Siêu Nhân Thần Kiếm Tập 1 Full HD – 5 kiếm sĩ xuất hiệnTập đầu là màn ra mắt của các kiếm sĩ trong đội Siêu Nhân Thần Kiếm bao gồm siêu nhân lục,siêu nhân đỏ,siêu nhân vàng,siêu nhân xanh và siêu nhân hồng cùng nhau chiến đấu chống lại đội quân Gedoushu gian ác.
Phim Siêu Nhân Thần Kiếm Tập 1 : Năm kiếm sĩ xuất hiện
►Đăng ký Theo dõi kênh :
►Phim siêu nhân chiến đội thú điện :
Gedoshu, thế lực của những sinh vật sống tại dòng sông Sanzu, âm mưu xâm chiếm thế giới loài người. Mười tám thế hệ trước, chúng đã bị các Shinkenger đầu tiên đánh bại. Ngày nay, bọn cầm đầu đã sống lại và đang từng bước thực hiện mưu đồ của mình một lần nữa. Để ngăn chặn chúng, các Shinkenger một lần nữa được tập hợp, với sự lãnh đạo của trưởng tộc thứ mười tám nhà Shiba – ShinkenRed Shiba Takeru, cùng với sự giúp đỡ của bốn kiếm sĩ hộ vệ khác.
© Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguôn: https://microsoft-watch.org/

Xem bài viết khác: https://microsoft-watch.org/category/phim

36 Comments

  1. Siêu nhân đỏ thấy ghét. Đéo tôn trọng người lớn. Lm gì cx lạnh lùng ko hòa đồng với các siêu nhân khác. Các siêu nhân khác có ý muốn làm quen với nó mà nó thì lại khinh. Siêu nhân đỏ như cc.

  2. Người ta nói phim siêu nhân là trẻ trâu nhưng đằng sau là cả một sự dan nan của các diễn viên và ekip và có bộ phim nào nổi tiếng như siêu nhân hỏi người ngoài đường phim hoa hồng trên ngực trái họ có thể ko biết hỏi đến siêu nhân ai cũng bt

  3. Hay quá yêu siêu nhân thần kiếm 💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓

  4. Siêu nhân nào cũng đập ầm ầm, nổ banh chành mà hk thấy ai ngủm,. Sang tập sau lại chẳng có j xảy ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *