Review truyện tình đắng | Truyện FULL – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về Review truyện tình đắng | Truyện FULL tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về truyện online, review truyện đầy đủ các thể loại như ngôn tình, đam mỹ, sắc, sủng…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Review truyện tình đắng | Truyện FULL

Tình Đắng là bộ truyện ngược đang cực hot trong thời gian gần đây vì những tình tiết hấp dẫn, kịch tính, xúc động, giằng xé tâm can. Mặc dù lấy đi nước mắt của nhiều độc giả nhưng truyện thường kết thúc viên mãn, các nhân vật sau những trắc trở đã được hạnh phúc bên nhau. Và Tình Đắng là một cuốn ngôn tình ngược tâm nổi bật trong thể loại ngược thời gian gần đây. Truyện đang được cập nhật trên Thư viện Ebook Waka.

Review Tình đắng – ngôn tình ngược tâm không thể không đọc
1. Thông tin truyện Tình Đắng
Tác giả: Thiên Hạ Thái Bình 77

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngược tâm, Tổng tài, Hào môn thế gia, Đô thị tình duyên

Số vote:4.9/5 – 580 vote

2. Review Tình đắng – Bộ truyện ngược luyến tàn tâm
Tình đắng là một câu chuyện ngược tâm vô cùng đau lòng, giằng xé tâm can. Nếu bạn là một người yêu thích truyện ngược thì nhất định không nên bỏ lỡ bộ truyện này.

Ba năm trước, An Noãn là thiên kim đại tiểu thư nhà họ An được nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, sống vô cùng sung sướng. Cô dùng hết sự tự tin và thanh xuân để theo đuổi Mạc Trọng Huy – một nhân tài kiệt xuất trong nền kinh tế thành phố. Dưới sự lì lợm của cô, hai người đi đến đính hôn. Nhưng trong khi đấy, An Noãn và ba tận mắt chứng kiến Mạc Trọng Huy lăn lộn trên giường cùng một cô gái khác. Ba cô hết sức kích động liền ngất đi. Còn cô tình nhân của Trọng Huy – Hà Tư Kỳ cố tình dùng dao đâm vào ngực mình để đổ oan cho An Noãn. Nhưng chẳng ai tin cô. An Noãn bị kết án 3 năm tù giam. Ba cô không chịu được đả kích đã tử tự. Cuộc đời yên ả của nàng công chúa chính thức kết thúc.

Ba năm sau ra tù, An Noãn đã không còn là An Noãn của trước kia, sống trong sự bao bọc và nhung lụa. Hiện giờ, cô chỉ có thể làm một nhân viên bán hàng nhỏ bé, sống trên một căn gác mái sơ sài. Nhưng với cô, như thế là đã đủ hạnh phúc.

An Noãn gặp lại Thường Tử Phi – con trai của bạn thân cha cô, cũng là thanh mai trúc mã của cô. Thường Tử Phi đối với An Noãn tình cảm vô cùng sâu đậm nhưng cô biết, mình không thích hợp dành cho anh. Cùng lúc này, Mạc Trọng Huy xuất hiện.

Hiện tại, anh không chỉ là nhân tài kiệt xuất mà đã trở thành nhân vật quyền lực, một tay che trời tại thành phố Giang Thành. Vậy nhưng hắn làm phiền tới cuộc sống an bình của cô. Giữa hai người đàn ông, một là thanh mai trúc mã, một là mối tình đầu, An Noãn sẽ quyết định như thế nào?

An Noãn là một người con gái vừa đáng thương lại đáng mến. Dù là thiên kim tiểu thư nhưng tính cách của cô rất tốt, hiền lành, đơn giản, chăm chỉ làm việc. Hơn nữa, cô còn mạnh mẽ vì đã vượt qua được những đau khổ, dằn vặt cùng thất vọng trong quá khứ để bước tiếp. Nhưng ông trời luôn biết cách đùa người. Một cô gái trong sáng, lương thiện như thế mà lại gặp trắc trở đến cùng cực trong chuyện tình cảm.

Xoay quanh An Noãn là hai người đàn ông tính cách khác biệt – Mạc Trọng Huy và Thường Tử Phi. Nói trước về Tử Phi – người bạn thanh mai trúc mã của An Noãn. Ngay từ những tập đầu, tình cảm của Tử Phi đã khiến người đọc vô cùng cảm động. Mặc dù An Noãn là người đi tù về, gia đình phá sản nhưng Tử Phi không hề coi thường cô. Anh vẫn yêu cô, trân trọng cô, thương xót cô. Chính tấm lòng vững bền của Tử Phi đã làm An Noãn cảm động. Nhưng hai người còn thiếu những chất xúc tác khác trong tình yêu. Ví dụ như niềm tin. Tử Phi yêu An Noãn nhưng không có niềm tin ở cô và chính bản thân mình nên mối quan hệ của họ dễ dàng bị phá huỷ. Đây là một điều vô cùng đáng tiếc cho người con trai này.

Ngược lại với Tử Phi là Trọng Huy. Ở những tập đầu, nhiều độc giả không khỏi chán ghét anh vì anh đã gián tiếp phá huỷ cuộc sống của An Noãn. Nhưng sau ba năm, những bí mật dần được bóc tách như củ hành, từng lớp được bóc ra, độc giả lại càng thêm cay xè nơi khoé mắt vì thương cảm cho Tử Phi. An Noãn kì thực là người mà Trọng Huy yêu nhất nhưng anh chỉ có thể làm thế để bảo vệ cô, dẫu cho có khiến cô khinh ghét. Trọng Huy là con người thâm tình, bá đạo. Khi nhìn thấy Tử Phi và An Noãn ở cạnh nhau, tình cảm nhu tình trong lòng anh bỗng chốc trỗi dậy như sóng lớn, đánh ụp mối quan hệ của Tử Phi và An Noãn. Với một người từng chịu nhiều đau khổ như An Noãn, cô sẽ cần một bờ vai vững chắc, một chỗ dựa bình yên như Trọng Huy.

Nhưng để có thể đến được với kết thúc viên mãn như vậy hay không thì chắc chắn An Noãn sẽ phải vượt qua một con đường vô cùng khó khăn, trắc trở. Tình đắng đan xen nhiều tình tiết cuộn xoáy vào với nhau khiến chính nhân vật bị ngộp thở trong những liên kết tình cảm rối ren. Tình yêu tay ba của ba người họ vô cùng mỏng manh, sẵn sàng bị phá vỡ bất cứ lúc nào. Trong đó, An Noãn và Trọng Huy dù yêu nhau nhưng lại chưa thực sự dám đối mặt với tình cảm của bản thân nên đẩy câu chuyện vào những khúc quanh u tối. Chính vì cách xây dựng đan cài khéo léo như vậy, Tình đắng mới xứng đáng là cuốn truyện ngược hấp dẫn dành cho fan ngôn. Thêm nữa, truyện được viết rất mượt mà, lối hành văn đơn giản, ngắn gọn.

Đây sẽ là một lựa chọn giải trí thú vị dành cho fan ngôn trong dịp nghỉ Tết dương lịch này. Hãy tải ngay app Waka về điện thoại để theo dõi mối tình tay ba trắc trở của An Noãn, Trọng Huy và Tử Phi nhé các bạn!

Link truyện:


Tag: Review truyện tình đắng | Truyện FULL
Các bạn đang đọc truyện Review truyện tình đắng | Truyện FULL tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Review truyện online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *