Reviews truyện “Lạc thiếu, Ly Hôn Đi”

tóm lược truyện ngôn tình “Lạc thiếu ly hôn đi”

Tác giả: Tích Tịch
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn:

Tuy rằng kết duyên mới chỉ mang ba ngày ngắn ngủi, thế nhưng ba ngày nay cô luôn cố cực kỳ làm cho một các bạn phi tần tuyệt . Khởi đầu cô vốn chẳng biết nấu nướng cơm, nhưng trước khi kết hôn một tháng, ngày nào cô hầu hết chạy tới khách sạn noi theo làm cho việc cho đầu bếp, rút cục khi làm cho tới mức tay bởi vì bị bỏng lòi ra vô thiên lủng bọng nước thì new học được cách làm mấy món ăn, biến thành ngày nào ngóng Lạc Lãnh Thần .

mà hôm nay đã trễ thế này, vì sao anh đó vẫn chưa về?

thấy kim đồng hồ đeo tay trên tường sắp chỉ chín giờ, An Nhiên ngay tức thì cởi tạp dề xuống chạy ra bên ngoài, ngày ấy giờ này anh ấy vẫn về nhà rồi, đêm nay tại sao đang chưa nhìn thấy về?

lúc cô đang chuẩn bị Open, ổ khóa có động tĩnh siêu bé, còn chưa kịp né, cửa đang đc bạn không như mở ra, gương mặt anh tuấn của Lạc Lãnh Thần dần dần hiện ra . Trên bề mặt An Nhiên chưa kịp hình thành thú vui thì đang thảnh thơi cứng ngắc quay về, bởi vì cô bé đứng bên cạnh Lạc Lãnh Thầ , nếu như chẳng hề nói trời tối nên cô nhìn lầm thì nhà bạn kia chính là diễn viên vừa mới hiện ra trên tin tức, nữ minh tinh được anh một tay nâng đỡ .

Đọc thêm truyện đam mỹ

ngay lúc nhị nhà bạn vào trong, An Nhiên đã đem lại tư thế tươi cười đứng ngơi nghỉ 1 góc, nhìn chằm chằm nhì ngươi hình thành .

“Lạc không đủ , cô ta là… ” Bùi Thi Thi ko thân mật nhìn An Nhiên .

ánh nhìn Lạc Lãnh Thần bình thản đảo qua chỗ cô, ko tạm dừng, An Nhiên cũng khẩn trương xiết chặt hai tay lại, anh t , đã chia sẻ cô làm sao ?

Ngay trước mặt nhân tình, nói cho cô ta biết, thành viên là hậu phi của anh ta ?

“Người khiến việc”

Lạc Lãnh Thần lập tức ngay lập tức kéo Bùi Thi Thi vào phòng, bỏ lại An Nhiên ngây ngẩn bàng hoàng đứng tại chỗ .

mình thực hiện vấn đề, giọng nó trong trẻo nhưng mà thờ ơ quét qua trái tim cô , An Nhiên nhìn nhị các bạn ở trong nhà quan khách anh bạn bè em, chuyện này là thế nào đây?

Coi thêm truyện sắc

Cô vô cùng muốn xông lên phần bên trước, tát 1 phát thật mạnh vào mặt Bùi Thi Thi, nhắc cho cô ta biết ai new là nữ người chủ sở hữu của dòng nhà này!

nhưng cô không nhắc gì, cũng ko làm gì, nhưng là trở về phòng ngủ của mình, để tiếng vui cười kia ngăn cách làm việc ở ngoài .

như thế, cô mang bị tính là một gia đình thất bại không?

“A lô , tôi là An Nhiên” An Nhiên mỏi mệt nhận laptop, vậy nên chủ đạo cũng không tồn tại nhìn dãy số hiện lên bên trên screen .

“Nhiên Nhiên , là anh.”

Giọng nam trầm phải chăng đưa theo chút vui mừng ngạc nhiên em chồng anh đừng qua đây vang lên, An Nhiên đang trong trạng thái không im lòng bừng tình, ko chắc rằng hỏi : “Vũ?”

Đầu dế yêu bên kia truyền đến một tiếng cười sang sảng, An Nhiên giống như đang thấy một bé nhỏ trai tựa ánh maặt trời sinh sống trước mắt cô, cái mồm tươi cười ko xong lộ ra mẫu răng khểnh bé bỏng.

Vũ là đồng bọn chơi từ bé nhỏ tới to của cô, mà khi lên cao trung Cả nhà chuyển đi , tiếp đến họ tức khắc không còn ảnh hưởng nữa, An Nhiên ko ngờ phương pháp vài năm lại sẽ hoàn toàn có thể tái ngộ cậu ta .

“Anh hiện thời đã sống đâu? Em tức thì tới ngay!”

thông báo hỏi Vũ can dự tách biệt, An Nhiên vui sướng mở đầu tậu xống áo, đó là lần trước tiên gặp gỡ lúc nhị nhà bạn bự lên, cô một mực bắt buộc ăn mặc thật đẹp, mà bài toán ko vui Lạc Lãnh Thần vừa làm cho cô, cô sẽ chẳng chú ý rồi.

kéo ra loại váy dài màu đen phiên bản thân khó sở hữu dịp mặc 1 lần, An Nhiên xõa mái tóc vừa buộc xuống, mãi tóc quăn gợn sóng rủ xuống vai rung động lên xuống theo bước đi của cô, ngày càng tăng vài phần sức sống, bên dưới Giang sơn có nàng chân đi một đôi giày cao gót hở mũi suốt trong quãng, An Nhiên soi gương, chứng thực thành viên ko phải là trên mức cho phép trọng thể cũng ko tới mức vô lễ, mới vừa lòng chấp nhận .

Từ của nhà ngủ đi ra, Lạc Lãnh Thần và Bùi Thi Thi sẽ ăn cơm ngừng, đã ngồi cộng 1 chỗ xem TV . Tay anh khôn xiết tự nhiên đặt trên vai của cô ta, nhưng mà đầu cô ta thì nghiêng hẳn theo phía anh .

kích động dời tầm mắt, An Nhiên đi về phía cửa .

“Đứng lại.”

Giọng kể thờ ơ, An Nhiên quay đầu mà thấy Lạc Lãnh Thần vẫn đã ngồi trên ghế sofa , trong cả đầu cũng không quay đi một chút nào, cô sẽ hiềm nghi , mới rồi chẳng phải người nghe nhầm chứ?

lúc đang chuẩn bị rời đi, Lạc Lãnh Thần quay đầu nhìn về phía cô: “Đi đâu ?”

Đọc thêm list Truyện bách hợp H

ngày thường cô ra phía bên ngoài không ăn mặc thế này, hôm nay vì sao lại mong muốn ăn mặc kiểu thế này đặt đi?

đặc điểm này khiến cho Lạc Lãnh Thần nhận thấy giận dữ, giọng điệu đều chung chút gay gắt.

Bùi Thi Thi thấy An Nhiên, ngờ vực nhìn về phía Lạc Lãnh Thần, bạn làm cho việc nhà họ Lạc đều chung xống áo đẹp như thế sao?

“Tôi đi gặp 1 nhà bạn người mua hàng .” A Nhiên bất an vuốt vuốt tóc, nhận thấy ánh nhìn của anh nhìn cô giống như muốn ăn làm thịt cô vậy, cô đắc tội chỗ nào mang anh à?

“Bạn nào?”

“Lạc không đủ,” Bùi Thi Thi ao ước tạo cho dịu bầu không gian găng một tẹo, “Mặc dù anh là ông chủ của cô đó nhưng mà cũng chẳng thể dòng gì cũng quản được.”

Lạc Lãnh Thần mím môi, lần nữa đem tầm mắt của bạn giao hội sinh hoạt bên trên TV .

An Nhiên nhìn anh, chỉ phiêu lưu bất lực, cuộc hôn nhân này của mình thật sự rất có thể cứu vãn sao? Một câu nói của thành viên gia đình đàn bà kia rất có thể chi phối anh, còn cô, điều hoàn toàn có thể làm đc là nhìn nhưng như không hề thấy ?

__________

thời điểm đi vào tiệm cà phê, An Nhiên từ xa sẽ nhìn thấy 1 gương mặt tươi cười rộng mở, xiêu bạt không xa lạ truyền từng chút một vào vào trong trái tim, kỷ niệm vui tươi thuở tí hon cũng ùa vào trong đầu của cô, tức tốc tươi cười chạy đến: “Vũ.”

Trong sấp xỉ khắc cô hiện ra Vũ ngay tức khắc nhận ra cô, cô ranh ma lúc còn nhỏ bé luôn luôn khóc nhè thật sự vẫn cứng cáp rồi, khắp gia đình bạn chỗ nào thì cũng tỏa ra tương đối thở mê người thân, An Nhiên đã mang lề thói xoa xoa chóp mũi như là hồi ốm : “May nhưng mà em còn nhớ anh, anh còn tưởng em đã không để ý anh từ lâu rồi chứ!”

An Nhiên thè lưỡi: “Sẽ không đâu!”

hai gia đình ngồi xuống, Vũ gọi một ly cà phê đắng anh quí mẫu xiêu dạt trầm lắng của nó ; An Nhiên thì nhu cầu 1 ly nước trái cây.

“Hà, trẻ ranh đang như hồi nhỏ bé, mến uống nước ép dâu tây.” Vũ chỉ chỉ ly nước của cô, nhắc .

An Nhiên hút một ngụm bự nước trái cây, cười có anh : “Anh cũng như là thế đó thôi, thích uống cà phê đắng”

xiêu bạt này thật hay, như thể quay trở về quãng thời gian vô lo vô nghĩ trước đây.

“Đúng rồi Vũ, sao anh bỗng nhiên mong quay về đây vậy?” Lần đó lúc Vũ đi cuống quýt như thế, cô còn tưởng rằng anh vĩnh viễn sẽ không quay trở về .

Trong con mắt đen hiện lên ý cười, Vũ cười nói: “Nhớ em, trở trở về viếng thăm em một chút”

An Nhiên cho tới thời điểm bây giờ hầu như coi Vũ như là là anh của bản thân đề xuất cũng không quá lưu ý rộng lớn tới vẻ mặt lạ mắt của Vũ lúc nói đa số lời này mang cô.

“Đúng rồi , anh nghe đề cập em bây chừ đang khiến ngơi nghỉ tập đoàn Lạc Thị?”

“Vâng.” An Nhiên cuống quýt áp chế cảm giác ko vui ,“Em nghỉ ngơi đó thực hiện viên chức công sở.”

Vũ lòi ra hàm răng trắng : “Vừa tốt, anh cũng sẽ cho sinh sống đó, tháng này anh new tới.”

An Nhiên bây giờ new nhớ tới từng nghe đồng nghiệp chúng ta nhắc qua, tháng này trong ban chỉ huy tổ chức vẫn có một giám đốc mới, nghe đề cập đó là nhân tài nhưng mà giám đốc điều hành buộc phải trả giá cao để mang về: “Anh là giám đốc?”
phát âm full truyện: Lạc thiếu ly hôn đi tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *