Review truyện Scandal giá trên Trời

sẽ từ đỉnh cao của công danh sự nghiệp, giữa hào quang của danh vọng, chỉ trong một đêm, sau khi đoạn phim ấm tạo nên, hết sức sao An Dao vẫn rơi xuống vực sâu muôn trượng.

Trình làng truyện Scandal bảng giá bên trên trời

Tác giả: Liên trung khu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Sacndal bảng giá trên trời

“Cô sai rồi, cô quên mất rằng đây là giới giải trí, nếu ‘thật lòng’ nhưng có tuổi sống thì quả là kì tích.”

Một đôi nam thanh nữ trần truồng đang quấn lấy nhau trên giường, tiếng thở hổn hển chưa xong đập vào tai, chất kích thích mỗi dây thần kinh bên trên khung hình. Ống kính thốt nhiên zoom lại gần gương mặt bạn gái, mặt đường nét trên gương mặt siêu phân minh, mà thậm chí ngay cả nốt ruồi black trên cổ cũng trở nên rõ hơn lúc nào hết. Mình quý ông bên trên giường thốt lên: “An Dao baby…” rồi boss chăn lên đầu bạn gái, hơi thở và tiếng rên biến thành gấp gáp hơn. Thước phim ngắn về tình dục chân thực cũng như chân thật còn hơn cả phim trung học cơ sở.

Laptop bị đóng “cộp” một tiếng. Cánh tay An Dao đang vẫn run rẩy. Cô kích đụng kêu lên: “Đây là giả, đây ko phải là em.”

Quản lí Donna lạnh lùng đáp: “Đây là đoạn cut bị lén tung ra. Mấy Hình ảnh đăng trên ‘Trào lưu L’ cô chưa ưng thuận, lần này cả đoạn phim cũng tung ra rồi, cô sẽ phủ nhận sao?”

‘Trào lưu L’ là tạp chí lá cải có tiếng nhất nước, lượng ban hành mỗi tháng lên tới tệu bản, chiếm vị trí khá quan trọng trong giới các hình thức giải trí.

Ánh bên trời chiếu qua cửa kính chiếu chênh chếch xung quanh An Dao. Bên trên khuân mặt xinh đẹp ấy là đôi mắt béo tròn mơ mộng, u ai oán, nhưng lại các giọng nói sắc lẹm cũng như sắp tới phát điên: “Donna, chị phải tin em, cô gái trong đoạn Clip chắc rằng ko phải em, cho dù từ bộ mặt đến nốt ruồi Black bên trên cổ số đông giống, tuy vậy cô ấy thực sự không phải em! Em chưa lên giường sở hữu đường Khải.”

Donna lườm cô rồi cười nhạt: “An Dao, cả thế gian này đông đảo biết con đường Khải là gia đình trai tin đồn của cô ấy. Tôi không gồm hứng thú sở hữu vấn đề sau cùng cô gồm lên giường cùng mặt đường Khải hay chưa, bây giờ tôi chỉ mong thế cô giải quyết việc. Tuy vậy cô lại liên tục không nhận sự thật này!” Donna cũng nổi xung: “Lẽ nào trong cuộc họp báo cô ý muốn tôi nói với đám nhà báo rằng, người trong gia đình trong Clip ko phải cô? Ai mới tin? Người ta chỉ cười cô cất đầu hở đuôi nhưng mà thôi.”

An Dao Hình như bị rút cạn của cả sức lực lao động, cô ngồi đờ đẫn bên trên ghế sofa. Quả thực cô chưa biết cách nào để biện minh, thiếu nữ trong đoạn Clip giống cô như đúc, tuy thế gia đình bạn đó thực sự chẳng phải cô. Cô ấp ủ gối vào lòng, ra sức lắc đầu: “Thực sự không hề em.”

Donna hững hờ lườm cô một mẫu rồi móc điện thoại ra Điện thoại tư vấn mang đến mặt đường Khải, đầu vị trí kia báo hiệu đã tắt máy.

tình cờ An Dao bật chồm dậy chạy mấy đặt chân tới bên Donna cướp lấy điện thoại, tay run run bấm số.

Một giọng nữ giới dịu dàng nhắc nhở: Xin lỗi, thuê bao quý khách vừa hotline hiện đang tắt máy.

Cô cầm lại bấm số Call quản lí của con đường Khải, chuông đổ một hồi mới có người nhấc máy, cô nghiến răng hỏi: “Đường Khải ở đâu? Tại sao lại có thêm đoạn phim như vậy? Tôi không phải lên giường với anh ta, tại sao lại có thêm Clip như vậy tung ra? Tại sao anh ta lại tắt máy?” sau cùng cô chưa khống chế được mà lại gào lên: “Tại sao lại mong mỏi hãm hại tôi?”

>> tham khảo thêm thể loại Truyện sắc

“Cô An Dao, vấn đề này chúng tôi cũng không rõ.”

“Đường Khải lúc này ở đâu? Tôi mong muốn anh ta xuất hiện nói mang đến minh bạch, tại sao lại hy vọng hãm hại tôi?”

“Tôi cũng chần chờ cậu đó đang chỗ nào.”

Đối phương nói dứt câu này liền lập tức cụp máy, đầu dây bên đó vang lên hầu như tiếng tút tút như tên phun, xuyên thẳng vào tim cô. Trong phút giây, nước mắt cô tuôn lã chã, ném điện thoại đi rồi hừ một tiếng “đồ lừa đảo”.

Từ đầu đến cuối cùng Donna chỉ dửng dưng đứng chú ý. Trong lòng sẽ cầm được đại để sự vấn đề. Giải Kim Hoa chuẩn bị diễn ra, An Dao quyết trung khu đoạt giải “Nữ diễn cục chủ yếu xuất sắc nhất”, trong thời điểm thiết yếu này lại bị tung video clip sex, chắc chắn bị người ta hãm hại. Được nhiều công ti bởi vậy, khẳng định dám hại công ti truyền thông Nguyên Dã, không tính Kình Vũ Bách Xuyên thì chị chưa nghĩ ra công ti nào khác.

có người đẩy cửa ngõ buồng, trợ lí Trần Tuyết San ấp ủ một đống tạp chí mặt mày hoảng loạn đi vào: “Có đều phóng cục đã chi chít ko kể cửa ngõ.”

Donna đặt chân vào bên cửa sổ vén một góc rèm chú ý xuống, chỉ thấy dưới lầu gồm vô số ngôi nhà báo sẽ gắng sẵn máy hình ảnh. Trần Tuyết San đặt đống tạp chí lên bàn uống nước, bao gồm cả số tạp chí này đa số lấy ảnh mặt đường Khải và An Dao đang khỏa thân bọc quýt trên giường làm cho trang bìa, chiếc chữ đỏ cực kì bắt mắt: “Scandal ảnh nóng” của diễn viên nổi tiếng An Dao và gia đình bạn trai tin đồn con đường Khải.

An Dao chú ý cô gái trong hình họa một lần nữa, đôi mắt đó, mẫu mũi đó, cái miệng đó quen thuộc như miếng sắt nung đỏ dí mạnh dạn vào tim cô, đau tới mức khiến chúng ta ngạt thở.

Donna ngồi xuống bấm điều khiển ti vi, gửi hết kênh này cho kênh khác, hầu hết kênh nào cũng đang tin báo scandal hình họa ấm của An Dao, mà thậm chí ngay cả kênh tin tức của những đài bản địa cũng dự vào. Tình ráng đã đi theo chiều hướng bựa nhất, đầy đủ không thể khống chế được nữa. Donna đang lăng xê hầu hết ngôi sao thần tượng thành có tiếng, mà lại không biết gặp cần tình hình nguy cấp cố này, sự bài toán “scandal hình ảnh nóng” lần này vẫn hủy hoại toàn bộ công danh quản lí rubi của chị ý.

Trần Tuyết San Gọi Donna, dè dặt hỏi: “Bây giờ có tác dụng nắm nào?”

Donna chú ý cô trợ lí, đầu đau cũng như búa bổ: “An Dao không Chịu đựng nói sự thật nhưng mà chỉ nói bạn gái trong video không phải cô đó, cô nói xem tôi nên làm cho nuốm nào?”

Chị nghĩ ngợi rồi chú ý về bên An Dao: “Trừ phi cô Chịu mở cuộc họp báo, xác nhận tình ái mang đường Khải, thừa nhận đoạn Clip sẽ là thật. Bản thân mỗi chúng ta hồi sinh từ khu vực bị tiêu diệt, lợi dụng đoạn Clip đấy để sinh sản một vụ scandal, để cô nổi như động khắp Á Lục, rồi tiến thẳng cho Hollywood.”

“Chị mong mỏi em bắt chước Pas Hilton[*] sao? Học cô ta, lợi dụng băng sex để nổi khắp trái đất, tin tức chiếm tít đeo dính suốt, ngày nào cũng lên trang nhất, bị con người nói là dâm nữ?” Giọng An Dao đã đang run rẩy: “Donna, ngay cả Pas cũng hối hận rồi, cô ấy cho là đó là vết bẩn thỉu cả đời này cực nhọc dường như gột sạch, chị có tác dụng sao có vẻ đẩy em vào đường phố đó?”

[*] Pas Hilton (sinh năm 1982) là diễn viên, ca sĩ, người mẫu, doanh nhân thành viên gia đình Mỹ, gia đình bạn thừa kế của tập đoàn Hilton. Tuy dự vào diễn xuất, ca hát hầu như, mà lại cô chắc cú nổi tiếng vào năm 2003, cuộn băng sex của cô ấy mang tên “One night in Pas” bị phát tán. Sau này, Pas Hilton đã cam kết ràng buộc, đó là vết nhơ bẩn tốt nhất của đời sống cô.

Donna sững chúng ta rồi hỏi ngược lại: “Cô chỉ ra rằng chúng tôi vẫn đẩy cô vào mặt đường cùng? Cố kỉnh tôi xin hỏi ngôi sao mập là cô, ai đã quay đoạn phim đó?”

Donna rút bừa một tờ tạp chí và chỉ vào mục tin tức lá cải bên trên đấy, cười nhạt: “Trên tạp chí nói cực kỳ biệt lập, An Dao lên giường mang con đường Khải, là ai đứng bên quay phim? Là ai đảm nhiệm kéo gần ống kính lại? An Dao phối hợp với thành viên gia đình con trai này gắng nhưng mà, nhỉ?” Chị cố ý làm tiếp âm cuối châm chọc hỏi: “Đây ko phải vết bẩn thỉu, đây ko phải dâm con gái sao?”

An Dao nghiến răng đáp: “Em không có, người con gái bên trên đấy đảm bảo không phải em, em dám thề sở hữu ông trời.”

Donna đập bạo dạn tờ tạp chí xuống bên bàn, đứng dậy gào lên: “Đủ rồi, chúng tôi ngồi đây nghĩ biện pháp cả ban tối là vì ai chứ? Của cả đông đảo nghĩ xem đề xuất giúp cô cố nào. Nhưng lại thay này cô không Chịu đựng, núm kia cô chưa có tác dụng. An Dao, cô nói đến tôi biết, nói cho quản lí của cô là bên tôi biết, chung cục cô hy vọng cụ nào? Mặc dầu bị con người hãm hại cũng chính là vì chưng mọi người cố được điểm yếu của cô ấy trong tay. Khi new dut bên tôi sẽ nói có cô, không đủ quay chụp phần nhiều thứ này, cảm thấy không được phát ngôn lung tung, có thể ngay cả ngấm ngầm làm cho cũng chưa tuy thế cô bao gồm nghe lọt tai chưa hả?”

An Dao chưa tranh cãi nữa, bởi lẽ nói gì cũng các là ngụy biện, chẳng gồm ai tin. Từ hồi Giới thiệu mang đến giờ, Donna vẫn hướng mang đến cô phát tển theo hình mẫu ngôi sao ngọc con gái, dặn đi dặn lại cô rằng, ngôi sao là hồ hết người nhà sống trong ngôi nhà kính, khán giả bên ngoài trả tiền, chúng ta là số đông ngôi nhà thẩm mĩ nghiêm khắc, bắt buộc ngôi sao hoàn mĩ chưa tì vết. Có thể một ít câu hỏi về đạo đức cũng có thể khiến một ngôi sao V.I.P vẫn trên đỉnh huy hoàng trong nháy mắt rơi xuống âm ti. Khi ấy cô chỉ cảm nhận khôi hài, dẫu vậy đến giờ cô sẽ hiểu, Donna nói siêu chân tình.
>> tham khảo thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *