Review truyện Thanh Phong Từ Lai

Thanh Phong Từ Lai đây là một câu chuyện tình cảm rất chi là lâm li giữa cọc and trâu, giữa người đuổi giết and bị truy sát.

trình làng truyện Thanh Phong Từ Lai

Tác giả: Ngũ Quân
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện Thanh Phong Từ Lai

Bắt đầu từ tối hôm qua tuyết vẫn rơi không kết thúc, lớp tuyết dày phủ trắng hàng cây nhựa ruồi được tỉa tót ngay ngắn phía bên ngoài, Ngược lại thoáng dịu đi bầu không khí xơ xác tiêu điều nơi bệnh viện.

Tề Diệp răng rắc cắn táo, đợi đầu dây bên kia điện thoại cảm ứng nói dứt lời mới vừa ăn vừa cười khà khà nói: “Biết chưa? Đừng có mỗi ngày nghe đàn truyền thông lừa dối, chúng ta cái gì mà chưa biết hả, chẳng qua không có ai dám viết thôi.”

Bên kia điện thoại cảm ứng thông minh nôn nả hùa theo: “Dạ dạ dạ, thiệt tình chỉ có người xuất sắc như anh Tề là thành thật hà! …”

Tề Diệp mất tự nhiên ừa một tiếng, chờ bên kia khoa trương xong xuôi mới chậm trễ nói: “Kỳ thật còn có chuyện này, nhưng mà cậu không đc nói ra ngoài nhé. Tôi chỉ lén nói thôi đó.”

“…”

“Cậu Tư Thần kia, biết không? Mấy bữa rày nhập cuộc chương trình “Yên tĩnh di động” đứng thứ nhì đó… không phải bảo cha mẹ cậu ta đang công tác nước ngoài sao? Còn là thương nhân ái quốc cơ đấy?” Tề Diệp hứ một tiếng: “Kỳ thật là con đám thợ thuyền đen! Bầy thuộc hạ trông coi mấy cái thuyền lậu, chuyên đi lại bên Nam Mĩ.”

“Hả?!”

“Cái đứa đứng thứ năm thứ sáu gì ấy mới là hạng nhì, season đang chiếu thực ra sau này mới đc quay lại. Tư Thần vì sửa hạng đúng là cái gì cũng bỏ đc, buổi tối cùng đạo diễn với đạo sư chơi threesome, ba ba ba, đến sau eo còn bị thương. Tên đạo diễn kia cũng là thứ rác rưởi mánh lới, tung Clip hậu trường cậu ta eo thương do khiêu vũ, chậc —— ”

giống hệt như là vì phối hợp lời hắn nói, trên TV kênh giải trí nhanh chóng phát ra tin tức: Tư Thần vì luyện múa phần eo bị thương, người đại diện lý giải vết thương cũ tái phát. Hình ảnh đi kèm theo là 1 nam sinh ngượng ngùng tươi cười.

Tề Diệp ngẩng đầu híp mắt, vừa muốn bày ra vẻ mặt trào phúng lại thoáng nhìn thấy ngoài cửa phòng bệnh có hai người đang thì thầm. Sắc mặt hắn đại biến, bay nhanh nói: “Tôi bên này còn có chuyện bận, cúp đây!”

Chữ “đây” chưa nói chấm dứt, Lương Tấn đã đẩy cửa đi vào, trong tay còn bưng đĩa bày mấy loại hoa quả đã rửa sạch, đủ mọi Màu sắc rất bắt mắt.

Lương Tấn ngẩng đầu thấy mặt Tề Diệp như táo bón nhìn mình, sửng sốt: “Sao vậy?”

Tề Diệp lắc đầu: “Không có gì, bồ Chưa hẳn đi rửa hoa quả hở? Sao về nhanh vậy.”

Lương Tấn ờ một tiếng, cười cười hơi chút ngượng ngùng: “Tôi mới gặp mặt bác sĩ Tô, chị ấy giúp tôi rửa nè, còn cho tôi dĩa trái cây nữa, là bệnh nhân khuyến mãi đó.”

Lương Tấn lớn lên rất đẹp mắt, ánh mắt trong trẻo sóng mũi thẳng tắp, thoạt nhìn có vẻ vừa ngốc lại manh, rất đc mấy bé gái cô dì trong bệnh viện thích.

Tề Diệp trộm cầm Smartphone nhét một bên, lại gần xem. Dĩa trái cây rất đẹp, tạo hình là nửa quả bí đỏ, da vàng tươi, bí đỏ tươi tốt ướt át, mặt trên còn cắm mấy đóa hoa trắng nhỏ trang trí.

“Chậc, nhìn coi đãi ngộ này, bồ là mất trí nhớ cũng không phải mất trí…” Tề Diệp tiện tay bẻ một trái chuối, chua lè nói: “Lần trước tôi bị người ta đánh cho đầu rơi máu chảy, cũng ở khu này mà có ai giúp rửa cho đâu.”

Lương Tấn đã cởi giầy lên giường, nghe nói vậy quay đầu trang nghiêm nghĩ nghĩ, nói: “Tại vì đều là tôi rửa mà.”

Quan hệ giữa cậu & Tề Diệp xuất sắc lắm, theo như thiên hạ nói thì như gay mật vậy đó. Tề Diệp đợt trước vì muốn có vé xem concert của Tần Thời, đi trộm vé bị bảo vệ đánh. Lương Tấn đau lòng rất chi là, xin nghỉ phép đến chăm sóc hắn, hàng ngày chuyện làm nhiều đặc biệt là rửa hoa quả.

Tề Diệp quả thực chính là máy thu hoạch hoa quả.

“Bồ làm một nửa ông chủ còn đi trộm vé người ta làm chi, sao không nói với nhân viên bên dưới?” Lương Tấn liếc nhìn gã, bên trên trán Tề Diệp còn lưu một vết sẹo bé dại nhưng đã mất ví dụ.

“Chưa kể lần tổ chức concert này thu Tặng Kèm vé là lãnh đạo, đến giữ trật tự đều chỉ là mấy người dân cảnh phổ thông, họ cả buổi tối đứng liền vài tiếng đồng hồ thời trang đã rất mệt rồi, thả một hai người quen đi vào không sao đâu.”

“Ai chú ý đám nhân viên công tác chứ?” Tề Diệp hừ một tiếng: “Một hai người hở? Là 1 trong những đám thì có! Nếu là hồi trước bọn này đều mắt nhắm mắt mở, nhưng lần này là Tần Thời bồ cũng Chưa hẳn chưa chắc chắn.”

Hiện tại tổ chức concert rất có thể kiếm tiền không nhiều, đa số những buổi biểu diễn vé đều không bán được ra phía bên ngoài, chưa kể còn phải hao hết tâm tư đi tuyên truyền tạo cảm giác. Nhưng mà Tần Thời lại không hẳn vậy, hắn là diễn viên kiêm ca sĩ, năm ngoái vừa nhận giải Hình ảnh đế ở Cannes, trong năm này nhiệt độ chưa giảm đã bắt đầu đi lưu diễn concert, vé dĩ nhiên không đủ bán.

>>> Đọc full thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt

Tề Diệp thở dài nói: “Bên phía phê duyệt sợ người đông sinh chuyện, cấp phép chỗ ngồi ít, hết 1 phần ba đưa cho cái đám này, sót lại tôi còn giành được cái gì.”

“Cũng đúng ” Lương Tấn nghĩ nghĩ, có chút khó xử: “Vậy lần sau bồ nhớ gọi tôi nhé.”

Tề Diệp liếc cậu một chiếc, “Gọi bồ làm chi?”

“Lỡ bọn họ lại đánh bồ tôi liền kêu người chứ sao” Lương Tấn cười nói, “Gọi Tần Thời ra nhờ cậu ấy giúp bồ đánh, cậu ấy từng lấy giải nhất môn Sanda đó.”

“Thôi không cần, ” Tề Diệp thụ sủng nhược kinh, “Mắc công lại xảy ra chuyện lớn.” Hắn dừng một chút, tự nhiên nhỏ giọng hỏi: “Nghe nói, bồ là vì đi thuê phòng với anh ta mới bị tai nạn giao thông hở?”

Lương Tấn há to miệng, lại ngậm lại, cảm giác tuột xuống rõ ràng. Khuôn mặt cậu thực chuẩn mức, cho dù đứng trộn giữa đám ngôi sao 5 cánh cũng đều có thể để người khác liếc mắt nhận ra, chỉ là tính cách có hơi mượt mà, như bây chừ cúi đầu không nói hơn phân nửa là đang chịu ấm ức, thoạt nhìn còn hỗ trợ người đau lòng.

Tề Diệp từ bên dưới gối chóng vánh móc ra di động, tanh bóc chụp 1 tấm.

Lương Tấn: “…”

Lương Tấn bất đắc dĩ: “Tôi đang thương tâm muốn chết nè, bồ chụp cái gì hở.”

“Ai u, có thể ngủ với Tần Thời còn thương tâm. Mau thấy đủ đi, để tôi ngủ với hắn một đêm, không không không, để hắn ngủ với tôi một đêm, bắt tôi viết tay cục bộ tin tức phát thanh tôi cũng không chủ ý nhé!”

Tề Diệp chóng vánh lưu Ảnh chụp vào thư mục bình yên, còn set password, liên tục thúc giục: “Mau chóng khai báo mau, còn nữa, bồ lần này mất trí hãy nhờ rằng sao?”

” Giả bộ đó.” Lương Tấn nói thật: “Tôi không mất trí nhớ.”

“Hở?” Tề Diệp liếc cậu, “Tức là sao…”

“Tôi thật ra là chưa biết phải đối diện với Từ Thanh Phong như thế nào.” Lương Tấn kéo chăn lên, tác dụng mới kéo hai cái, phía bên dưới chân lại lộ ra phía bên ngoài, lại đẩy về.

Lễ Giáng Sinh Tần Thời đến B thị khuyên Lương Tấn tiếp nhận một tập phim cổ trang, anh hùng nam thứ chính trong phim rất ổn, muốn để Lương Tấn thử sức. Tần Thời bây chừ rất có địa vị trong giới, lời này nói ra xem như sự tình đều đã định, chỉ chờ Lương Tấn chấp nhận mà thôi. Lương Tấn vẫn luôn luôn ôm giấc mộng diễn xuất, tuy mấy trong năm này cùng Từ Thanh Phong lăng xê chiến thắng không ít tiểu minh tinh nhưng chính mình lại chưa từng đón nhận bất kể hero nào.

Chung quy cậu chưa từng học diễn xuất nên không tồn tại đạo diễn nào tìm cậu. Mà nếu chính mình lại nhờ quan hệ mà nhập đoàn lại sợ diễn tệ khiến Từ Thanh Phong không vui, khi không lại đi lãng phí tiền C.ty. Tần Thời rất có thể đề ra lời mời, Lương Tấn tự nhiên và thoải mái mừng thầm liền lập tức lái xe chạy qua.

Ai biết đến nơi mới hay Tần Thời vừa tham dự buổi tiệc rượu, uống có hơi nhiều.

Lương Tấn đi cũng không đc mà ở lại cũng không chấm dứt, bị manager của Tần Thời nhờ vả chỉ có thể đỡ người về phòng khách sạn trước. Ngờ đâu đúng lúc ấy lại chạm chán Từ Thanh Phong ngay bên trên hành lang. Người này mặc một bộ lễ phục màu tối, dáng người cao dông, khôi ngô đẹp trai vô cùng. Toàn bộ khách sạn thật không có ai gây chú ý hơn hắn. Mà càng đáng ngạc nhiên hơn là, Từ Thanh Phong lúc ấy đang ôm một cậu nam sinh thanh tú.
Chúc bạn đọc truyện Thanh Phong Từ Lai vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *