Reviews truyện Bán Thanh Không Bán Thân

Bán thanh không bán thân là thể loại truyện đam mỹ võng phối tình hữu độc chủng, chúc bạn đọc truyện phấn kích

trình làng truyện đam mỹ bán thanh không bán thân

Tác giả: Thiên Dung Hải Sắc
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại

Trích đoạn truyện bán thanh không bán thân

“Không thể chịu đc thì về nhà ở với con đi, có biết hiệu suất tháng này của cậu bao nhiêu không hả? Reng, reng!” Giọng nói của chủ nhiệm y như đồng hồ báo thức rung vào sáng sớm, chấn động khiến hai mắt Thần Mạt choáng váng, tay chân không biết để đâu mới giỏi.

Đồng sự bốn phía đều im re không lên tiếng, chúng ta không có gan dừng công việc nằm phí trong tay lại, sợ cũng dính trúng tai ương, chỉ lén trộm liếc qua bên này.

“Chủ…. Nhiệm, tôi….tôi chưa sinh con, a phi, không…” Thần Mạt từ lúc sinh ra liền mang đi tật xấu, chỉ việc cậu căng thẳng thì đầu óc không biết chữ “con” trong tiếng trung từ trong miệng mình phun ra có nghĩa gì, dĩ nhiên không phải ý đó nhưng lời cậu nói ra quá vô liêm sỉ càng để cho chủ nhiệm chấn động.

“Chưa sinh con? Cậu hoàn toàn có thể sinh con sao? Chẳng lẽ cậu là đàn bà mặc đồ đàn ông. Ha ha, nhanh nhanh đi về điều trị với bác sĩ khoa thần kinh đi, đem bệnh chữa cho tốt rồi tìm công ty rủi ro xấu nào đó có thể đón nhận cậu ha, nói Tóm lại, vào ngày mai, cậu hoàn toàn có thể cút cho tôi!!! ” Chủ nhiệm trừng to mắt như mắt trâu, miệng rống giận mở to đến cực hạn, ông ta đem toàn bộ tài liệu report ném vào Thần Mạt còn dùng sức đạp hai phát vào bàn công tác của cậu.

sau thời điểm trút hết cơn khó tính, chủ nhiệm mới tạm dừng, cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rồi kế tiếp ông ta sửa sang lại ăn mặc quần áo, bước đi trên đôi giầy làm bằng lớp da trâu thời thượng, ánh góc nhìn qua khu làm việc. Nước mắt Thần Mạt ngập tràn hốc mắt nhưng nước mắt đàn ông không dễ rơi, cũng chính vì chưa tới mức thương tâm mà thôi.

Đáng thương thay, cậu tốt nghiệp ĐH đc hai năm, số lần thất bại khi tìm việc vượt hơn ba số lượng, thật vất vả mới tìm kiếm được công tác hiện tại nhưng không ngờ vừa mới hơn nửa năm liền sa vào tình cảnh bị công ty vứt bỏ.

Lưu luyến không rời bao phủ lấy thùng giấy đã thu xếp ổn thỏa, cậu quay đầu nhìn chăm chú dòng chữ to ánh vàng bùng cháy rực rỡ bên trên bảng hiệu công ty, tự nhiên toát ra: “Ờ, tạm biệt, tuổi thanh xuân của tôi.” cảm nhận thấy thật bùi ngùi.

Đang lúc đắm chìm trong nỗi khổ sở “to lớn” của chính bản thân mình thì một tin nhắn xuất hiện khiến cậu càng sinh ra ý niệm học tập theo Bát Nữ Đầu Giang(*).

“Đồ đệ, trong vòng 10 phút trực tuyến ngay.” Da đầu Thần Mạt run lên, nhìn dòng tin nhắn trong tay vừa nhận được, với giọng điệu này, con số từ ngắn gọn này thật giống với sang trọng ra lệnh của đại hiệp Hiên Vân ghê?

Cậu cố ý không lên QQ vài ngày, chính là để trốn tránh người kia. Nhưng không ngờ, đại hiệp Hiên Vân thần thông quảng đại rất có thể điều tra ra số di động của mình. Uy danh đại hiệp quả nhiên danh bất hư truyền.

Thần Mạt suy xét lung tung về tin nhắn, cậu thuận tay tìm kiếm cây bút & tờ giấy ở bên trên bàn rồi liệt kê những hành vi mà bản thân muốn làm rồi ở phía dưới viết những khả năng phản ứng của đại hiệp Hiên Vân. Cậu khổ sở bắt gặp ra những đáp án đều phải sở hữu vẻ thống nhất với nhau.

Trong cái đầu bé của cậu thoáng hiện qua [1927], trong những số ấy, đại hiệp Hiên Vân sắm vai lão đại Thượng Hải, càng nhớ rõ Đoàn đại hiệp kia dùng giọng nói hoàn toàn có thể đóng băng tất toàn bộ cơ thể của đối phương mà dặn dò: “Phải làm y thật quan trọng.”

từ đầu đến chân Thần Mạt run run, nhìn nhìn đồng hồ thời trang, lạng lẽ chạy về nhà lôi ra tai nghe, microphone, tiếp đến mở laptop chuẩn bị nhận sự “dạy bảo ần cần” của sư phụ.

Ở bên kia, kẻ sư phụ lại là kẻ trong vạn người không kiên nhẫn. Thấy biệt hiệu chim cánh cụt của đồ đệ phát sáng liền đổ ập xuống mấy tin nhắn mắng mỏ.

Sư phó: “Chết chưa?”

Sư phó: “Chết rồi?”

Sư phó: “Lấy tiền lập cho cậu một cái bia mộ?”

Thần Mạt run rẩy với cái cửa sổ auto này, ngẫm lại cảm nhận thấy thật oan ức, cậu đem con chuột dịch chuyển vào khung đối thoại, trịnh trọng nói:

“Đại hiệp, hôm nay tôi thất nghiệp rồi, cầu bỏ dở.”

Xóa xóa viết viết rồi lại thay mới, sau cuối mới kiên quyết ấn xuống phím gửi đi.

Coi thêm: Truyện ngôn tình ngược

Thần Mạt chưa từng nghiêm khắc với đại hiệp, cậu vẫn cảm thấy bạn dạng thân như chú thỏ nho nhỏ dại lo âu e lệ trốn ở góc tường còn đại hiệp mang bộ mặt đáng sợ của con sói bự, bóng dáng nó đen thui vồ về phía cậu, Thần Mạt lại không tồn tại ở đâu để chạy. Chỉ có thể kêu to “Sói bự, anh tỉnh táo lại đi, không còn ăn tôi được đâu”.

toàn bộ người trong giới đều biết đại thần Hiên Vân thích Mạt Mạt Vô Văn. (Mạt Mạt Vô Văn là tên thân thiết mà Thần Mạt dùng trong võng phối)

Việc này bắt đầu từ một game show weibo. Đề mục rất bình thường, trang nghiêm mà nói thì đây là trò mạo hiểm.

Theo giả thuyết thì người chủ trì trong giới võng phối này là một trong những tiền bối nổi danh bày ra, vào trong 1 ngày gì đó, cô chẳng cần phẩm hạnh gì ráo @ hết cả đám bạn giỏi vào, trong các số ấy có đại hiệp Hiên Vân. Nội dung như sau: “Người bình luận trả lời câu 250, tôi chất nhận được bạn hỏi một vấn đề với anh hùng chính nhà tôi là Hiên Vân sama, mà vấn đề này sẽ được Hiên Vân sama trả lời thành thực. Nếu trả lời giả dối thì lượng Fan Hâm mộ nhà hắn sẽ tụt giảm, mỗi một ngày giảm 1 vạn!”

Ai mà biết đc lầu 250 kia chính là Chuyên Viên bát quái A-san nổi tiếng bên trên YY, nghĩa vụ của cậu ta là chuyên đi đào móc bí ẩn của group đại thần không muốn ai biết, xâm nhập khắp nơi tìm hiểu tính hướng sự thật của đại hiệp Hiên Vân, thế nhưng thành lũy nhà người ta vượt mức vững chắc và kiên cố khiến cho cậu ta tấn công rất lâu mà chẳng được. Lần này vất vả lắm mới có thời cơ, cậu nhất định phải hỏi một số trong những thứ đáng giá.

“Ha ha, tôi cướp được lầu 250 rồi, quá tốt! @Hiên Vân, anh thích tiểu thụ hay em gái mềm mại?

Khi vấn đề này được trình làng, kết quả weibo trong giới võng phối khơi ra một luồng sóng to gió lớn, ngay lập tức phát hiện con số đột phá hơn hai vạn. Mỗi cá nhân ào ào tỏ vẻ đã mua hạt dưa, dọn chấm dứt băng ghế nhỏ tuổi ngồi xem bát quái.

Đọc full list Truyện cười tại đây

Ba giờ trôi qua. Giờ đây, Hiên Vân mới lên mạng, sau khoản thời gian nhìn thấy con số weibo hại người kia, thế nhưng anh thật sự replay thắc mắc đó!

Đán án của anh rất có phong cách đại hiệp nhân sĩ giang hồ. “Tôi chỉ thích Mạt Mạt”

mọi cá nhân đều kinh hãi. Cằm gần như rớt xuống đất.

không phải chứ, Mạt Mạt, chả lẽ là Mạt Mạt Vô Văn? Đại đệ tử của đại hiệp Hiên Vân?

đó là muốn trình bày màn tiết tấu vở kịch sư đồ cấm ái luyến hàng năm sao!

Tham khảo thêm lis Truyện đam mỹ sủng

Thích ghê, nhanh mang đi nhóm bạn thân đến vây xem!

Nghe nói đại hiệp Hiên Vân là người cực kì trâu bò, cứ nghe đi rồi dần dần kể tiếp cho. Hai năm kia, đại hiệp Hiên Vân vừa mới vào giới, đã được bầu là giọng nói mới rất rất đáng giá để chờ mong vào mỗi năm.

Lúc ấy trong giới võng phối, giọng nam tính khá giống nhau nên chỉ dùng ba loại là 0, 0.5 and 1 để nhận biết, mà giọng đại hiệp Hiên Vân lại được FAN cho là số 2 thực sự, mà số lượng này không hẳn là từ đồng nghĩa với ngốc nghếch mà chỉ cường công trong cường công, Có nghĩa là công2.

Vào trang YS màu hồng nhạt, trong topic hot nhất hiện nay của lầu chính “Giọng nói Hiên Vân đoạt người, ban đầu trải nghiệm lên mây đi nào”, lắng nghe thanh âm của anh, đó cũng là tiếng lòng của đám FAN nhà anh.

sau khi ăn hoàn thành xơi tiếp dưa leo bự: Wow, đó là hương vị nam tính thuần chủng đấy! Tha hồ mà lau máu mũi!

Bí danh ET: Má ơi, bao nhiêu năm rồi chưa hề nghe đc công âm nào có thể bắt linh hồn tôi làm tù binh đâu! Phải cho đại hiệp Hiên Vân 32 điểm khen ngợi.

Hotgirl ơi theo ta đi nè: Hu hu hu, người ta nghe mà khóc luôn trong WC đó. Rất êm tai nha! @Tạp Tạp @Hoa Ta @Ảnh Nguyệt Tương, Các bạn nhỏ tuổi thân mến mau tới có chuẩn chỉnh công nè!

Chúc bạn đọc truyện đam mỹ bán thanh không bán thân vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *