Reviews truyện có vợ với Con có giường Ấm

mang vợ với con với nệm ấm mang content của mẩu chuyện vẫn theo lỗi đề cập cũ cũng là cảnh gà trống nuôi con thảnh thơi trôi qua mỗi ngày. Nhưng bỗng nhiên một ngày nhặt đc 1 anh con lai vô cùng bị bỏ rơi ngoài đường. Lộ diện mối nhân duyên của nhị gia đình bạn

giới thiệu truyện đam mỹ mang thê thiếp có con với giường ấm

Tác giả: Thủy Thiên Thừa
Thể loại: đam mỹ cao h

Trích đoạn truyện với hậu phi có con mang chóng ấm

Đinh Tiểu Vĩ là lái xe của một tổ chức mậu dịch nhỏ dại.

tổ chức hắn đang thường cùng nhà máy thực hiện rubi nhân sản xuất vùng Nghĩa Ô hiệp tác, chủ chốt là nhận vật liệu về, kiến tạo rồi tối ưu thành cống phẩm. Hộ khách chính yếu phân bổ nghỉ ngơi vùng Lưỡng Quảng, mà ngẫu nhiên đều có vài vị huynh đệ da đen Đăng Ký Trực Tuyến.

Dạo này, Đinh Tiểu Vĩ khởi đầu xiêu dạt thật phức hợp. Này nhé, làn da hắn bởi lí do gì mà ngày một đen, lại còn càng mến dung nhan kiều diễm với mấy thứ đồ dùng lấp lánh? Thử nghĩ nhưng xem, 1 con gấu đen đi giữa đường còn cài trên đầu bông hoa đỏ thẫm thì còn có thể đẹp nhất sao?

khi hắn đề ra ý kiến này, đồng nghiệp chỉnh tề phê bình hắn, bên cạnh đó Truyện sắc còn hỏi lại hắn nếu như thay đổi 1 con 36G trước lồi sau vểnh thì sao? ( 36G là cỡ ngực, lớn bằng nửa quả dưa hấu ý)

Đinh Tiểu Vĩ gật đồng ý, ai da, hắn cũng thực ao ước 36G chứ. Ai thân thiết đẹp làm những gì, hắn chỉ niềm nở “cắm”.

không lâu sau lại có 1 lần, nửa đêm hắn tiễn sếp và hoàng hậu về nhà, trên đường hơi xui nhưng mà đụng đề nghị một anh da đen, hắn xem như khái quát giác ngộ.

Tối lửa tắt đèn, bỗng một thân xống áo tối mò chạy vụt đến, thật con mẹ nó nhìn không ra a. Khó trách sao bạn ta đã bảo bên trên toàn thế giới thành viên da đen chạm chán tai nạn xe cộ tỉ lệ tử chiến cao nhất. Vậy new nhắc, đi xuống đường mặc quần áo màu sáng, chói lóa một xíu, thuần tuý cũng chính là vì sự an toàn của sinh phong thủy.

Hắn thủng thẳng không có Việc gì thực hành tức thì giữa trưa ăn cơm lấy chiếc lí luận này giới thiệu cùng đồng nghiệp 1 phen, cũng ngay tắp lự lúc này, ko phải ngần ngại nhưng nã pháo tán phét.

Mặt không giống, thời kì nhàn Đinh Tiểu Vĩ thực thụ đã thức khuya dậy sớm tưới hoa.

Đinh Tiểu Vĩ làm tại công ty hơn bốn năm, hắn các bạn này lâu nay trừ bỏ đi làm, rước cơ hồ thời kì, tinh lực Truyện h cùng tiền vàng của mình góp sức cho phụ nữ bảo vật nhà hắn.

trước kia, lúc hắn and hậu phi chưa ly hôn, sau giờ tan tầm hắn còn có thời kì cùng đồng nghiệp đi uống chút rượu, ca hát rồi khoe khoang ồn ã một phen. Bây chừ hàng ngày, buổi sáng phụ trách đưa con gái tới trường, buổi tối lại đón về nhà, mỗi ngày thực hiện thân phụ lại giúp mẹ, từ nam nhân oai hùng hoá thành ma héo.

Kì thật, Đinh Tiểu Vĩ ví như không phải vì sẽ ly hôn, đem hài tử lại còn không tồn tại bao nhiêu tiền, chỉ bằng cái tướng giả mạo cộng dáng người trong gia đình này của hắn, hồ hết cô gái rất đẹp theo hắn quá nhiều, tương đối đầy đủ.

Đinh Tiểu Vĩ cũng không ngừng nỗ lực, thường xuyên hăng hái chủ động nhờ đồng nghiệp nữ sinh sống doanh nghiệp ra mắt đối tượng người tiêu dùng cho hắn, đòi hỏi cũng không đảm bảo, tuổi đừng so với hắn to rất nhiều, cũng đừng bé bỏng hơn hẳn quá, làm việc đứng đắn, đối đãi mang đứa bé nhỏ hay là được…… Tuy nhiên, cơ thể tí hon mềm mại với thêm tí giết thịt thì càng tốt.

ban đầu cũng chẳng phải không có, chính là đại bộ phận gia đình bạn vừa nghe Đinh Tiểu Vĩ tam mươi tam, tiền giữ hộ ngân hàng ít, ngoại giả còn đưa đi đứa bé nhỏ, mặc dầu bộ dạng tích cực này của hắn cũng khá chân thật, sau cuối vẫn không dung giải đc gì.

Đinh Tiểu Vĩ bi tráng a.

1 gã đại trượng phu thô kệch 1 mình nuôi đứa nhỏ bé, Ngoài ra vẫn còn đấy là 1 trong những tí hon gái, thật sự quá khó nhọc. Hắn với đàn bà sẽ không còn nói đã là 1 sự công kích, vạn độc nhất vô nhị lúc con gầy dậy thì lại không được chỉ bảo đàng hoàng, sau đây sẽ cho thế nào đặt gả ra ngoài đây??? (Ý nói con gái ngơi nghỉ có ông bố, sợ mất hết thùy mị nết na)

có 1 ngày, hắn thiên nhiên bắt gặp Linh Linh nhà hắn lúc ngồi, học theo hắn ngồi phanh đùi ra. Bé gái ngồi như thế thật khó coi, trong tâm hắn lúc đó cũng ko ao ước kể đến kẻo giận dữ, cả đêm cũng chưa ngủ ngon giấc. Hắn nghĩ, ví như sở hữu mẹ dạy dỗ thì con bé dại có thể đang khác vậy.

Đinh Tiểu Vĩ bị làm việc bức cho quẫn bách, tuy rằng hắn đã luôn không có chí béo, mà bây giờ lại có mục đích ngắn hạn cộng mục đích trường kì.

mục tiêu ngắn hạn đó là kiếm tiền, kiêng sự xa hoa. (Bản gốc: big money: món hời)

mục tiêu trường kì đó là cưới hoàng hậu, đúng, là cưới phi tần.

mà kiếm tiền, né sự xa hoa lãng phí như thế nào, hắn đam mỹ sủng h cũng chẳng có nổi ý nghĩ đó giỏi.

giá thành rỗng lại càng cổ vũ loài người, làm bằng con người ta đều chung bệnh bình thường, mến mộng ảo.

Đinh Tiểu Vĩ không chỉ 1 lần ảo mộng mình trúng xổ số, nhặt đc vàng, bầu trời rơi đầy tiền, bị quý cô liếc mắt cẩn thận môt phát là lì lợm la liếm, hay những, Hoặc là tỷ như hắn không chăm chú làm bằng tổ ấm nghèo, mình nghèo đấy hóa ra lại là quý tộc, so với hắn biết ơn đội nghĩa, lì lợm la liếm muốn báo bổ hắn, chuyện này bên trên TV không phải là liên tục ra mắt sao.

làm người hay lại tìm kiếm được tiền, như thế mong chuyện tốt này cũng đập lên đầu hắn một chiếc.

ảo mộng xong xuôi rồi, Đinh Tiểu Vĩ vẫn là hắn, cần ảo tưởng dòng kia để làm để làm những gì hả Đinh Tiểu Vĩ. Hắn đang như cũ, thức khuya dậy sớm hầu hạ khuê nữ nhà hắn cộng giám đốc, tiền lương hắn trừ đóng thuế thì còn nhì nghìn tam, thừa dịp giám đốc ko buộc phải xe ngay tức khắc đi ra ngoài tài xế, kiếm khoản thu nhập phổ thông.

có tấn công chết hắn cũng không thể mường tưởng được, dòng gì nhưng mà quý tộc chạm chán nạn chứ, tiết mục vươn đôi bàn tay tràn trề mến yêu sẽ cho thành viên gia đình chạm chán nạn thật sự vẫn nảy sinh trên người nhà hắn.

Ngày hôm ấy hắn vừa đón phụ nữ về nhà sẽ lại bị giám đốc hiểu qua, nói hắn đưa đứa con sẽ học trung học của ổng ra bờ đại dương, ban đơn vị bọn họ nghỉ ngơi ấy nướng BBQ.

Đinh Tiểu Vĩ vốn dĩ đo lường đi dạo cùng phụ nữ một lát, vừa nghe nhìn thấy đấy là thời cơ kiếm rộng rãi khoản thu nhập, tức khắc vội lái ô tô không xong xuôi đến nhà giám đốc, mở cửa xe đón con của giám đốc, chạy tới bờ đại dương.

Đứa con của giám đốc nói rằng, khi nào sắp đi vẫn hiểu điện cho hắn, Đinh Tiểu Vĩ mồm phục vụ, lái xe đi vòng 1 phát.

ngày hè, bờ đại dương nhiều người cực kỳ náo nhiệt, xe taxi đi ko luôn tiện, đây là khi tìm kiếm được Việc thích hợp tuyệt nhất.

Hắn chạy 1 chuyến đến đô thị, lại trở lại bờ biển, căn bản do sợ đứa con của giám đốc hiểu điện hắn lại không thể về kịp.

Theo hướng 1 đường trượt thật dài ven bờ đại dương, Đinh Tiểu Vĩ mở cửa sổ xe ra, gió hồ hỗn loạn đem khá ẩm thổi người thân ta đến nóng sốt, dễ chịu.

Bên tai ngoài các tiếng vù vù của gió hồ, còn phổ biến pháo bông lạ thường nổ to bên trên ko.

Đinh Tiểu Vĩ nhìn lên bầu trời, pháo bông bừng sáng, hắn giật thột nhớ đến khuôn mặt ủy qua đời của đàn bà trước khi hắn đi.

Hắn đổi tay lái, hướng công viên bên bờ hồ nhưng mà đi. Nơi đấy hắn nhớ hằng năm đang có bạn bán pháo hoa, loại chính hãng là hơn nhì khối mười căn, hoàn toàn có thể chơi nửa ngày.

Đinh Tiểu Vĩ đỗ xe tùy tiện thể ven đường.

Nơi này là công viên, kì thật lại là đài ngắm cảnh kế bên trời.

Trừ bỏ loại đình ở ngoài thì không tồn tại quá nhiều công cụ, người thân cũng ít. Nhưng những cặp người thương lại cứ mến ánh đèn ảm đạm dưới đây, ở đâu cũng là góc chết.

Đinh Tiểu Vĩ đi qua một đôi sẽ tình chàng ý thiếp, trong tim một bên biểu hiện 1 bên mắng bọn họ ngốc, ai chả biết nơi này tài năng bị cướp tách rất lớn.

Tham khảo thêm Truyện ngôn tình sủng

Đinh Tiểu Vĩ chọn người trong gia đình đẩy xe bán pháo hoa, đi lên chỉ vào một chiếc, quay sang hỏi cô bé, “Cái này bao nhiêu tiền?”

“Hai khối năm.”

“Mẹ nó, hiện giờ chiếc gì cũng đắt như thế à?”

người thân nọ cười cười, “Hiện tại có cái gì mà không đắt đỏ a.”

Đinh Tiểu Vĩ trong tim ko vui lắm, nghĩ thầm, tổ ấm làm sao lại mong tậu loại này, mồng một tháng năm thiêu vài giây tức khắc hết, không hề đốt tiền sao. Có nhị khối năm kia không bằng tìm mấy túi sữa bò.

Đinh Tiểu Vĩ vẫn luân phiên người nhà hy vọng đi.

chính là mới bước mấy bước hắn lại chần chừ.

không hề đối chiếu mong mỏi ngoài ra 5 mao tiền sao, tậu về phụ nữ sẽ bay bổng a, mọi hôm cũng chưa sắm cho con gầy mặt hàng chơi gì, điều này vẫn là tiêu tiền lần đầu đi.

Đinh Tiểu Vĩ lại luân chuyển thành viên gia đình, cầm rước một bó trong tay kéo lên, nhếch mồm nhắc, “Như vậy đi, tôi cho cô tam khối, cô đưa tôi cái này nữa.” Đinh Tiểu Vĩ nói xong xuôi ngay tắp lự đi lấy vật dụng như là ống pháo nhỏ tuổi.

“Ai nha ông chủ!” các bạn bán đồ rong kia gấp rút đè tay hắn lại, “Anh cũng thật hay nhắc giỡn, cái này cần mười lăm đồng một chiếc.”

Đinh Tiểu Vĩ nở thú vui ko đứng đắn, “Cái này mười lăm đồng một cái?”

“Cái này có mầu sắc, có thể bay lên trời, đẹp mắt a.”

Đinh Tiểu Vĩ cười cười, “Có thể thăng thiên thì quý ha.”

thành viên bán đồ rong kia cũng nở thú vui.

Đinh Tiểu Vĩ xuất hiện loại bọc pháo bông mà cô gái đóng gói, đụng chóp mũi ngửi ngửi, “Cô chủ, cái này của cô không hề hỏng chứ, tôi muốn mang cho đàn bà chơi, còn nếu như không châm đc lửa thì làm sao hiện thời, tôi cũng không thể bởi vì hai khối năm nhưng mà đi thật xa mua cô nha.”

“Ai da, an tâm đi, hàng này hồ hết tốt hết.”

Đinh Tiểu Vĩ ngửi thấy một ít mùi mốc, tức thời với chút ko yên tâm, “Không đc, tôi phải thử xem, cô mang bật lửa không?”

người trong gia đình bán sản phẩm rong kia đưa cho hắn một chiếc bật lửa, “Anh à, anh tậu chỗ bờ cát nào nhưng mà thử đi, chỗ này ko cho thử.”

Đinh Tiểu Vĩ gật gật đầu đồng ý, “Đi.”

Hắn cầm bật lửa, dẫm lên thềm đá rồi đi xuống.

bên trên bờ cát mấy đôi nhân tình đứng tốp năm tốp ba ở đằng kia vừa cười vừa nghịch, vui sướng ko chịu đc.

Đinh Tiểu Vĩ lại đỏ mắt, tiện dung nhắm mắt xuôi tay khiến ngơ, vòng qua chỗ cục đá bự, chọn 1 góc im lặng không có bất kì ai, ngồi chồm hổm phía trên mặt đất châm pháo.

mới chạm vào lửa, thứ đồ dùng kia tức thời ngay tức khắc cháy, đừng đề cập là hơi rất đẹp, ngay cả những đốm lửa cũng bắn ra, làm bằng vùng không gian xung quanh sáng rực lên.

Đinh Tiểu Vĩ nhịn không được cười ngây ngô.

dùng tay quơ quơ viết chữ lên trời, tới khi chỉ còn chút ánh nắng nhỏ xíu từ đốm lửa……

“Đm nó!” Đinh Tiểu Vĩ hét phệ 1 tiếng, bị dọa đến mức xẻ ngồi, mông đập đất, lông tơ trên các bạn dựng đứng cả lên.

chung cục nhờ một tý ánh sáng chưa tắt hẳn, hắn tựa hồ quan sát thấy đc bí quyết ấy không xa sở hữu thành viên gia đình thuộc sát phiến đá…… Người trong gia đình đó, trên đầu đầy đủ là máu.

Đinh Tiểu Vĩ nương theo ánh trăng mờ hướng thành viên đấy nhìn nhìn, quả thật, bạn nọ mặc một thân y phục black color, không xem xét thì và đúng là không lưu ý đến, mới rồi hắn ngồi chồm hỗm ở trong phần này nửa ngày cũng chưa bắt gặp.

Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

Đinh Tiểu Vĩ ngày bình thường lá gan bự, mới đây thật sự không hề buồng bị nhưng bị dọa, kế tiếp bình tĩnh lại, cư nhiên rất có thể nhớ đến mình bằng hữu da đen kia nhưng mà cười cười. Hắn ngay tức khắc vực lên, rước pháo bông còn dư nhét vào Ngân sách chi tiêu sau mông. Nuốt nước bọt, từng bước 1 hướng thành viên gia đình kia đi đến.

Hắn lại sắp, new phát hiện chính là nam nhân, mặc 1 thân tây trang black color, dáng chúng ta khôn xiết dài, bả vai thực rộng, nghẹo đầu quỳ rạp phía trên mặt đất, 1 thân ướt nhẹp, bên trên đầu máu thấm cả vào vũng cát không tính.

làm việc hay là chết.

làm việc Hay những chết.

ở Hay những chết?

Đinh Tiểu Vĩ trong lòng hoảng loạn như kẻ trộm.

mặc kệ thế nào, khiến cho một công dân hay, hắn linh giác hắn sở hữu trách nhiệm bắt buộc chú ý một xíu, xem mọi người này chết tuyệt sinh sống.

sẽ chết thì dễ, đọc dế yêu báo cảnh sát.

ngơi nghỉ thì sao?

Đinh Tiểu Vĩ quan sát thấy bi thảm, ví như ở, hắn nhìn thấy chết ko cứu, cứu lại phải đưa thành viên gia đình tới bệnh viện, nếu như cảm giả mạo tuyệt phát sốt vẫn có thể vét của bạn vài trăm, bên trên đầu gia đình bạn đó lại vỡ vạc, không biết xài hết bao nhiêu tiền a.

Đinh Tiểu Vĩ lại do dự, lại có chút khẩn trương, hắn lá gan mập nhưng mà cũng sợ nếu rước các bạn này lật tương hỗ nhìn thấy thiếu loại mắt chiếc mũi, máu bắn vào mặt thì sao.

đã đo đắn, hắn đột nghe thấy một tiếng rên rẩm gầy đến mức tưởng như không thể nghe quan sát thấy.

thần kinh hắn ngay tức khắc đổ sập.

đến, làm việc, cứu gia đình bạn đi.

Đinh Tiểu Vĩ chạy nhanh, ngồi chồm hổm xuống, lật người quay về.

thành viên gia đình nọ quả nhiên còn ngơi nghỉ, cơ thể tuy rằng lạnh như khối băng, nhưng mũi mồm vẫn còn đấy nhiệt khí, chỉ cần xem qua thật sự suy yếu.

Đinh Tiểu Vĩ nương theo ánh trăng nhìn, bắt gặp người thân bè bạn này đường nét như phác từ trong tranh mà ra, lại dễ thương, sắc nét, hắn mập như vậy nhưng mà cũng chưa từng chạm qua chúng ta nào rất đẹp như vậy.

Bất quá bây giờ cũng không hề khi đặt nghĩ, Đinh Tiểu Vĩ vỗ vỗ mặt thành viên gia đình nọ, “Ai, mình bè bạn, mình bầy đàn, cậu với khỏe không?”

người nhà nọ rên rỉ vài tiếng, thế cơ mà lờ lững tỉnh ngộ.

Đinh Tiểu Vĩ nhã hứng, “Ai, cậu còn thức giấc nha, vậy là còn tốt đi, tôi đưa cậu tới bệnh viện, rồi vẫn báo cáo cho bạn cậu, các bạn cậu đưa tiền đến a……”

người thân kia trong ánh mắt Đinh Tiểu Vĩ sắp giống như là đang lâm chung, lại đột chưa bao giờ rước sức ở đâu, bắt đem cổ tay Đinh Tiểu Vĩ, lực đạo lớn sẽ cho Đinh Tiểu Vĩ xiêu bạt xương cốt của mình hầu hết ao ước gãy luôn rồi.

“Không thể, đi bệnh viện……”

“Đm, ko đi không đi, cậu buông tay ra!”

thành viên gia đình nọ một tẹo cũng ko chịu buông tay, sẽ như cũ, nửa hôn mê nhưng lặp lại, “Bệnh viện…… Ko đc……”

Đinh Tiểu Vĩ đi lên nắm tay hắn, lại luân phiên lại vặn vẹo, hy vọng làm bằng bạn kia buông tay ra.

thành viên gia đình nọ lúc đấy cũng mất khí lực, Trong khi sinh ra hồi quang đề đạt, 1 lát sau ngay thức thì hôn mê ngất.

Đinh Tiểu Vĩ bây giờ new nhẹ nhàng thở ra, bắt mang cổ tay y, bỗng mang cảm thấy sờ quan sát thấy đồ đạc gì đấy.

Đinh Tiểu Vĩ nâng tay y lên thì vừa nhìn thấy, tuy rằng dưới đây tối, mà trang bị kia ở trong trời đêm đang như cũ, óng ánh lóe ra tia sáng đẳng cấp, giả dụ là người thông thường số đông sẽ không còn nhìn nhầm, đó là vàng.

đó là một chiếc khuy cài tay áo bằng vàng.

Đinh Tiểu Vĩ giật thột, mang tay áo vén lên, quả nhiên quan sát thấy một cái đồng hồ đeo tay đá quý tinh xảo, vừa nhìn đang biết là thiết bị quý.

Đinh Tiểu Vĩ tuy rằng đời này hắn mặc áo quần không thực sự tam trăm đồng, nhưng mà toàn là áo xống hắn đi công việc đc không mất tiền, nhưng hắn đang biết rất nhiều về đều mẫu đá quý.

Tuy rằng sống công ty chúng ta thực hành nhân công là về pha lê và tác phẩm trang sức quý, nhưng giám đốc lại sở hữu dự kiến trước, thiết kế ra đồ vật không có điểm ít xảy ra, làm theo phong trào quả đất, Hay những kỳ thật cũng không phải là thi công, nhưng copy. Giải pháp tuyệt, sản phẩm tuyệt lại thời thượng, official website lục soát một loạt, ảnh ra 1 đống. Hắn ở đơn vị tạo cho nhiều năm vậy đó, châu báu thật chưa quan sát thấy qua nhưng mà ảnh thì nhìn qua nhiều, mẫu gì là ngọc bích, vàng, đá quý, ngọc phỉ thúy hắn đều biết. Hắn tách biệt biết thủy toản và rubi thật mang bao nhiêu khác nhau về độ sáng. (Thủy toản: như thể vàng, nhưng mà chẳng hề đá quý thật)

Đinh Tiểu Vĩ kích động, loại nhà bạn lạ lẫm này chợt hình thành trong mắt hắn 3 chữ lấp lánh: “Người phong phú.”

Hắn biết thành viên nhặt đc báu vật rồi, đặc điểm này không phải là trong truyền thuyết kẻ mang tiền chạm chán nạn, đc bạn cứu giúp kịp thời, ngừng bài toán nhất quyết mang ơn đội nghĩa hai tay bê kim cương báo đáp sao.

Hắn nóng vội chạy lại, nhẹ nhàng ấp ôm các bạn từ phía trên mặt đất lên, khiêng cao trên vai, hướng cầu thang mà lắc lư đi đến.

bên trên bờ cát, mấy đôi tình nhân hầu như ngạc nhiên nhìn hắn, tới tấp hỏi thế này là sao vậy.

Đinh Tiểu Vĩ cười mỉa đề cập, “Bạn của mình, người mua của mình, uống say đập vỡ vạc đầu.”

tầm giá sức như chín trâu nhì hổ, mang các bạn xách lên ghế sau, Đinh Tiểu Vĩ tức thì hối hận, ruột gan những tái rồi.

Hắn vẫn quên bạn này một thân toàn nước biển trộn lẫn cát, bên trên đầu còn ứa ra máu, sô pha da thật này ko chấm dứt rồi, hắn khiến cho ra làm sao nhưng mà đề cập rõ với giám đốc a.

hiện nay mong muốn khiêng gia đình bạn lên cũng sẽ muộn, Đinh Tiểu Vĩ ăn năn, lấy chân đá thẳng vào lốp xe.

hiện giờ nghĩ lại cũng đang muộn, Đinh Tiểu Vĩ lên xe, đem mọi người đi tới chỗ sắp nhà hắn nhờ làm bằng.

sắp nhà hắn sở hữu cái buồng khám, thầy thuốc ở lại bên trên tầng, lão bác sĩ này khác biệt mến ồn ào, hắn cùng lão thường rất thân thuộc.

Kỳ thật, cho dù tổ ấm kia ko đề cập, Đinh Tiểu Vĩ cũng không tính sẽ đưa y đi bệnh viện, hắn nhìn vết thương cũng không phải quá nặng, chẳng những thế còn nói theo một cách khác, lại còn nữa thể nắm cổ tay hắn như mong chặt đứt, như thế, cũng khẳng định là không có việc gì, đi bệnh viện chính là coi tiền như rác.

Dọc theo đường đi, Đinh Tiểu Vĩ suy nghĩ, không thể kiểm soát và điều hành phương hướng, cứ chạy như điên nhưng mà đi.

Hắn khởi đầu phán đoán thân phận mọi người này.

ở hầu như tướng mạo, phương pháp ăn mặc, sau thời điểm nhìn bạn nọ một lúc, hắn lưu lạc chúng ta nọ như một thằng thảm hại.

chẳng thể trách hắn nghĩ không đảm bảo về nhà bạn ta, thật sự hắn biết thị trấn này dịch vụ tiến nhanh quá tốt, nghe nhắc phần đa cậu thanh niên bình quân chất lượng cao thông thường hầu hết cao hơn rất nhiều nơi khác biệt của toàn nước. Trong cả hắn cũng từng bị cắm sừng. Chẳng qua lúc đấy hắn là kẻ công dân lương thiện, new vừa rước hoàng hậu sinh nở, new có chăn đệm ấm, nào dám đâu, hiện tại hắn nghĩ, tuổi này cũng chẳng ai muốn. Cho nên nhắc, thị trấn này không những đa dạng phần lớn cậu trẻ trai, nhưng hầu hết quý bà cũng càng nhiều, bên trên tay bạn nọ mang vài thiết bị kia, tám phần đó là quý cô miễn phí.

tiếp đến khẳng định, tên thảm hại này bị ck của quý cô bắt được, ra công đánh đập, rước ném ra bờ biển.

tha thứ cho trí hình dong bần cùng của hắn, 1 nam nhân, bộ dạng đẹp nhất trai, còn có cách ăn mặc, như là vừa nhập cuộc yến hội, nhưng mà đầu lại lòi ra 1 lỗ thủng, bị ném ra bờ hồ, kế bên chiếc kỹ năng hắn vừa hình dung, thật ko đoán ra gia đình này tới cực độ đã xảy ra chuyện gì.

Đinh Tiểu Vĩ mặc kệ y thực hành nghề gì, dù sao chính người nghĩ mãi new cứu y, tới lúc đấy hắn sẽ khoái trá, nhà bạn kia sẽ sở hữu ý tư nhưng báo ân mọi người đi, trên người với vài thứ kia, tùy nhân thể cho hắn một chiếc gì đó cũng đủ rồi, cho diện tích lớn hắn cũng trở thành thật ngại ngùng mà nhận đi.

Đinh Tiểu Vĩ trong tim mang chút hưng phấn, không thể kể hắn đê mê món lợi bé dại, đây chẳng phải là làm điều tốt sao, nhắc không chừng rất có thể nhờ cậy tên này đặt nâng cấp sinh hoạt cho hắn cộng con gái nhỉ?
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ sở hữu hoàng hậu mang con có nệm ấm vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *