Spid chiếc xe đua, Phim hoạt hình dành cho thiếu nhiHãy tải Car City World, ứng dụng tuyệt vời dành cho các fan nhí của Car City! Chơi trò chơi, học hỏi thông qua các hoạt động mang tính giáo dục, xem các tập phim Car City:
Hãy tải ứng dụng Car City và xem thật nhiều video Car City, trò chơi và các bài học trước tuổi đi học (iOS & Android):

Spid – chiếc xe đua – là một loại xe hơi tốc độ cao màu đỏ, giống như người bạn của mình, chiếc xe Lightning McQueen trong các bộ phim hoạt hình về xe. Spid – Race in Town là bộ phim hoạt hình 3D về xe tải. Hãy theo chân Spid, chiếc xe đua màu đỏ trong các cuộc đua với các xe tải và các phương tiện giao thông khác như : xe tải quái vật, xe ủi tuyết, xe tải, xe đua, xe hơi và nhiều loại phương tiện khác hoặc tàu vũ trụ. Nhưng trước khi bắt đầu cuộc đua, Spid phải đi thăm người bạn rô-bốt tên là Rob của mình để chuẩn bị.

Hãy đăng ký để được xem nhiều bộ phim hoạt hình cho trẻ em!

Nếu bạn thích xe đua như Lightning McQueen trong phim Disney Cars 2, cuộc phiêu lưu của những chiếc xe như Robocarpoli, xe tải Leo, Paw Petrol hoặc các phim hoạt hình về xe tải dành cho trẻ em trên youtube như Coilbook hoặc TuTiTu TV, chắc chắn bạn sẽ thích bộ phim hoạt hình mới này

Spid – chiếc xe đua

Hãy đón xem tập mới nhất của bộ phim hoạt hình về xe tải :

Tom – chiếc xe tải kéo

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *