Reviews truyện Sủng thiếu Gia, đảm bảo

Sủng không đủ gia đúng đắn là một mẩu chuyện linh hồn xuyên ko của một thiếu niên anh tài đáng yêu ngơi nghỉ thế kỷ nhị mươi nhì lại đc thời cơ xuyên thẳng qua Luân Đôn của nước anh sống thế kỷ mười chín, những chuyện đang tiến tới theo chiều hướng như vậy nào?

chia sẻ truyện đam mỹ sủng không đủ gia chính xác

Tác giả: Linh Chi chuyên sử dụng
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện sủng thiếu gia đúng đắn

“Thật chán nản a…” Diệp Cali ghé vào bên trên bàn học, bên tai tràn trề âm thanh giảng bài nặng nề của lão sư.

Diệp Cali, 14 tuổi, là học sinh trung học sở hữu điểm cao nhất thức giấc. Vật phẩm của cậu xuất sắc tuyệt nhất, vẻ ngoài anh tuấn, là đối tượng thầm quí của không ít nữ sinh. Phụ vương cậu là BOSS của 1 đơn vị phệ, mụ mụ là nhân viên công chức với địa vị cao, vậy nên kể cậu là một trong những phú nhị đại kiêm quan nhị đại.

đây là tiết thứ nhất sau ngày khai học năm học đồ gia dụng hai. Có thể nói phân tích kĩ năng Diệp Cali đã sớm lấy lịch dạy học của 1/2 học kỳ đều học xong, thì nghe thanh âm giảng bài này tương đương bài hát ru con ngủ, Diệp Cali cuối cùng nhịn không đc, nghiêng đầu ngủ.

Diệp Cali là bị lạnh tỉnh giấc. Cậu tỉnh ngộ ra, lại phát hiện chính mọi người vẫn ở phía trong 1 lồng sắt, kế bên còn có rất nhiều ngôn tình lồng sắt, phía bên trong số đông giam giữ một thiếu niên. Sao lại thế này? 1 Đoạn trí tưởng không thuộc về trí nhớ của Diệp Cali dũng cảm xông vào trong đầu của cậu, khiến cậu không còn tri giác.

Diệp Cali xuyên thẳng qua. Địa điểm hiện tại cậu vẫn sinh sống là Luân Đôn anh quốc của thế kỷ mười chín. Linh hồn cậu nhập vào trong cơ thể của một nam hài nước anh 8 tuổi, Cali tư Mễ Nặc Á. Gia tộc của tiểu Cali là gia tộc Bá tước thêm thế hệ tứ Mễ Nặc Á bán mạng cho nữ vương Lina của anh quốc, mấy ngày bữa trước có một hồi lửa lớn không hiểu từ đâu lấy cha mẹ tiểu Cali đưa vào địa ngục, chỉ có tiểu Cali bị mấy nữ bộc liều chết cướp đi ra. Nhưng tiểu Cali new vừa trốn ra âm ti, lại bị một đội nhóm người đáng khinh chộp đc, lọt được vào sào huyệt sói. Do tiểu Cali đc di truyền anh tuấn của phụ thân cùng mỹ giả mạo của mẫu thân, vậy nên nhóm gia đình bạn đáng khinh ao ước mang cậu lưu lại tới sau cuối mới đòi hỏi. Tiểu Cali trải qua không ít đả kích như thế, sớm thiếu đi sinh cơ, khôn cùng nhanh chết đi ngay tại trong lồng sắt. Y vừa new chết đi, linh hồn của Diệp Cali sẽ tiến vào trong cơ thể của y, kế thừa trí nhớ của y. Từ nay trong tương lai, Diệp Cali đó là Cali tứ Mễ Nặc Á.

Xem thêm Truyện cười

Cali lại tỉnh giấc lại. “Nè, tiểu Hotgirl tỉnh giấc a, người thân phải khởi đầu đi.” Hé ra khuôn mặt đáng khinh tới đỉnh điểm còn cách làm lồng sắt chảy nước bọt nhìn Cali, thực khiến cho cậu hoảng loạn. Như thế nào bây giờ? Ta yêu cầu bỏ trốn vậy đó nào? 1 Câu thần chú hiện lên trong đầu Cali, Cali ko chút suy nghĩ ngay tức khắc nhắc ra: “Lấy vong linh của ta, đổi sự tình nghĩa của bất chính Ma!” Tiếng Anh của Cali cực kì trôi chảy, khẩu âm nước anh nồng đậm cộng phối hợp mang thanh âm thanh thúy vang lên, cực kì êm tai.

“Là ngươi kêu gọi ta sao, nhân loại?” Trong nhẵn đêm truyền đến một thanh âm vô cùng tà bất nhẫn, làm cho sâu trong trái tim hồn Cali cảm tìm ra tuyệt đỉnh lo lắng.

Gia tộc tư Mễ Nặc Á xem thêm một cái danh hiệu mà hoàn toàn không ao ước cho người khác biết: gia tộc tàn khốc Ma. Chỉ có mạch máu của gia tộc bốn Mễ Nặc Á mới có thể kêu gọi tàn tệ Ma, do chỉ có bạn hữu hắn mới biết được câu thần chú kêu hiểu gian tà Ma cộng vong linh cường đại đủ hấp dẫn cường bạo Ma.

Coi thêm Truyện đam mỹ sủng

“Đúng.” Cali đè xuống bất an trong tim, tĩnh tâm kể. Nam nhân đáng khinh giống nghe ko được hội thoại của Cali cộng ác hiểm Ma, Mở Khóa cửa sắt, đi lên 1 bước nhắm đến phía Cali.

“Ngươi đề nghị khế ước? Giá đề xuất trả cho khế mong tàn nhẫn Ma là yêu cầu kính dâng ra linh hồn.” độc ác Ma đề cập. Cali nhìn phần nhiều lồng sắt khác, phía bên trong lồng sắt là phần nhiều không đủ niên trần trụi thiếu đi hơi thở, rất có thể quan sát thấy các không đủ niên đấy đã biết thành nhóm đại thúc đáng khinh QJ (cưỡng gian) cho tới chết.

Còn sinh hoạt tốt hơn đối chiếu chết là đc rồi! Cali là nghĩ như vậy. “Ta ký khế ước!” “Hảo, ngài yêu cầu do ta nhưng đặt tên cho ta?” góc nhìn đỏ của hiểm độc Ma hơi hơi lóe lên. “Vistor!” Cali bự ngôn ngữ.

“Vâng, thiếu gia, xin hỏi người trong gia đình ao ước đem khế ước đặt làm việc đâu? Khế cầu được lập càng rành mạch, lực lượng của khế ước càng mạnh nha.”

“Đồng tử của mắt đi.” Đủ nhìn thấy đc, dù sao Cali mang giải pháp của mình có thể lấy khế mong đậy dấu.

“Hảo.” một cái tinh hình khế cầu ấn vào trong tròng mắt xanh thẳm của Cali, phiếm ra hồng quang nữ tính.
Chúc độc giả truyện sủng thiếu gia tuyệt đối vui vẻ!

Đọc thêm Truyện đam mỹ h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *