Review truyện “thay chị lấy chồng” – Microsoft-watch

Các bạn đang theo dõi bài viết về Review truyện “thay chị lấy chồng” tại microsoft-watch.org. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

Review truyện “thay chị lấy chồng”

Tên truyện: Thay Chị Lấy Chồng

Tác giả: Mộc Tâm

Thể loại: Ngôn tình, Ngược

Số chương: 516

Nội dung truyện Thay Chị Lấy Chồng
Thay chị lấy chồng kể về cuộc tình ngang trái của Tống Duyên Khanh, nhị tiểu thư nhà họ Tống với Lý Hào Kiệt, một tổng tài lạnh lùng, tàn nhẫn. Cuộc đời của Tống Duyên Khanh là một chuỗi bi kịch.

Tình trạng: Hoàn thành

Con người sinh ra điều có số phận đã định sẵn mỗi người mỗi khác, chỉ vì sự nhầm lẫn của bác sĩ mà khiến cô từ 1 vị trí thiên kiêm tiểu thư trở thành đứa trẻ mồ côi khi cô lọt lòng.
Chuyện đã xãy ra vào 3 trước, may mắn là Tống Duyên Khanh đã được Tống gia tìm được và đón về nhà. Cứ ngỡ cuộc đời sẽ thay đổi từ đây, có gia đình, được bố mẹ yêu thương, lại có thêm một người chị song sinh chiều chuộng. Thế nhưng khi bước chân vào Tống gia, cô mới biết ngôi nhà này không hề có chỗ dành cho cô. Bố mẹ đều dành hết tình yêu thương cho người chị song sinh là Tống Duyên Minh, trong mắt không hề có đứa con gái là Tống Duyên Khanh. Tống Duyên Khanh càng ngày càng thấy lạc lõng trong gia đình này, bố mẹ lạnh lùng, tàn nhẫn cùng người chị song sinh giả tạo.

Tống Duyên Minh đào hôn, ông bà Tống vì hạnh phúc của con gái lớn, cầu xin Tống Duyên Khanh thay chị lấy chồng. Cô đồng ý vì chú rể chính là Lý Hào Kiệt, người trong mộng của cô. Tưởng rằng kết hôn với người mình yêu sẽ là điều hạnh phúc nhất trên đời, nhưng đau đớn thay, Tống Duyên Khanh vẫn khong thoát khỏi bi kịch đã định sẵn. Lý Hào Kiệt tuy biết Tống Duyên Khanh là người thay thế, nhưng trong đêm tân hôn vẫn cưỡng bức cô. Ngày lại mặt, Tống Duyên Minh xuất hiện, khóc lóc, chỉ trích Tống Duyên Khanh dùng thủ đoạn để cưới thay cô ta. Ông bà Tống lạnh lùng, trách móc cô bằng những lời cay độc. Tống Duyên Khanh không ngờ tất cả những điều này là do bố mẹ và người chị giả tạo của cô bày mưu tính kế để cướp lấy số tài sản bà nội để cho cô.

Phát hiện ra sự thật này, Tống Duyên Khanh trở mặt với người nhà họ Tống. Cô chọc giận Lý Hào Kiệt, sau đó là chuỗi ngày ngược luyến tàn tâm vô cùng cẩu huyết của cặp đôi nam nữ. Lý Hào Kiệt mặc dù ghét Tống Duyên Khanh nhưng chỉ cần chạm vào cô ấy là muốn ngừng mà không được. Cảm giác lúc này với Lý Hào Kiệt chỉ còn là sợ hãi, Tống Duyên Khanh muốn trốn anh ta nhưng lại bị ràng buộc bởi một hợp đồng bao nuôi. Rời khỏi nhà họ Tống, Tống Duyên Khanh quay lại với công việc thiết kế của mình. Thế nhưng người chị của cô lại bày mưu hãm hại em gái, khiến Lý Hào Kiệt ngày càng đối xử tàn nhẫn với cô hơn.

Tống Duyên Minh trở thành tình nhân của Lý Hào Kiệt, cô ả mang thai con của hắn ta. Cùng lúc đó Tống Duyên Khanh cũng phát hiện mình có thai, cô bị chị hãm hại vào tù, ép phải phá thai. Sau khi ra tù, Tống Duyên Khanh gặp lại Lương Khanh Vũ, sự ấm áp của anh đã làm cô rung động. Đúng lúc này, Lý Hào Kiệt lại xuất hiện trong cuộc đời cô một lần nữa. Hắn uy hiếp cô, rồi lại bảo vệ cô. Hắn chắn cho cô một nhát dao, cứu cô thoát khỏi tử thần. Liệu Tống Duyên Khanh có vì thế mà rung động thêm một lần nữa, cuộc hôn nhân của họ có thể tiếp được hay không khi giữa họ vẫn còn một Tống Duyên Minh gian xảo độc ác? Mời các bạn đón xem tiếp truyện Thay Chị Lấy Chồng.


Tag: Review truyện “thay chị lấy chồng”
Đọc truyện ngôn tình tại: https://truyen24.top/truyen-ngon-tinh/
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://microsoft-watch.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *