sao việc Naruto sử dụng hình thức này đồng nghĩa với việc anh ấy sắp chết?

Mua phụ kiện điện thoại giá tốt nhất đến Chơi Hay
► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com
► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
► Facebook chính thức :
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

23 Comments

  1. Tại sao tác giả làm mất đi cái thành quả của Naruto lấy đó làm chỉ để người kế thừa là thg con nổi bật thôi

  2. Cái thứ nhất em có phần trả lời đó là obito đã lấy 2 con vĩ thú add vào người naruto và naruto có sức mạnh của lục đạo nên kurama chết thì naruto thì ko thể chết được và nếu có thể thì kurama âm biến mất và còn kurama dương!!!
    Có gì sai sót mong anh sửa

  3. T nghĩ k nên ra bộ boruto cái kết của phần naruto là nar và hinata cưới nhau và nar trở thành hokage nên để kết thúc đẹp như vậy đi h lại còn ra phần boruto khiến nar và cả sasuke hi sinh thật sự là bất mãn vs tác giả!

  4. Naruto ko chết được vì tập đầu tiên boruto naruto thoi thóp trong vòng tay naruto mà. Chắc sasuke chết rồi 🥺🥺🥺🥺🥺

  5. Lâu lắm mới coi 1 video về boruto k chịu nổi cốt truyện mẹ người a hùng t theo 8 9 năm trời bây h bị làm phế còn quay ngược thời gian làm bực cả mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *