Review truyện ‘Sủng Ái cao cấp Đế Quốc: 100 loại Trêu Chọc phi tần Của Quân Thiếu’

nội dung truyện ngôn tỉnh sủng Sủng Ái tốt nhất Đế Quốc: 100 giao diện Trêu Chọc phi tần Của Quân Thiếu

Tác giả: Phượng Nguyên mặt đường Quả
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện ngôn tình sủng

Ngự Cung chính là khu vực quyền quý nằm bên trên cảnh đường phố Bắc Quyền Thành mênh mông. Chúng ta chỉ biết gia chủ vị trí này thần bí nặng nề lường, không ai biết rõ lai lịch.

bên phía ngoài Ngự Cung, Phong Tố Cẩn mặc váy đầm cưới màu trắng, mặc chan nước mưa giội bên trên nhà bạn các bạn, thân thể run lên vị lạnh. 2 Tay cô cáu gao níu lấy cỗ váy ẩm đẫm, chũm chống đỡ thân các bạn để không bị trượt ngã xuống.

Vừa new khi nãy, Ngự Cung cục số một còn là một hôn lễ của cô & Lam Bắc Thần cơ mà chú rể lại chạy đi, hôn lễ bị hủy vứt. Phong Tố Cẩn cô biến thành trò cười cợt lớn nhất của đầy đủ Bắc Quyền Thành.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ sủng

“Thật là đáng buồn, quan hệ thông gia của Phong gia and Lam da cứ do đó nhưng mà bị hủy vứt.”

“Nói là thông da nhưng lại thật ra thì bối cảnh bây chừ của Phong gia có thể nói là trèo cao Lam gia.”

“Ôi, tè thư Phong gia này dù sao cũng chính là một mỹ nhân, làm cho sao nhưng Lam thiếu gia cam lòng hủy vứt đây!”

“Khi nãy ông không bắt gặp khi Lam thiếu da nghe điện thoại, sắc bên cũng cố kỉnh đổi!”

“Chẳng cần tiểu thư Phong gia bức tường ngăn cũng đa số bị hắn không chút lưu tình nhưng hất ra sao, còn bị té xuống đất, chậc chậc,…”

Nghe thấy câu nói của đám người trong gia đình sẽ rời đi ở cổng Ngự Cung, sắc bên Phong Tố Cẩm càng thêm tái nhợt, trái tim tựa cũng như bị thứ gì đó ngăn chặn, hô hấp cũng có thể có chút cực nhọc. Góc nhìn của cô ấy xuyên thẳng qua màn mưa, quan sát về bên xa, đó là phương hướng cơ mà Lâm Bắc Thần rời đi. Cô chớp mắt, tất cả chút chua chát.

Cô hốt hoảng ước ao làm tiếp đi lên bên trước nhưng lại đầu lại thêm chút choáng ngợp.

Đọc thể loại đam mỹ h

Mấy bây giờ vị chuẩn bị mang lại hôn lễ nhưng mà cô vô cùng ốm, đông đảo không gồm ngày nào được ngủ tốt. Nhưng mà khi nãy cô ngăn cản Lam Bắc Thần bị anh ta hất ra, té ngã xuống do đó tinh thần & trạng thái số đông vô cùng chất lượng không đảm bảo.

có phóng cục chụp ảnh cô tuy vậy cô cũng chẳng còn khí lực đâu mà lại đi quản. Tổ ấm của Phong gia cũng mọi rời đi, không ai cân nhắc chết sống của cô ấy.

chờ đến khi phóng cục và khách quan bắt đầu làm hôn lễ đang về gần hết, Tống Thu Doãn bắt đầu chậm trễ đi mang lại ở bên cạnh Phong Tố Cẩn, hạ các giọng nói.

“Phong Tố Cẩn, cô gồm biết bởi sao trong hôn lễ, Lam Bắc Thần lại bất thần rời đi không?”

Phong Tố Cẩn nghe được câu này, ngẫu nhiên ngẩng đầu, ánh nhìn tất cả chút sắc bén.

cho tới thời điểm bây giờ Tống Thu Doãn cũng chưa từng thấy qua 1 Phong Tố Cẩn tầm trung ôn hòa lại thêm góc nhìn cũng như thế, cô ta không nhịn được nhưng rùng người một chiếc. Cô ta mau chóng đè xuống một tia bực bõ trong lòng, cất lời.

“Vậy thì chúng tôi đã có lợi bụng nói mang lại cô biết, Liễu Thi Nhã trở về rồi. Sẽ là thành viên mà lại Lam Bắc Thần yêu nhất, cũng là mối tình đầu của anh. Liễu Thi Nhã chỉ cần có nói 1 câu, Lam Bắc Thần vẫn mau chóng vứt bỏ cô để trở lại ở kề bên cô ta.”

quan sát Phong Tố Cẩn không nói lời nào, Tống Thu Doãn lại kéo dài nói.

Đọc truyện truyện ngôn tình ngược

“Phong Tố Cẩn, Lam Bắc Thần chưa yêu cô, anh đó chỉ thích hợp Liễu Thi Nhã, rất nhiều gắng của cô ở trong mắt anh đó gần như chưa đáng một đồng!”

Vào lúc này, phần đông lời này lại khiến Phong Tố Cẩn cảm giác vô cùng chói tai. Thảo hèn Lam Bắc Thần do dự không Chịu đi lĩnh hội chứng, hóa ra là cố định chờ đợi Liễu Thi Nhã.

Cô chú ý vẻ bên khoái trá của Tống Thu Doãn, mỉm cười lạnh trong lòng, hít sâu 1 hơi rồi nói.

“Tống Thu Doãn, cô chưa cần ở trước mặt chúng tôi có tác dụng bộ làm cho tịch, cô thích hợp Lam Bắc Thần, chắc là chiếm lại anh ta từ trong tay Liễu Thi Nhã thì thấp nhất tôi còn hình như quan tâm cô.”

Coi thêm Truyện bách hợp H

Nghe lời nói này, sắc bên Tống Thu Doãn phần lớn cứng đờ, nghẹn họng nói chưa ra lời. Một lúc sau, cô ta hừ lạnh 1 tiếng.

“Phong Tố Cẩn, qua ngày ngày nay cô có khả năng sẽ bị hầu hết Bắc Quyền Thành khinh bỉ, để xem đến khi đó cô còn khoe khoang được hay không!”

Nói chấm dứt cô ta giậm chân, lắc eo bít dù đi ra ngoài. Mà lại vừa new đi được vài Cách, cô ta lại bắt gặp một người trong gia đình cánh mày râu đứng cách đó không xa, nhịn cảm thấy không được cơ mà hút một ngụm khí lạnh, khắp cơ thể hầu như bị kinh diễm.

Cô ta vốn chỉ ra rằng tướng mạo của Lam Bắc Thần vẫn cực kỳ hiếm gồm bên trên dương gian, cũng không nghĩ tới người trong gia đình đàn ông này còn đẹp mắt bên cạnh đó, cô ta nhất thời chưa tậu được từ ngữ để hình dung.
xem thêm phân mục truyện ngôn tình sủng tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *